Anh chàng nào cũng muốn cố giữ trinh tiết cho người yêu, chấp nhận cảm giác thèm muốn, chờ đợi để chờ đến ngày cưới, nhưng thời nay hiếm có ai làm được điều đó lắm. Làm sao họ có thể tránh được cảm giác giữa nam nữ khi cứ ở bên nhau. Nói chung, nếu mình cố ngoan mà anh ấy hư thì mình cùng hư bội đôi đường, còn nếu mình cố hư mà anh ấy ngoan thì cả hai cùng lên đường với nhau.

Có những người phụ nữ họ yêu họ hi sinh, họ dâng hiến sự trong trắng cho người đàn ông mình yêu hay cho mối tình không thành do nhiêu yếu tố khách quan không đến được với nhau. Cái quan trọng là người đàn ông đó có xứng đáng hay không.

Phụ nữ các bạn cũng đừng trách đàn ông bội bạc, lên giường rồi chia tay không phải tất cả đàn ông đều thế, có trách thì trách lòng người thôi. Con người ai cũng có dục vọng trong người cả, làm sao có thể kiềm chế cảm xúc khi người người ở cạnh, gần gũi nhau. Hãy để tình dục là thăng hoa của tình yêu, hãy bắt đầu khi cả hai đều sẵn sàng, chứ đưng vì bị đối phương ép buộc, lệ thuộc mà sẵn sàng lên giường.

Tình dục không sai nhưng cái sai là nhiều người lại dùng nó để bảo toàn tình yêu hay dùng nó để thỏa mãn dục vọng của bản thân mình. Họ bảo họ nhớ người yêu rất nhiều nhưng gặp nhau một cái là liền ôm ấp, quấn quýt lấy nhau để làm chuyện đó. Họ bảo họ yêu cô ấy nhiều nhưng có một số bộ phận khi giải quyết xong nhu cầu thì bỏ cô ấy đi mà không kịp ăn cùng bữa sáng…

Cũng nói thêm tình dục không nên để bị lạm dụng, ngày nào cũng quấn quyết làm chuyện đó là một điều không nên. Dễ sinh CDSHT, ảnh hưởng tới nhiều thứ như học tập công việc, tâm lý.

Ở việc an toàn tình dục tránh mang thai ngoài ý muốn con trai phải có trách nhiệm lớn nhất, nhưng con gái cũng đừng chủ quan, thiếu hiểu biết ngại ngùng trong trường hợp gặp thăng đểu, thăng vô tâm mà không phòng. Bao nhiêu biệt pháp tránh đầy rẫy ra, giờ yêu nhau mà để có thai đó là thử mình nghĩ là điều ngở ngẩn nhất.

Ở Việt Nam còn coi trọng chuyện trinh tiết, nhưng cũng không vì thế bị bội bạc rồi chia tay. Làm người phụ nữ, nói thẳng ra là không ai muốn bị mất trinh cả. Thời buổi bây giờ, chỉ có người phụ nữ giữ trinh thôi cũng đâu được, vì cần người còn lại. Trong khi đó, đàn ông luôn thích đòi, thế thì làm gì còn phụ nữ còn trinh. Thế nên các anh đừng đổ lỗi cho quý cô. Cách giải quyết tốt nhất là hãy để cả hai tự nguyện và tôn trọng lẫn nhau, để nó đến từ từ ép buộc hay gò bó là điều không nên.

 

Truyện khác cùng thể loại: