Là chòm sao biểu tượng của lửa, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, tượng trưng cho sự thủy chung trọn vẹn, nếu anh đã chiếm trọn trái tim và cả sự tin tưởng của nàng thì anh có thể tin chắc một điều rằng, cô ấy sẽ ko bao h rời xa anh.

Một cô nàng Sư Tử sẽ luôn sẵn sàng hết lòng vì người mình yêu, bất kể người đó là ai. Là một người chính trực, cô ấy bỏ mặc ko quan tâm đến những giá trị thước đo vô nghĩa, cô ấy sẽ không toan tính không cân đo đong đếm vẻ ngoài, tài năng hay khả năng tài chính của anh. Chỉ cần anh thật lòng và luôn ở bên cô ấy, chỉ cần anh tôn trọng sự tự tôn của cô ấy, cô ấy sẽ ko ngần ngại dành tình yêu của mình cho anh một cách chân thành và nồng nhiệt nhất.

Con gái Sư Tử rất hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh cô ấy. Đặc biệt nàng rất hay để ý tâm trạng và cảm xúc của người mình yêu. Vì cô ấy có một trái tim rất nhạy cảm, nên cô sẽ luôn nhận ra được anh đang vui hay buồn. Và vì cô rất hiểu anh, nên cô ấy sẽ tự đi tìm hiểu rồi.. im lặng. Không phải vì cô ấy không tâm lý, cũng không phải vì cô ấy không muốn an ủi. Chỉ là vì, một phần là do cô ấy ngại và sợ anh bảo cô ấy.. nhiều chuyện, dù thật ra cô chỉ đang quan tâm anh, nhưng con trai các anh, ai mà biết được 😛

Một phần là do cô ấy đang đợi anh tự mình chia sẻ những cảm xúc của anh với cô ấy, bởi hẳn cô sẽ rất vui nếu anh tin tưởng và chia sẻ tâm sự trong cuộc sống của anh cho cô biết. Không chỉ những lo lắng mà còn niềm vui nỗi buồn và cả những dự định tương lai nữa. Vậy nên anh à, hãy luôn mở lòng với con gái Sư Tử nhé, cô ấy có thể không thể đưa lời khuyên tốt nhất nhưng chắc chắn cô ấy sẽ là người lắng nghe tâm lý nhất của riêng anh.

Khi con gái Sư Tử yêu anh, cô ấy sẽ sẵn sàng từ bỏ cảm giác “nữ hoàng” đạt được sự ngưỡng mộ của đàn ông xung quanh cô ấy. Cô ấy sẽ không ngần ngại cắt hết “đuôi” và từ bỏ những người theo đuổi nàng để toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Bởi con gái Sư Tử sở hữu dòng máu tự trọng rất cao, cô ấy có thể yêu thích sự ngưỡng mộ nhưng nàng không phải là mẫu con gái lăng nhăng, sẵn sàng buông thả tình cảm của mình cho bất cứ ai.

Anh à, còn một điều nữa anh phải biết, một cô nàng Sư Tử sẽ ít khi thừa nhận là mình đang sai và không bao giờ tự thay đổi bản thân nếu như cô ấy cảm thấy không thoải mái hoặc một người nào đó bảo cô ấy phải như vậy. Nhưng cô ấy hoàn toàn có thể lùi một bước, từ bỏ những cuộc cãi vã và thay đổi chính mình vì anh. Vì anh, vì anh, vì anh!! Hẳn nhiên, cô ấy sẽ chỉ thay đổi để hai người hòa hợp hơn, bởi chắc chắn một điều rằng cô ấy sẽ không bao h đánh mất bản thân mình. Cô ấy luôn biết mình là ai và luôn giữ cái tôi trọn vẹn cho mình. Đó cũng là điều anh yêu ở cô ấy mà đúng ko? 😀

Tính tình cô gái Sư Tử rất nắng mưa, thất thường không khác thời tiết Sài Gòn là mấy, thế nên yêu cô, anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường ấy và cả tính nóng nảy bốc đồng của nàng. Nhưng anh biết không, những lúc ấy anh chỉ cần cười xòa, tặng nàng một cái ôm thật chặt và một hôn dịu dàng lên má là nàng sẽ quên ngay 😀 Bởi anh biết đó, trong tình yêu, nếu một người cứng thì người kia phải mềm. Bởi yêu nhau đâu ai muốn phải giận nhau, cãi nhau, phải không anh? Những lúc như vậy là những lúc cô ấy cần sự dịu dàng bao dung và vị tha của anh nhất. Nếu anh tâm lí một chút, cô ấy sẽ biết ơn anh rất nhiều và sẽ yêu anh nhiều hơn. Hẳn nhiên ko phải lúc nào cô ấy cũng thất thường như thế, nhưng nếu hôm đó lỡ nàng có vô lí một tí thì anh cũng đừng giận nàng tội nghiệp. Chỉ là lâu lâu nàng thích nhõng nhẽo anh một chút cho vui nhà vui cửa thôi 😀

Còn những khi tình yêu bất đồng quan điểm dẫn đến cãi nhau to, anh đừng bao giờ hét vào mặt cô ấy và chăm chăm chỉ ra cô ấy sai chỗ này chỗ kia chỗ nọ nhé 🙁 Nếu anh yêu một nàng Sư Tử, hãy nhớ rằng cô ấy sẽ không bao giờ thật sự nhận ra bất cứ khuyết điểm của mình. Đối với nàng, mọi sai lầm đều có lý lẽ để bào chữa biến nó từ sai thành đúng 😀

Nếu anh nói nàng sai một cách rành rọt với đầy đủ bằng chứng thì thay vì cúi đầu nhận lỗi, nàng Sư Tử sẽ đùng đùng nổi giận một cách vô cớ và trói buộc anh vào tội danh: “Anh không hiểu em gì hết”. Nhưng thực tế, điều làm nàng nổi giận chính là vì anh đã vô tình làm tổn thương đến lòng tự tôn vốn có của cô ấy.

Thế nên, dù đúng hay sai, nếu muốn yêu và níu giữ một Sư Tử nữ, hãy học cách bảo vệ lòng tự tôn của cô gái đó một cách toàn vẹn. Đó ko hẳn là sự giả tạo, thiếu chân thành bởi đối với nàng Sư Tử, đó lại là cách bạn bảo vệ nàng, khiến nàng yêu thương tuyệt đối nhất.

Và cũng đừng lo lắng rằng nếu không góp ý để nàng sửa đổi, cô ấy sẽ dần dần trở nên xấu đi bởi cô ấy ko phải là hoàn toàn “bỏ qua” nó. Nàng sẽ nỗ lực để sửa đổi dần những tật xấu đáng ghét của mình nếu như cô ấy cảm thấy điều đó là hợp lí. Có thể lúc đầu hơi khó khăn cho anh bởi anh cũng có cái tôi rất lớn, nhưng rồi anh sẽ nhận ra, cô ấy đang thay đổi từng ngày vì anh đấy 😀

Anh à, nếu anh yêu một cô gái Sư Tử, hãy luôn thật lòng nhất có thể với cô ấy anh nhé. Con gái Sư Tử dù vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thật ra cô ấy rất dễ tổn thương. Khó có ai thấy được nước mắt Sư Tử, nhưng khi cô ấy òa khóc trước mặt anh, nghĩa là trái tim cô ấy đã hoàn toàn tan vỡ và những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng. Vì bản chất cô ấy không phải mít ướt nhu mì, nên mỗi giọt nước mắt của Sư Tử đều có nỗi đau riêng của nó. Nếu anh yêu thật lòng, hãy hiểu, thông cảm và lắng nghe cô ấy nhé. Đừng làm nước mắt Sư Tử phải rơi, vì có những tổn thương dù có bao nhiêu yêu thương dù qua bao nhiêu năm tháng không thể nào bù đắp được đâu, anh có biết không..

Đừng làm tổn thương một cô nàng Sư Tử anh nhé. Chỉ cần một cử chỉ, hành động lời nói nhỏ thôi cũng đủ làm cô ấy suy nghĩ rất nhiều. Có thể vì tự ái mà ko nói ra, có thể là do e ngại ko dám cất lời, nhưng chắc rằng đêm ấy cô sẽ trằn trọc với nhiều suy nghĩ phức tạp mà ko thể nào ngủ yên giấc. Anh hãy hiểu, và xin anh đừng khó chịu.. Bởi nếu cô ấy còn băn khoăn còn ghen tuông còn suy nghĩ còn trằn trọc về anh, nghĩa là cô ấy yêu anh rất nhiều. Anh hãy dịu dàng xoa dịu những nỗi lo trong lòng cô ấy để cô ấy tiếp tục yên tâm mà yêu anh nhiều thật nhiều. Đừng mất kiên nhẫn với cô ấy, đừng để cô ấy xoay sở một mình với những nỗi lo lắng ấy anh nhé, con gái Sư Tử rất sợ sự cô đơn..

Đừng bao giờ phản bội tình yêu của con gái Sư Tử anh nhé. Đối với cô ấy, mọi lỗi lầm đều có thể thông cảm, chỉ trừ sự phản bội. Với một cô gái Sư Tử, cô ấy nhất định, nhất định, nhất định sẽ ko chịu nổi bất kì sự có mặt của một người con gái nào khác, ngoài cô ấy, trong lòng anh, chứ đừng nói đến phản bội. Bởi nàng ghét cạnh tranh, vì nàng phải là số một phải là độc tôn trong lòng anh, nàng ko thích bị so sánh và ghét phải cạnh tranh để giành giật lấy tình yêu của mình.

Một khi đã yêu, cô ấy hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dể bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, cô ấy không bao giờ quên hoặc tha thứ. Cô ấy có thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ, để lại sau lưng trái tim tan nát. Bởi khi tình yêu kết thúc, dù đau đớn, nhưng đối với cô ấy, đó là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

Thế nên, khi đối mặt với sự phản bội, cô ấy sẽ chỉ bước đi trong kiêu hãnh mà ko một lần ngoảnh đầu lại. Dù thẳm sâu trong trái tim tan nát của cô ấy vẫn còn yêu anh, rất yêu anh, nhưng khi tổn thương quá lớn thì đó là lúc sự mạnh mẽ sẽ thay thế cho sự yếu đuối mềm mỏng vốn có. Cô ấy sẽ vẫn nhoẻn cười thật tươi với anh, để anh thấy rằng cô ấy vẫn sống tốt nếu ko có anh. Là con gái Sư Tử mà, mạnh mẽ có thừa .

Nhưng…

Đừng nghĩ một cô nàng Sư Tử sẽ không thể tự đứng và dũng cảm bước đi trên đôi chân của mình dù đang tổn thương anh nhé, vì khi tổn thương trong lòng cũng là lúc sự mạnh mẽ trong cô ấy thế chỗ cho sự yếu đuối vốn có. Cô ấy sẽ cười tươi hết sức có thể để cảm thấy mình tràn đầy sức sống và chứng minh cho anh thấy cô ấy vẫn sống tốt nếu không có anh. Những giọt nước mắt yếu đuối của cô ấy sẽ chỉ rơi trong đêm thôi [ nếu cô ấy thực sự khóc ]…Anh sẽ không thấy được cô ấy khóc vì anh như thế nào đâu. Vì Sư Tử vẫn là Sư Tử…

Và con gái Sư Tử sẽ hướng về mặt trời…hồn nhiên khóc,hồn nhiên cười,hồn nhiên yêu anh…và quên anh…

 

Truyện khác cùng thể loại: