Hiện tại, tôi thực sự không biết phải làm sao để thoát khỏi cuộc sống địa ngục của mình.

Tôi và bạn trai đã chung sống như vợ chồng suốt 5 năm nay. Mặc dù khi mới yêu nhau được 5 tháng, tôi có biết anh ấy nghiện nhưng vẫn cam chịu sống chung cùng anh ấy. Từ đó trở đi, cứ mỗi lần thiếu tiền, hết thuốc, anh lại đánh đập, dọa dẫm tôi. Tôi sống cuộc sống “già nhân ngãi non vợ chồng” với anh chẳng khác gì sống ở địa ngục.

Tôi thực sự rất khổ tâm, không chỉ bị anh hành hạ về thể xác mà còn bị anh ta đầy đọa về tinh thần, khiến tôi không thể tự giải thoát cho bản thân mình. Có lần không chịu đựng được đau đớn, tủi nhục, tôi đã xếp quần áo ra đi và nói lời chia tay. Nhưng anh ta nhất quyết không cho tôi đi và dọa dẫm: “Nếu cô ra khỏi đây, tôi sẽ giết cả cô và gia đình cô đấy! Đừng có mà làm càn”.

Vì sợ hãi, tôi đã phải sống với anh ta trong suốt 5 năm ròng rã ấy. Giờ đây, anh ta đã được chính quyền địa phương gửi đi cai nghiện. Cuộc sống không có anh ta bên cạnh, tôi rất thích thú vì được sống tự do, tâm hồn lúc nào cũng nhẹ nhõm… Tôi có thể làm được bất cứ việc gì theo sở thích của mình mà không lo sợ bị dằn vặt, đánh đập bởi những đòn roi của anh ta nữa.

Đang được tận hưởng cuộc sống vui vẻ… nhưng trong lòng tôi không khỏi lo lắng cho tương lai  phía trước. Tôi sợ khi anh ta ra trại, tôi lại phải tiếp tục chung sống với anh ta, bắt đầu lại một cuộc sống địa ngục, tối tăm, đầy đau khổ. Cứ nghĩ đến cảnh đó, tôi thực sự không còn niềm tin để tiếp tục sống nữa!

Các bạn ạ! Bây giờ tôi phải làm sao để giải thoát cho bản thân mình? Làm sao để tôi có thể ra đi trong thanh thản mà anh ta không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân, gia đình tôi? Tôi thực sự rất muốn thoát khỏi cuộc sống tủi nhục này… nhưng vẫn chưa tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân mình!

Rất mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên để giúp tôi thoát khỏi hoàn cảnh này!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Truyện khác cùng thể loại: