Những người đẹp như Mỹ Xuân, Hồng Hà và một số hot girl, nhờ chút nhan sắc, đã được đại gia chi cả nghìn đô để “vui vẻ”. Nhiều đường dây mại dâm đã bị cảnh sát bóc dỡ trong năm qua.

Một chiều cuối tháng 5, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an phát hiện ba cô gái đang bán dâm tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hà Nội và TP HCM, trong số này có “chân dài” Hồng Hà (23 tuổi), người mẫu ảnh khá nổi tiếng, từng đóng phim.

Tú ông là Đỗ Trung Kiên (Kiên “Pê dê”, 26 tuổi) điều hành đường dây đã bị bắt. Theo khai nhận, do không có nghề nghiệp nên hàng ngày Kiên tới các quán cà phê và vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM tiếp cận những người nhiều tiền, thích ăn chơi, đua đòi để tiếp thị cung cấp gái mại dâm.

Gái mại dâm Kiên “tuyển” chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên, thậm chí có cô đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, từng tham gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP HCM. Khách có nhu cầu “vui vẻ” sẽ liên lạc với Kiên để anh ta thông báo giá, địa điểm hẹn gái bán dâm đến.

Nếu gái bán thân chịu đi qua đêm, khách phải trả 400 – 600 USD; đi theo tour giá 1.000 – 1.500 USD. Kiên hưởng 20 – 30% số tiền này, còn lại của gái bán dâm. Trong tay tú ông này luôn có khoảng 20 “chân dài” sẵn sàng qua đêm với khách.

Khi sự việc chưa kịp “nguội”, hơn 10 ngày sau, đường dây gái gọi của “tú bà” Mỹ Xuân (Hoa hậu Mekong) cũng bị phát giác tại TP HCM. Sự việc khiến dư luận đặt dấu hỏi về nguồn thu nhập “khủng” của nghệ sĩ để sắm được những bộ đồ, túi xách hàng hiệu và xe hơi đắt tiền.

Ngoài Mỹ Xuân, không ít các người đẹp khác cũng bị nghi dính líu vào đường dây bán dâm nghìn đô này.

Ngày 3-6, Công an TP HCM đã tạm giữ hình sự Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. Bộ ba này được xác định là những người cầm đầu đường dây mại dâm của các người mẫu, hoa khôi với giá hàng nghìn USD. 

Theo cơ quan điều tra, “tú bà” Mai vốn là nữ tiếp viên một quán bar tại trung tâm Sài Gòn. Trong quá trình làm việc, Mai làm quen và biết được những đại gia lắm tiền nhiều của. 

Từ năm 2009, Mai kết thân với Mỹ Xuân và Đạt, người quen biết nhiều với giới diễn viên, người mẫu để hình thành đường dây mại dâm cao cấp. Khi khách có nhu cầu thì liện lạc điện thoại thỏa thuận giá cả với một trong 3 người để sẽ điều các nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ… đến tận các khách sạn phục vụ.

Theo cơ quan điều tra, khi có tên những “người nổi tiếng” trong danh sách, “tú bà” khi môi giới cho các đại gia thường hét giá 2.000 – 2.500 USD. Ngoài ra, Xuân còn tuyển những cô “thường thường bậc trung” với giá 300 – 600 USD một lần.

Không chỉ những hoa khôi, người mẫu, diễn viên mà cả những sinh viên ở các trường đại học cũng bán dâm do “cuộc sống túng thiếu”. Ngày 22-5, Công an quận Đống Đa, Hà Nội kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Láng, phát hiện 2 người đàn ông và 3 cô gái có hành vi mua bán dâm. Hai trong ba cô gái bị bắt quả tang được xác định là sinh viên.

Nước mắt giàn giụa, các cô bảo được “má mì” Nguyễn Thị Hồng Phượng (43 tuổi, quận Hoàng Mai) cử đến “phục vụ” 2 ông khách chừng 30 tuổi. Trong số này có một người mua dâm cùng lúc với 2 cô. 

Một cô gái bán dâm cho biết, đang là sinh viên múa của trường nghệ thuật. Do cuộc sống sinh viên xa nhà túng thiếu, bố mẹ gửi tiền chu cấp không đủ nên ngay từ năm học đầu, cô đã đi làm tiếp viên quán ăn. Trong lần đi uống cà phê cùng bạn, nữ sinh này quen Phượng và được rủ “có thời gian thì đi chơi cùng khách”. 

Ngày 22-5, Phượng gọi điện cho cô bảo có khách đang chờ ở khách sạn trên đường Láng. Nữ sinh viên đến nơi thì Phượng đã ở đây và chỉ cho số phòng…

Tại cơ quan điều tra, Phượng thừa nhận thường đến nhiều quán cà phê, quán nước gần các trường đại học, cao đẳng “tuyển” nữ sinh viên vào đường dây gái gọi của mình. “Má mì” cho biết, khách muốn mua dâm phải trả cô ta 2 triệu đồng một lượt.

Một đường dây mại dâm lớn gồm 20 chân dài cũng bị Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) triệt phá. Khi đột nhập vào một khách sạn ở đường Trần Tống, cảnh sát bắt quả tang 3 đôi nam đang mua bán dâm. Tú ông Dương Duy Tiến (33 tuổi, ở quận Thanh Khê) đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo khai nhận của gái bán dâm, hàng ngày các cô đến phòng karaoke tại một khách sạn trên đường Hải Phòng do vợ chồng Tiến thuê để làm nơi giao dịch.

Khi khách có nhu cầu người phục vụ trong lúc ăn nhậu hoặc hát karaoke, vợ chồng Tiến sẽ điều đi với mức thu mỗi người 200.000 đồng/lượt. Còn khi khách có nhu cầu mua dâm, các cô gái phải trả cho Tiến 10 % tiền môi giới trên số tiền khách mua dâm trả.

Ngoài bắt quả tang 3 đôi nam nữ, cảnh sát còn phát hiện nhiều gái bán dâm đang chờ để được phục vụ khách tại khách sạn. Theo một cán bộ điều tra, đường dây cung cấp gái mại dâm này hoạt động khoảng 2 năm nay với hơn 20 cô gái.

Theo Nam Anh
VnExpress

 

Truyện khác cùng thể loại: