Cái giường run chuyển mỗi lần tôi đập mạnh cặc vào lồn. Chị nằm dưới gào thét lên như có ai đang bóp cổ chị. Tay chị cào lên ngực tôi, sợ bị trầy da vợ tôi sẽ biết là tôi đi chơi bậy nên tôi lật úp chị xuống rồi đút cặc từ phía sau đụ chị như chó đụ. Tay chị nắm chặt cột giường, miệng ú ớ, đôi vú chị đong đưa khi cặc tôi đút lút cán vào lồn. Tôi đụ chị đến lúc gần bắn khí ra thì tôi lại rút cặc ra rồi cúi xuống húp hết khí lồn chị đang chảy ra, hết liếm lồn rồi lại liếm lỗ đít rồi lại đút cặc vào đụ chị tiếp. Mồ hôi chảy ra đầm đìa trên người tôi, hơi thấm mệt tôi nằm ngữa ra cho chị leo lên cỡi ngựa, đút cặc tôi vào lồn rồi chị đụ tôi, chị ngoáy ngoáy mông đít cho cặc tôi vào sâu trong lồn chị, tôi nằm dưới đưa tay bóp vú chị thật mạnh như muốn bóp bể hai trái bưởi Biên hoà. Dầu tóc chị rũ rượi, cứ thế chị nhoi lên nhoi xuống một hồi, dâm thủy chị chảy ra lênh láng ướt hết cà lông cặc tôi, mép lồn chị mở ra khép lại gây ra những tiếng”nhép… nhép…” nghe thật là dâm đãng. Tôi đụ chị ra tới mấy lần rồi mới chịu đút cặc đụ mạnh bạo đến khi xuất tinh đầy lồn. Lồn chị bóp chặt lấy cặc tôi như muốn ngậm bú hết tất cả tinh khí trong người tôi đến khi nó mềm lại, chị mới rút ra rồi lất lưỡi liếm hết khí nhờn của tôi và của chị còn đọng lại trên cặc tôi.

Từ hôm đó, tôi với chị thường hẹn nhau đụ lén. Khi thì chị qua nhà tôi, khi thì tôi qua nhà chị, kẹt mà thèm quá chị em vào motel hoặc đụ nhau trên xe. Có lần tôi vừa đụ vợ tôi xong thì chị qua chơi. Chị đợi lúc vợ tôi đang rửa ray trong phòng tắm, tôi móc cặc ra kêu chị liếm hết khí lồn cặc của vợ chồng tôi. Lần nào đụ nhau chị cũng cứ hỏi tôi thích đụ chị hay đụ vợ tôi, lồn ai hấp dẫn hơn….Vợ tôi cũng nghi tôi lắm vì đàn bà nhạy cảm nhất là vợ tôi người ngửi thấy mù nước hoa trên áo tôi giống như mùi nước hoa của chị vợ tôi hay xài.

Cuối tuần rồi tôi bị “ám ảnh” bởi một truyện đụ chị dâu nên lại thèm thuồng được đụ … chị dâu tôi. Năm nay chị dâu tôi đã gần 50 tuổi, và từ 10 năm nay tôi đã làm tình đều với chị, từ khi tôi hãy còn độc thân. Số là anh tôi đào hoa quen nhiều cô và hay dẫn về nhà. Khi bị động vì có bà khác tới chẳng hạn, anh tôi hay bỏ trốn đẩy người con gái đang đụ sang phòng tôi ngay bên cạnh và nhờ vậy tôi được đụ ké vài người bồ của ảnh. Tôi được đụ chị dâu tôi lần đầu cũng trong cùng trường hợp; chị dâm ra mặt vì đang bị kích dâm mà bị bỏ rơi, chị tấn công tôi liền, sau khi nghe tôi thú thật nhìn lén anh chị làm tình ở phòng bên :
– Chú cũng dâm lắm, mới nứt mắt đã nhìn bậy bạ ! Chú đã nhìn lồn chị thì bây giờ đến lượt chị nhìn cặc chú. Nào cởi quần, chị thương!

Từ ngày đó dù chị lấy anh tôi nhưng vẫn lén lút đụ với tôi. Chị là người đàn bà làm mất tân của thằng em trai chồng tương lai. Có thể nói tôi trưởng thành tình dục là nhờ chị, tôi được chị chỉ dạy cho từng đường đi nước bước làm tình và tôi cũng đã cho chị những nhục cảm chị không có được với anh tôi. Sáng thứ Bảy tôi dậy sớm, gọi phone qua nhà anh tôi nghe bà chị dâu tôi nói anh tôi phải đi làm overtime, thế là tôi làm bộ xách vợt đi đánh tennis rồi lái xe chạy thẳng tới nhà anh tôi. Cũng cần kể là anh em tôi trong nhà không giống lông cũng giống cánh nhưng anh em tôi không thích làm tình chung với mấy chị em dâu. Nếu có thì cũng chỉ làm một mình với chị dâu, em dâu như tôi đã làm từ lâu nay. Tôi vẫn thích đụ đàn bà lớn tuổi như mấy bà chị dâu, chị vợ tôi. Thứ nhất vì khi đụ mấy bà tôi thoải mái hưởng thụ không sợ có bầu hoặc phải lấy làm vợ bé. Thứ hai là tôi thích đàn bà có hình dạng đẫy đà, nhiều da, nhiều thịt giống như trái cây đã chín mùi. Người mấy bà da thịt nung núc xoa bóp, bú liếm da thịt, vú, lồn của mấy bà vừa mát mẻ vừa thơm tho. Sau hết là mấy bà cũng đã có kinh nghiệm, học hỏi được nhiều về tình dục. Làm tình với mấy bà còn được bú cặc, đít, hòn dái… một cách rất là điệu nghệ sướng hơn là đụ gái còn trẻ tuổi.

Kể đến chuyện tôi qua nhà bà chị dâu tôi, vào nhà bà biết tôi qua là có chuyện gì rồi mà bà cũng như quen rồi nên bà pha cà-phê cho tôi rồi lên phòng ngủ của mấy đứa con, coi chừng tụi nó thức thấy tôi với bà làm tình thì chỉ có nước bỏ xứ mà đi. Xong xuôi bà dẫn tôi vào phòng cởi bộ đồ ngủ rồi nằm chiễm chệ trên giường đưa cái mu lồn đầy lông rậm rạp cho tôi ngắm nhìn. Tôi bị nứng cặc từ hôm đọc truyện, thèm được đụ bà chị dâu quá nên tôi vội vàng tuột quần ra đưa nguyên con cặc cương cứng cho bà tha hồ vuốt ve, bú, ngậm. Bà chị dâu tôi bú cặc nghề lắm, lưỡi bà liếm hòn dái, liếm cặc, liếm lỗ đít tôi. Tay bà không ngừng vuốt ve da thịt trên con cặc tôi làm tôi nứng muốn chết đưọc. Tôi kéo bà lên nằm trên người tôi để tôi có dịp hôn lên đám lông lồn thơm tho của bà. Lưỡi tôi cũng không ngừng liếm hột le, liếm hai mép lồn, liếm từ dưới lồn liếm ngưọc lên lỗ đít của bà chị. Mỗi lần tôi bú, mút lồn chị dâu, nghe bà rên rỉ, thao thao trong miệng:
– Bú hột le chị nữa đi em! Em bú lồn chị đã quá! A, a, a… .

Tôi nứng lắm bèn lật bà chị ra đút cặc ngập sâu vào lồn bà, đụ thật mạnh bạo cho bà chị dâu tôi sung sướng, kêu gào, năn nỉ tôi đụ nát lồn bà ra. Chị em tôi làm tình với nhau nhiều năm rồi nên biết sở thích của nhau, tôi với chị đụ nhau đủ kiểu mà không thấy chán, nhiều lúc tôi vừa đụ chị vừa hồi hộp sợ anh tôi về hoặc con cái nó nhìn thấy, mà càng hồi hộp tôi càng nứng thêm và đụ chị làm chị càng sướng hơn, nước nhờn ra cũng nhiều hơn dù chị đã gần 50! Vợ tôi không hề biết ngoài nàng ra còn có chị dâu tôi và chị cả của nàng là hai người đàn bà đã cho tôi những lạc thú nhục dục tuyệt vời, tôi không thể so sánh, mỗi cái lồn mỗi cho sướng khoái khác, nhưng tôi đều yêu thích tất cả và còn mơ được đụ hết hai chị vợ khác mà chưa có dịp!

Chuyện của Nam tôi ghi lại. ghi đến đâu da thịt tôi bừng lên ngứa ngáy như mọc da non đến đó. Những đoạn khích dâm nhất thì cặc tôi cũng không để yên cho tôi viết trên máy, nắm sục rồi nghĩ vơ vẩn đến vợ bạn và chị dâu bạn mà càng lúc càng cương chịu không nổi, hai bà ấy mà ở gần tôi là tôi đã xin phép bạn Nam để được … hỗn với hai bà, đưa hai bà đến tận mây xanh! Người dâm dục gặp người khác phái cũng dâm không thua thế kia thì chỉ có rên xiết và chảy dâm khí tràn trề thôi! Nứng quá, tôi bèn nhảy lên giường vục đầu vô hạ bộ vợ – vợ tôi lúc nào cũng ngủ trần truồng, mùa lạnh chỉ mặc thêm cái áo ngủ ngắn. Vợ tôi ngủ đã lâu nên lồn đã hâm hẩm nóng, tôi liếm hột le rồi hai mép lồn ung núc thịt, mới kháy kháy đầu lưỡi mà âm dịch đã trào ra ngập đầy lỗ lồn. Vợ tôi nói ú ớ như đang mơ. Tôi mặc kệ, liếm hết âm khí xong liếm xuống hậu môn cũng đang nóng hâm hấp khiến tôi nứng hết mình. Tôi ngoặm thịt mông rồi lật qua ngoặm mu lồn, mép lồn, nước nhớt nàng càng chảy. Tôi lấy cái gối của tôi chưa nằm kê háng nàng lên rồi nắm hai bên hông mà kéo cho con cặc đang nứng tình chui vào ngon ơ; đầy dầu nhớt rồi máy nóng nữa, sướng quá tôi thở mạnh nhưng không quên kỹ luật thở tập khí công. Lồn vợ bạn rồi của bà chị dâu bạn cứ như chờn vờn trước mắt tôi, mỗi lần tôi nắc mạnh đâm vô lồn vợ tôi là như sắp chạm đến hai cái lồn đầy lông lá ngay trước mặt, vô hình mà như hữu hình, hình như cũng có mùi có vị. Rồi lồn mấy bà chị vợ tôi lại xuất hiện trong thế chổng mông trước mặt mũi tôi, tôi cứ nắc mạnh để đến gần lồn mấy chị vợ yêu dấu của đời tôi thì mấy cái lồn nhơ nhớp dâm khí cứ nhởn nhơ mà tôi không chạm tới được. Cuối cùng thì tôi thở dốc mạnh vì cảm giác thật nóng ở quy đầu và xuất tinh thật nhiều trong lồn vợ vẫn ngủ ngon không biết gì! Tôi đi lấy khăn ướt lau hết tinh dịch trong và ngoài lồn, lau xong lại thấy hấp dẫn, lại đưa lưỡi liếm, âm dịch vợ lại chảy ra. Nản quá không muốn lau nữa, tôi ghé tai vợ mắng như vầy:

– Bà dâm quá xá, bà mơ đụ với thấy thằng chó nào mà cứ chảy nước khí vậy bà?
Chỉ có tiếng tôi vọng lại trong đêm. Chắc cũng đã hai giờ sáng! (Hết)

Pages: 1 2 3

Tags

 

Truyện khác cùng thể loại: