Cũng nhờ khuôn mặt con bé khá xinh đẹp, với mái tóc vàng ánh, đôi môi mọng ướt nhòe nhoẹt vết son, chẳng mấy chốc con lợn lòng tôi dựng lên đòi hỏi. Chúng tôi lại quần nhau thêm mấy mươi kiểu khác nhau, kể cả chơi trò 69, cho tới toàn thân rả rượi, rồi mới chịu xuất tinh. Tuy là xuất tinh ráng, nhưng cũng sướng tê người !!!

Sau đó, Prescilla lẽn xuống nhà, tiếp tục buổi liên hoan như không hề gì xảy ra.

Tôi mệt đử không buồn đi tắm mà thiêm thiếp vào giấc ngủ … cho đến khi con Yến lai tôi dậy.

– Papa ngủ à ? – Con Yến ngồi xuống cạnh tôi, hỏi.
– Ừ, có chi không con ? – Tôi bàng hoàng kiếm lại quần áo, rồi ngồi dậy.
– Không, không có chi … Party was over, everybody is gone.
– Oh, really. Ba ngủ quên mất.
– Kể cả quên mặc áo vào – Con Yến nói và cười xuề xòa.
– Chết cha! Có ai vào đây … thấy ba … trống trơn.
– Không, không có ai … chỉ có Prescilla … Papa, I knew what you were doing!
– What ?
– You and Prescilla! Doing it …
– What do you know ? – Tôi hoang mang.
– I know Prescilla, not only you the man she has sex with, many other men older, too …Don’t worry, Papa. I am not gonna angry or anything. Con hiểu, con còn muốn ba được vậy !
– Why ? – Tôi vờ ngây thơ hỏi để che lấp sự cuống cuồng của mình.
– Because I know you are lonely. You need someone in your life. C’mon. Don’t worry about me. I am an adult now, Papa ! You gotta have a partner.

Tôi chỉ nhớ cha-con chúng tôi nói bấy nhiêu, rồi nó về phòng nó. Tôi ở lại. Suốt đêm đó, tôi không tài nào chợp mắt được. Những câu nói của con Yến vang vang bên tai như thúc dục tôi . Yeah, I need something for my life now, I ‘ve been wasting a lot of time already. Tôi nghĩ về Prescilla, nghĩ tới thân hình bóng cháy, đôi bồng đảo tươi tắn,và con chim đầy nhựa sống của con bé mà lòng thấy hân hoan. Kể từ giây phút đó, tôi quyết định làm lại một người đàn ông tươi trẻ.

Nhưng trớ trêu thay, người tình một đêm của tôi, Prescilla, đã không trở lại như tôi tưởng. Cái đó đúng như con bé nói, chỉ là cái “fantasy” của nó, có nghĩa chỉ muốn thỏa mãn một lần cho biết !

Tôi như bàng hoàng thức tỉnh sau một cơn mê để trở lại làm một người đàn ông trung niên lặng lẽ, của riêng mình. Nhưng hỡi ơi, tâm hồn tôi không có lắng đọng như trước nữa. Hình bóng người thiếu nữ trẻ trong vòng tay tôi, cứ bám riết lấy tôi như con đĩa đói.

Tôi bắt đầu có những mơ mộng hảo huyền nào đó …

Rồi con Yến xuất hiện đúng lúc trước mặt tôi như lắp vào khoảng trống hình hài của Prescilla. Nó còn đẹp hơn Prescilla gấp mười lần. Tôi thực sự đã rúng động trước đứa con gái cưng của tôi!

Nhưng tôi biết rằng đó là một lầm lỗi tày trời, sự loạn luân đáng khinh bỉ, nên chỉ ráng dằn lấy lòng mình không nghĩ xằn bậy nữa. Song ráng được lúc còn tỉnh, sao tránh được lúc đang mơ.

Dạo đó, tôi thường nằm mơ làm tình với con tôi. Đây không phải là một cơn ác mộng như tôi tưởng, mà là một giấc mơ đẹp, có thể nói đẹp tuyệt vời, vì lúc nào thức dậy tôi cũng thấy khoan khoái trong người, dù cũng rất là hối lỗi.

Từ dạo ấy, tôi trở nên ái ngại trước mặt con Yến, mỗi khi nhìn thấy vẻ đẹp thiên thần của nó, là tôi thiếu đi sự tự nhiên, thiếu đi cá tánh của một người cha.

Biết không thể kéo dài tình trạng này được lâu, cuối cùng, biện pháp tránh mặt con Yến là hay nhất. Thế là hàng đêm, trong lúc con Yến cặm cụi học bài, tôi tìm đến các quán bar uống rượu, rồi tìm quen với gái giang hồ để giải quyết sự cấp bách nhất thời.

It worked! Tự dạo đó, tôi ít gặp con Yến hơn, và đương nhiên kềm hãm sự đòi hỏi của riêng mình.

Con Yến không đoán ra vì sao tôi vờ lánh mặt nó, vả lại nó cũng đang cặp kè với thằng kép Mỹ, chẳng để ý gì tới tôi. Coi như cũng tốt …

Tưởng vậy là yên chuyện, nào ngờ …

Đêm đó tôi trở về từ quán bar, trong tình trạng chếnh choáng hơi men.

Con Yến đón tôi ngay tận cửa, ôm tôi, rồi khóc òa như mưa, bảo rằng mới chia tay với bạn trai nó. Tôi đưa con Yến lên phòng vỗ về, an ủi đủ cách, nó mới nguôi ngoai, rồi lâu sau thấm mệt, nó thiếp đi trong lòng tôi.

Sợ đánh thức con dậy, tôi để yên tư thế … cho đến khi tôi cũng thiếp vào giấc ngủ.

Tôi mơ màng tỉnh dậy, thì con Yến nằm gọn trong vòng tay tôi, đã tự bao giờ rồi, trong tư thế rất kỳ quặc! Lưng con Yến áp chặt vào ngực tôi, mông nó thì dính sát vào bụng dưới tôi, hai chân nó đan vào chân tôi, một tay nó nắm tay tôi gác hờ trên ngực nó, tay kia nó buông xuôi về phía trước, đầu nó gác lên tay còn lại của tôi. Rõ ràng, con Yến đang ngủ mê, hơi thở nó đều đặn, ngực thoi thóp, nâng tay tôi lên xuống theo nhịp sóng của hô hấp.

Tôi hơi lúng túng trong tư thế này với đứa con gái, dù tình cha-con tôi thân đến cỡ nào, nhưng cũng chẳng biết phải làm sao hơn, tự an ủi rằng để yên như thế cũng đâu là điều xằn bậy nếu như tâm hồn mình trong sạch.

Và tôi cứ nằm im. Cố ru mình vào giấc ngủ với ý tưởng chính trực của một người cha tốt. Nhưng không tài nào tôi ngủ được. Hình ảnh trần truồng của Prescilla hiện về trong trí, mà đã bao lần tôi ruồng rẩy nó đi bằng lẽ sống đạo đức, song cũng vô dụng. Có lẽ thân hình của con Yến trạc đúc như của Prescilla làm tôi trở nên vô tự chủ ?

Hay tại vì thân thể của con Yến thật ấm áp và êm ái! Từng nhịp đập hơi thở của nó như chan hòa vào trong máu của tôi, dần dà biến tôi thành sự sôi động khó kềm chế.

Người tôi nóng hừng lên. Tim đập nhanh. Hồi hộp và sợ sệt. Cái hồi hộp của tình ái khốn kiếp và cái sợ sệt của sự loạn luân đê hèn, từng giây từng phút một chiếm hữu và kềm chế lương tâm tôi.

Dương vật tôi đột nhiên trương phồng lên trong quần soóc, một cách vô đề kháng, nén sát vào đường kẽ của mông của con Yến, tìm một chút hơi ấm của ân ái, sự phập phồng của dòng máu trong tôi dồn tới, ào ạt làm cho mỗi nhịp bước của tôi dâng theo cảm giác đòi hỏi.

Theo bản năng của người đàn ông thèm khát, tôi rít sát vào lưng con tôi, tìm một chút cảm giác thiếu thốn bấy lâu.

Rồi tôi quyết định nằm im, nghe từng nhịp đập của con tim mình, dường như nó chạy nhanh gấp bội lần nhịp gõ đồng hồ ở trên vách. Tôi phát run lên, thấy mình quá nhút nhát trong tình huống như thế này, còn hơn cái lần đầu tiên giữa tôi với má của con Yến.

Làm hay là không làm ? Tôi bấn loạn với nhiều câu hỏi mâu thuẩn trong đầu.

Làm tất nhiên sẽ mang tội, tội với trời đất, với xã hội, sẽ hại đời của con Yến, sẽ mất đi địa vị và lòng tôn trọng của đứa con gái mà mình thương yêu nhất, sẽ mất đi tất cả, suốt đời nhơ nhuốc; chưa kể, làm có toại được ý nguyện, con Yến nào có để yên cho cha nó làm bậy. Nó sẽ la toáng lên, chống trả quyết liệt, rồi mình có thể tiến hành được sao! …

Nhưng không làm, tôi nào có kềm chế được. Bản năng sinh lý của một người đàn ông thiếu thốn thật mãnh liệt hơn mọi thứ trên đời. Dù gì tôi cũng là con người, tội thì ai không tội, tội với trời đất hay với xã hội cũng như nhau, đời con Yến không đến nỗi nào nếu nó hiểu được lòng của cha nó, biết đâu nó thông cảm được, sẽ vẫn thương yêu người cha nó như xưa, sẽ không chống trả và sẽ …

Con Yến khẻ trở mình. Bàn tay tôi đột nhiên nằm gọn trên bầu ngực căn đầy của nó. Cái núm con con săn chắc chỏi vào lòng bàn tay, làm tôi mị đi. Tôi ghịt nhẹ con Yến sát vào đùi mình, cho dương vật chẹt giữa hai vách đùi con Yến, và đồng thời hít thở mùi thơm da thịt của nó toát ra từ sau gáy. Trong một thoáng tôi tưởng mình thật sự làm tình với đứa con gái, rồi tôi lịm người đi vì sung sướng …

Bỗng, con Yến mớ:

– Papa, chừng nào Papa dẫn con đi chơi Disneyland, hả Papa ?

Tôi còn nhớ, câu nói này của con Yến của hơn 10 năm vê trước, mỗi khi nó nhớ má, hoặc lúc lên cơn sốt, hay khủng khoảng tinh thần, nó thường mớ bảo tôi dắt nó đi chơi Disneyland, đó cũng là cái ước mơ nó ôm ấp suốt thời thơ ấu của nó cho tới bây giờ …

Tôi biết nó đang cần tôi, cần một người cha tốt để dìu dắt, hướng dẫn nó trong cuộc đời này. Vậy mà tôi, một thằng cha khốn kiếp định giở trò xằn bậy với nó … Tôi thật sự không ngờ là mình đã đi quá trớn…, dù chỉ trong tư tưởng …

Vội vàng, tôi choàng dậy. Con Yến khẻ cựa mình, rồi nằm im. Tôi loay hoay, rồi đứng trước đầu giường con Yến thật lâu. Nước mắt tôi rưng rưng. Trông con bé thật đáng yêu, một đứa con thật tội nghiệp, đã thiếu đi rất nhiều tình thương mấy năm qua !!!

Tôi đắp mền lên cho nó. Rồi rón rén bước ra ngoài balcony. Trời có lẽ đã gần sáng, lành lạnh. Sương mù giăng kín nhưng vẫn không che hết vầng thái dương vừa thức dậy. Tôi đốt điếu thuốc trên đầu môi, rít một hơi dài rồi thở ra, khói thuốc vương vương quyện vào màn sương, chợt tan biến …

Hết

Pages: 1 2

Tags

 

Truyện khác cùng thể loại: