Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em đã có bạn gái khá lâu rồi tuy nhiên có một chuyện khiến em băn khoăn lắm. Mỗi lần chúng em ngồi gần bên nhau, em hay ôm hôn bạn gái. Khi ấy, em có “động chạm” vào một số điểm nhạy cảm của bạn gái em. Nhưng lạ một cái là bạn gái em không có chút cảm giác gì cả. Nhiều lần em còn bất ngờ chạm vào người cô ấy để “cù” vậy mà cô ấy cũng không hề nhột. Bạn gái em kêu không có chút cảm giác gì cả dù cho em có chạm vào người cô ấy đi chăng nữa. Thậm chí cũng không nhột, không cảm xúc. Em muốn hỏi có phải bạn gái em bị bệnh gì hay không? Liệu có phải bạn gái em mất trinh rồi nên mới không có chút cảm xúc gì như vậy không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

 

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Có thể thấy câu hỏi của em khá ngô nghê, nó cho thấy rằng kiến thức về giới tính của em còn rất hạn chế. Chuyện bạn gái em không có cảm giác khi em chạm vào người hoàn toàn không liên quan gì đến chuyện cô ấy có còn trong trắng hay không, mất trinh hay không.

Chuyện cơ thể một người cảm thấy bị nhột, bị nổi “máu buồn” khi có người chạm vào người là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Điều đó là do dây thần kinh chi phối. Nhưng không phải ai cũng có “máu buồn” như vậy. Có rất nhiều người khi người khác vừa chạm vào cơ thể đã cảm thấy nhột, không chịu được, cười lớn…Nhưng cũng có rất nhiều người hoàn toàn không có cảm giác đó. Đấy là chuyện cũng hết sức bình thường và không có gì liên quan đến chuyện bạn gái của em “còn” hay “mất”.

Em không thể vì thiếu hiểu biết để kết luận bạn gái không còn trắng trắng, điều ấy là rất thiếu hiểu biết. Em nên tôn trọng bạn gái, trân trọng tình của hai người chứ không phải vì điều đó mà nghi ngờ bạn gái mất trinh. Hãy chăm sóc cho tình yêu, thắp lửa tình yêu, động viên nhau trong cuộc sống để duy trì mối quan hệ đẹp.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Truyện khác cùng thể loại: