Chúng em chỉ quan bên ngoài, em dùng tay âu yếm bạn gái vậy mà cô ấy lại đau đớn và ra máu.

Em và bạn gái đã quan hệ tình dục với nhau nhưng thật ra thì chúng em chưa có cái gọi là quan hệ tình dục đúng nghĩa. Chúng em chỉ quan hệ tình dục bằng tay nhưng đột nhiên “cô bé” lại chảy máu. Em không để ý là máu nhiều hay ít nữa. Nhưng lúc quan hệ thì bạn gái em kêu đau. Trong lúc quan hệ thì cả 2 không mặc gì cả, nhưng “cậu bé” và “cô bé” không tiếp xúc với nhau. Em đang băn khoăn không biết bạn gái có còn trinh hay không? Và như vậy thì có thai không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những gì em chia sẻ thì khả năng bạn gái em bị rách màng trinh đã xảy ra nhưng việc có thai thì không. Em đã dùng tay kích thích cho bạn gái và có lẽ vì thiếu hiểu biết, vì làm quá mạnh nên em đã vô tình làm rách màng trinh. Màng trinh là một màng mỏng nằm cách “cửa mình” 3 – 4m. Khi em cho ngón tay vào sẽ làm cho màng trinh bị rách ra. Việc các em không hề cho “cô bé”, “cậu bé” tiếp xúc với nhau nhưng bạn gái em vẫn đau đớn, chảy máu cho thấy rằng bạn gái em bị rách màng trinh.

Tuy nhiên bạn gái em sẽ không thể có thai được vì không hề có sự tiếp xúc của “cô bé” và “cậu bé”. Điều này em hoàn toàn có thể yên tâm. Hi vọng rằng trong thời gian tới các em nên trau dồi kiến thức cho mình để không gây ra những tai nạn đáng tiếc như tình huống vừa rồi.

Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Truyện khác cùng thể loại: