Chào chị em Phụ Nữ Kiều Việt. Thời tiết giờ đang chuyển mùa, ẩm thấm rất dễ cho các loài côn trùng rắn rết xuất hiện. Hôm nay Mr. Xù giới thiệu cho chị em biết thêm về 1 loại rắn, tuy “lạ” mà “quen”

Rắn MỘT mắt…

– Hình dạng: Dài khoảng 10 cm tới 20 cm, có chùm lông ở đuôi, đầu hình nấm, có độc nhất một mắt ngay giữa đỉnh đầụ

– Địa hình và địa bàn hoạt động: Có thể tìm thấy khắp nơi trên thế giới! Thường hoạt động trong phòng ngủ, phòng tắm, ghế sau của xe hơi, và trong bóng tối của những công viên!

– Nạn nhân: Thường là phụ nữ, cũng có khi là đàn ông! Rắn một mắt thường mổ tới tấp nạn nhân ở vùng dưới rốn độ một gang tay! Khi bị rắn mổ thường thì nạn nhân không cảm thấy bị đau đớn mà trái lại thường gây cảm giác đê mê! Rắn mổ càng lâu nạn nhân càng quằn quại và nhiều khi rên rỉ!

– Chất độc: Sau khi mổ, rắn thường để lại một chất độc màu trắng nhờ bên trong vết thương của nạn nhân! Thường thì chất độc này không gây độc gì! Tuy thế trong một số trường hợp, bụng nạn nhân bị nhiễm độc và cục độc càng ngày càng trở lên to hơn. Nhưng dù vậy cũng không gây chết người vì chừng 9 tháng sau cục độc sẽ bị tống ra ngoài và nạn nhân sẽ khoẻ trở lại trong một thời gian ngắn!

– Đề phòng: Nếu là phụ nữ độc thân: Đừng cho rắn đến quá gần mình. Nếu là đàn ông: Đừng nên chổng mông mà chọc ngứa rắn!

– Phụ nữ có chồng: Miễn bàn vì họ thích mời mọc rắn mổ càng nhiều càng tốt! Nếu lỡ bị rắn mổ mà không muốn bị nọc gây độc phải rửa ráy vết thương kỷ lưỡng để tẩy hết chất độc ra ngoài!

Khả năng phun nọc của rắn khác nhau tùy theo tuổi! Khi rắn còn trẻ nó có thể tái tạo nọc trong một thời gian rất ngắn (chừng 1/2 tới 1 giờ) là nó có thể lại phun nọc được! Còn rắn đã có tuổi thọ thì khả năng tái tạo nọc rất lâu.

.::. Kết luận: Tuy rắn có hình dạng xấu xí nhưng nọc lại không quá độc nên phụ nữ có thể nuôi một con ở nhà như một trong các “thú cưng”. Các bà các cô nên chăm sóc nó cẩn thận (có nghĩa là cho nó ăn nhiều món ngon vật lạ, chiều chuộng nó) thì khả năng mổ của nó sẽ vừa nhanh vừa mạnh và nọc độc được tái hồi nhanh hơn. Chúc các chị em nuôi được một con vừa dài vừa to hi hi hi

 

Truyện khác cùng thể loại: