Nắng len lỏi qua những kẽ lá,gió lung lay làm mặt hồ gợn sóng. Em lang thang khắp nẻo đường con phố. Hình ảnh anh xa mờ và dần bị xóa mờ trong kí ức của em.

Người yêu cũ à,em quên anh nhé. Quên những kỉ niệm mà chúng ta đã từng có,quên những câu chuyện kéo dài đến tận sáng,quên đi tình cảm mà anh đã từng dành cho em,quên đi hết tất cả anh nhé…

Người yêu cũ à,khó khăn lắm em mới đẩy được anh ra khỏi cuộc sống của em thế nên anh à,đừng quay đầu nhìn lại,đừng nuối tiếc những gì đã mất và đừng cố gắng bước vào cuộc sống của em thêm một lần nữa.

Người yêu cũ à,thật lòng mà nói em đã từng yêu anh rất nhiều,nhiều đến mức em nghĩ em có thể cùng anh vượt qua bao sóng gió để đi hết quãng đường còn lại của chúng ta.

Nhưng sự thật không được như chúng ta mong muốn,con đường còn lại em chỉ có thể bước một mình,chẳng biết từ lúc nào em và anh đã chọn cho mình hai con đường riêng. Em buông tay,anh quay lưng….

Em buồn và anh cũng buồn. Những cuộc trò chuyện dường như trở nên gượng ép. Những câu hỏi han trở nên khách sáo và cho đến lúc này em nhận ra cả hai chúng ta đã chấp nhận một cuộc sống không còn nhau.

Anh đừng buồn nữa anh nhé nếu một ngày nào đó em nói với anh rằng người em yêu không còn là anh nữa.. Anh đừng nuối tiếc nữa anh nhé nếu một ngày nào đó em không còn là của riêng anh nữa. Anh đừng nhớ nữa anh nhé vì chúng ta phải quên để mở lòng với những người đứng sau và cho họ cơ hội bước vào trái tim mình…..

Người yêu cũ à…Mình quên nhau đi anh nhé..!!!

 

Truyện khác cùng thể loại: