in

Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka

Cùng Doctruyen365.com chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay Atago – bé thuyền trưởng tai mèo cực xinh trong Truyện Azur Lane của cô nàng coser người Trung Quốc Rinka.

Hình ảnh cosplay Atago trong Azur Lane cực kỳ gợi cảm

Trái với đai đa số các tựa đề khác, đi từ truyện rồi phát triển thành game hay anime, truyện Azur Lane được chuyển thể thành manga sau khi tựa game cùng tên có thành công vang dội. Với nội dung xoay quanh những trận chiến giữa những hạm đội tàu chiến, truyện có vô số những thuyền trưởng nữ gợi cảm.

Nổi bật trong số đó là nữ thuyền trưởng Atago với tạo hình gợi cảm pha lẫn ngọt ngào. Điểm nhất đặc biệt của cô nàng này chính là đôi tai mèo cực dễ thương.

Chẳng có cơm nào ngon như cơm mẹ nấu, chẳng có mèo nào đáng yêu bằng mèo biết kêu “Onii-channnnn!” Đó là lý do tại sao cánh mày râu luôn có cảm tình với những cô gái sở hữu cặp tai mèo đáng yêu.

Còn bây giờ, xin trân trọng gửi đến quý anh em, các đồng râm xa gần bộ ảnh cosplay Atago có đôi nét cá tính, siêu quyến rũ, và siêu gợi cảm của cô nàng coser người Trung Quốc Rinka.

Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka 8 Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka 6 Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka 5 Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka 4 Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka 3 Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka 1 Đứng Hình Với Bộ Ảnh Cosplay Atago Trong Truyện Azur Lane Của Rinka 2

Kể từ khi  truyện Azur Lane trở thành một bộ truyện tranh manga được nhiều người, cho tới nay đã có rất nhiều bộ ảnh coslay Atago được tung ra. Nhìn chung, các bộ ảnh này đều có sự đầu tư và cố gắng lột tả được sự quyến rũ cũng như nét dịu dàng của nhân vật Atago.

Tuy nhiên với những pose hình khá ấn tượng, cô nàng coser Rinka đã mang đến một hình ảnh khác biệt hoàn toàn về nàng Atago.

Dù không thay đổi về mặt phục trang, nhưng với thần thái của mình Rinka đã tạo một bản cosplay Atago đầy táo bạo, quyến rũ hơn, cá tính hơn và có nét gì đó nghịch ngợm hơn.

Truyện girls marmot

Truyện Girls Marmot: Khi Trai Thẳng Lỡ Sa Chân Vào Động Bàn Tơ

Truyện her 11cm

Truyện Her 11cm: Con Tin Hay Người Tình Bí Mật?