in

Anh Hùng Mạnh Nhất Ta Không Làm Lâu Rồi! Đích Thị Cạ Cứng Số 1 Cho Fan Yêu Action

Bộ truyện Anh Hùng Mạnh Nhất Ta Không Làm Lâu Rồi! là truyện màu thuộc thể loại Manhwa với những pha action mang tính vừa cổ điển vừa hiện đại, với những cuộc chiến nảy lửa và cũng không kém phần hài hước, truyện còn mang đến mục đích và lẽ sống cao quý, đáng giá với mọi người.

Anh Hùng Mạnh Nhất? Ta Không Làm Lâu Rồi! – Anh hùng không hỏi xuất xứ

Anh Hùng Mạnh Nhất? Ta Không Làm Lâu Rồi! - Anh hùng không hỏi xuất xứ

Anh Hùng Mạnh Nhất Ta Không Làm Lâu Rồi! chính là tựa đề bộ webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc dạo thời gian gần đây. Xuất hiện như một hiện tượng lạ và mở đầu cho trào lưu truyện hệ thống, bộ webtoon này chính là cái tên hot nhất thị trường truyện tranh hiện nay.

Và tự cổ chí kim, khi nhắc tới anh hùng, chúng ta thường hay có câu, anh hùng không hỏi xuất xứ, nhưng với Han – nam chính của bộ truyện này, thì chính xuất thân của anh mới là điểm sáng để tạo nên một vị anh hùng trong truyền thuyết.

Chàng thanh niên Han Bin Ry - nhân vật chính trong câu truyện Anh Hùng Mạnh Nhất? Ta không làm lâu rồi!

Chàng thanh niên Han Bin Ry – nhân vật chính trong câu truyện Anh Hùng Mạnh Nhất? Ta không làm lâu rồi! sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, không những không học hỏi được tác phong của binh gia mà lại trở lại với lối sống như một kẻ lười biếng, ngủ thì đến tận trưa và thức thì chỉ vùi đầu vào màn hình vi tính.

Suốt ngày cứ nằm – ngồi trên ghế dán mắt vào LCD và ăn những thức ăn nhanh với cặp mắt đờ đẫn, khuôn mặt hốc hác, làn da tái nhợt…Vậy thì anh hùng đâu ra nè?

anh hùng đâu ra nè?

Khi Han Bin Ry đang ngồi trên chiếc ghế xoay tận hưởng cuộc sống như mọi ngày thì bỗng tan biến trong không trung. Như có cái gì đó lôi kéo anh vào hư vô trong sự ngỡ ngàng và hốt hoảng của bản thân, chưa kịp phản ứng được điều gì thì Han đã bị lôi vào trong một vùng không gian mà chúng ta sẽ gọi là hệ thống.

Là người được hệ thống chọn trong cái thế giới 7 tỷ người, điểm sơ qua thì có lẽ như cuộc đời Han sẽ lên hương. Sau khi cấy ghép hệ thống, hệ thống hướng dẫn đưa anh đến một thế giới hoàn toàn xa lạ và cuộc đi săn của cuộc đời anh bắt đầu từ đây.

Đánh giá của người khác có tạo nên anh hùng thực sự?

Đánh giá của người khác có tạo nên anh hùng thực sự?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì kỳ lạ nếu như hệ thống trong Anh Hùng Mạnh Nhất Ta Không Làm Lâu Rồi hoạt động hoàn hảo. Đen đủi thế nào mà anh gặp ngay “bug” với số đếm. Nếu như theo lẽ thường thì số đếm level của một nhân vật sẽ tăng lên khi họ hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng với Han, mọi chỉ số, mọi số điểm đều có vấn đề. Chỉ số đánh giá của anh không những không tăng lên mà còn thường xuyên bị reset lại về Level 1. Làm một người chơi bạn sẽ cảm thấy sao khi mọi nỗ lực cố gắng của mình đều trở nên công cốc?

Làm một người chơi bạn sẽ cảm thấy sao khi mọi nỗ lực cố gắng của mình đều trở nên công cốc?

Đây chính là một điều mà mọi chiến binh dù có thuộc dạng bồ tát sống thì cũng phải tức điên lên. Nhưng nếu không chấp nhận thì cũng chẳng biết phải làm gì vì Han có kiện ngược lại hệ thống được đâu chứ!

Chiến đấu với những con quái vật chó sói từ cấp thấp đến cấp cao, ăn thịt và uống máu chó, xây nhà bằng xương chó mà level vẫn cứ là một vòng tròn từ 1 đến 4 và chưa bao giờ được cấp độ 5. Han thực hiện những điều đó cả trăm ngàn lần nhưng vẫn chưa có dấu hiệu từ bỏ.

Động lực duy nhất khiến Han Bin Ry chiến đấu là để sinh tồn

Động lực duy nhất khiến Han Bin Ry chiến đấu là để sinh tồn. Khoa học đã chứng minh rằng lúc con người được đặt giữa sự sống và cái chết thì sự quyết tâm sẽ rất cao. Chiến đấu không ngừng nghỉ để giữ được sinh mạng, cũng là phương pháp rèn luyện tuyệt vời nhất mà con người đơn thuần như Han có thể nghĩ ra.

Và từ một phế phẩm của xã hội, Han cuối cùng cũng có thể lột xác thành một con người mới đầy mạnh mẽ, tự tin và tỏa sáng. Anh chứng minh một điều, rằng con người cần xóa bỏ những định kiến, đánh giá của người khác bằng chính nỗ lực của bản thân.

Muốn sống và tồn tại trong xã hội này, đặc biệt là quê nhà của bộ truyện – Hàn Quốc – thì bạn chỉ có thể không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân. Truyện Anh Hùng Mạnh Nhất Ta Không Làm Lâu Rồi chính là sự chế giễu những định kiến vốn khắc khe ở xứ sở này, nơi mà con người bị đánh giá qua chức vị, trình độ học vấn, ngoại hình và hằng hà xa số những chỉ số vô hồn.

Sản phẩm bị lãng quên

Sản phẩm bị lãng quên

Chính vì lỗi hệ thống mà nhân vật Han trong Anh Hùng Mạnh Nhất Ta Không Làm Lâu Rồi đánh vật trong thế giới đó chỉ được cao nhất là Level 4. Hệ thống dường như bỏ quên anh, để anh một mình tồn tại và chiến đấu không ngừng nghỉ, chiến thắng được các quái vật từ cấp thấp đến cấp cao chỉ trong nháy mắt. Cảnh giới của người tự tôi luyện không ngừng nghỉ như anh sẽ không bao giờ được tiết lộ…

Bị kẹt trong thế giới chiến đấu suốt 20 năm, cuối cùng cũng được phát hiện, hệ thống quyết định đưa anh đến cảnh giới chiến đấu cao hơn để được hi sinh nhưng không ai thèm quan tâm đến sức chiến đấu của một chàng trai bị đánh giá ranking thấp nhục nhã.

Nhưng không hề có sự bỏ cuộc hay bi lụy, Han vẫn tiếp tục chiến đấu bên cạnh những chiến binh cấp thấp để giành lấy những phần thưởng nhỏ bé. Điều người ta không biết là bên cạnh ý chí kiên cường thì thực lực của Han mới thật sự đáng sợ.

Nhưng vì sự khiêm tốn, giấu mình trong thế giới mới với những luật lệ, quy định đầy rẫy hiểm nguy đã giúp anh tồn tại một cách an toàn. Một con người không những rèn luyện được sức mạnh phi thường mà còn rèn luyện được một tư cách sáng ngời trong hoàn cảnh khó khăn và gian khổ. Anh tuy là sản phẩm bị hệ thống lãng quên, nhưng anh không quên chính bản thân mình.

Anh hùng mạnh nhất?

Anh hùng mạnh nhất?

Bộ truyện Anh hùng mạnh nhất? Ta không làm lâu rồi! mang đến cho chúng ta một sự cay đắng nhưng đầy thú vị. Bởi một sự cố nhỏ do lỗi hệ thống gây ra mà đánh giá sai sức mạnh một con người, khiến cho anh phải ẩn mình, tồn tại khiêm tốn bên cạnh những đồng đội luôn quan tâm châm chọc đến sự “yếu ớt” của anh.

Liệu Han có phải là người mạnh nhất hay không? Ai mới là anh hùng mạnh nhất? Đó là câu hỏi mà không ai biết được câu trả lời, bởi lẽ không có một thước đo nào có thể cho ra con số chính xác về anh, về một con người với nghị lực kiên cường, lòng nhẫn nại, sự khiêm tốn và luôn quan tâm yêu thương mọi người xung quanh.

Anh hùng mạnh nhất thực chất không ở sức mạnh thể chất mà là ở sức mạnh ý chí. Nếu như ngày đó Han tin vào những chỉ số dánh giá của hệ thống, rằng cuộc đời anh mãi dừng chân ở con số level 4 thì Han Bin Ry đã chết ngay từ khoảnh khắc ấy.

Ta không làm lâu rồi!

Ta không làm lâu rồi!

Han Bin Ry luôn sống ẩn mình, che đậy sức mạnh bản thân, âu cũng chỉ để bảo vệ mình trước những cám dỗ và các thế lực. Bên cạnh đó anh luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để trở về với thế giới của anh, nơi mà anh gọi đó là nhà.

Chọn một mục tiêu và cố gắng hết mình để theo đuổi mục tiêu đó, bạn nhất định sẽ thành công, đó chính là ý nghĩa của bộ truyện manhwa hành động này.

Ta không làm lâu rồi! Như một lời từ bỏ, từ bỏ sự ganh đua sức mạnh, từ bỏ sự huênh hoang, từ bỏ mọi thứ hạng và sĩ diện hão huyền của bản thân để sống với con người thật của mình chứ không phải sống với xếp hạng, với những con số đánh giá vô hồn không cảm xúc.

Tuy từ bỏ đánh giá sức mạnh bản thân, nhưng anh không từ bỏ trách nhiệm của một chiến binh. Một người mang sức mạnh càng cao thì trách nhiệm càng lớn và còn có được sự khiêm tốn, lòng yêu thương thì càng cần được trân quý hơn. Và đó chính là điều làm nên một vị anh hùng thực thụ.

Bộ truyện Anh Hùng Mạnh Nhất Ta Không Làm Lâu Rồi! với hình ảnh và nét vẽ sinh động, cùng nội dung hay, đầy ý nghĩ bên cạnh những tình tiết hài hước sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn thú vị. Bên cạnh đó tựa đề này còn là minh chứng chứng minh đọc truyện tranh giúp mọi người có động lực để không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Nếu bạn là fan của thể loại truyện manhwa action thì đừng bỏ qua siêu phẩm này nhé!

Quái vật tại Chung Cư Xanh

Truyện Quái Vật Tại Chung Cư Xanh Và Câu Chuyện Làm Gì Khi Hàng Xóm Của Bạn Chẳng Phải Người Thường

Đại Tượng Vô Hình - Gợi Ý Tuyệt Vời Cho Fan Võ Thuật Chính Tà Thiện Ác

Đại Tượng Vô Hình – Gợi Ý Tuyệt Vời Cho Fan Võ Thuật Chính Tà Thiện Ác