in

Bậc Thầy Kiếm Sư Siêu Phẩm Manhwa Hành Động Gay Cấn

Nếu các bạn đang tìm đọc một bộ truyện tranh hành động thì Bậc Thầy Kiếm Sư sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua, bộ truyện mang đầy đủ ý nghĩa của cuộc sống với nhiều cung bậc tâm trạng, hoàn cảnh khác nhau mà nhân vật chính đã trải qua, sẽ mang đến cho các bạn giờ phút giải trí đủ đầy.

Bậc Thầy Kiếm Sư Tak Seyoung – nhân vật chính với cuộc đời đầy biến cố

Bị đánh đến bất tỉnh chín tháng, Seyoung đau đớn nhận hung tin

Bậc Thầy Kiếm Sư Tak Seyoung - nhân vật chính với cuộc đời đầy biến cố

Khởi đầu bộ truyện tranh Bậc Thầy Kiếm Sư (hay còn có tên gọi Rooftop Sword Master) chính là khung cảnh cấp cứu của cậu bé trung học Tak Seyong. Tình cảnh Seyoung như ngàn cân treo sợi tóc khi thương tích đầy mình và tưởng chừng không qua khỏi.

Tak Seyoung, nhân vật chính của bộ truyện, xuất thân từ một gia đình khá giả, được bố mẹ nuôi dưỡng tử tế và học hành trong một ngôi trường với học sinh toàn là con em của những người có quyền thế trong xã hội.

Dẫu cho xuất thân không tệ nhưng vì thân thể ốm yếu gầy gò mà Seyoung luôn bị bạn bè ức hiếp. Có thể nói bạo lực học đường luôn rình rập những con mồi hiền lành, đơn lẻ, nó chẳng quan tâm xuất thân của nạn nhân có danh giá hay không, mà chỉ quan tâm tới họ có cô độc hay không.

bạo lực học đường luôn rình rập những con mồi hiền lành, đơn lẻSau chín tháng dài hôn mê, cậu đã tỉnh dậy như một điều kỳ tích trước sự vui mừng của người Dì – Ko Huyn Jin. Cơn mê dài khiến cậu còn đang hoang mang không biết mình đang ở đâu thì cậu học sinh lớp 8 đã phải nhận ngay tin dữ.

Người Dì nhanh chóng giải thích với cậu về những việc đã xảy ra cho gia đình cậu trong suốt thời gian hôn mê. Đó là cuộc đấu tranh chống lại các thế lực muốn đưa vụ án của cậu vào quên lãng của bố và mẹ cậu.

Quyết định đau đớn nhất là họ đã chọn cách tự thiêu nhằm thu hút sự chú ý của dư luận để lật lại vụ án, xử lý nghiêm những người đã hành hung cậu. Thế nhưng, kết quả thì Tak Seyoung trở thành trẻ mồ côi còn những kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ với hình phạt chẳng khác gì cưỡi ngựa xem hoa.

Đánh mất đi sự hồn nhiên của tuổi trẻ khi cuộc đời rơi vào thảm kịch

Đánh mất đi sự hồn nhiên của tuổi trẻ khi cuộc đời rơi vào thảm kịchSau khi đón nhận toàn bộ thông tin đã xảy ra sau 9 tháng hôn mê, Seyoung trở về ngôi nhà xưa, cậu thu mình trong căn nhà áp mái của tòa nhà mang tên mình, với tâm trạng đau buồn và chán nản cậu chỉ như một phế phẩm mà cuộc sống nghiệt ngã đã để lại.

Mọi thứ dường như bế tắc, không còn chút ý chí vươn lên, cậu luôn cảm thấy đau đớn khắp người. Điều này là do nỗi đau thể xác hay do tâm hồn cậu đang bị dày vò?

Mỗi ngày trôi qua, những gì Seyoung có thể làm và chỉ muốn làm là trực chờ ngồi nhìn màn hình vi tính để theo dõi hoạt động trên mạng xã hội của những người đã hành hung mình.

Không còn là một cậu bé trung học với tương lai tươi sáng, tâm hồn trong sáng như bạn bè cùng lứa, trong lòng Seyoung giờ đây là một khoảng trống vô tận. Ngọn lửa thù hận thiêu đốt tâm hồn cậu, biến cậu trở nên lạnh lùng vô cảm.

Cơ hội báo thù – Hành trình từng bước trở thành Bậc thầy kiếm sư

Thanh kiếm sức mạnh vô đối – Phép màu nào cho những kẻ như Seyong?

Thanh kiếm sức mạnh vô đối - Phép màu nào cho những kẻ như Seyong?Nhờ cơ duyên trời ban, Seyoung vô tình tìm thấy thanh kiếm trong truyền thuyết. Thanh kiếm ẩn chứa một luồng sức mạnh vô tận, đem tới cho người sở hữu khả năng bất khả chiến bại.

Như ánh sáng cuối con đường, thanh kiếm xuất hiện và dẫn lối cho Seyoung đi tìm công lý cho chính bản thân mình, từ đây hành trình trở thành Bậc thầy kiếm sư của cậu bắt đầu.

Nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu ngoài đời thực, có mấy ai trong số những nạn nhân của bạo lực có thể tìm thấy thanh kiếm thần cho chính mình?

Hành trình khổ luyện để có sức mạnh sử dụng kiếm thần

Hành trình khổ luyện để có sức mạnh sử dụng kiếm thần của SeyoungDù được ban thanh kiếm sức mạnh vĩ đại trong truyền thuyết, nhưng điều đó không hề dễ dàng đối với một người vốn thân thể yếu ớt, tưởng chừng không còn chút ý chí chiến đấu như Seyoung.

Cậu đã vượt lên bản thân, bằng một ý nguyện đã nung nấu từ lâu, quyết tâm tập luyện cả thể lực và kiếm pháp để có thể chế ngự và sử dụng nguồn sức mạnh trời ban này.

Có thể nói hành trình trở thành Bậc thầy kiếm sư của Seyoung là cả máu và nước mắt. Con người không thể chỉ dựa vào thanh kiếm, hay người khác, mà phải dựa vào chính bản thân mình, vào thực lực của mình thì mới có thể thành công.

Trong tâm trí cậu chỉ có một suy nghĩ duy nhất là trả thù, mỗi ngày cậu đều điên cuồng tập luyện với thanh kiếm bên cạnh. Và rồi những tiến bộ không ngừng cũng chính là kết quả thỏa đáng cho những cố gắng mà Seyoung bỏ ra.

Lột xác trở thành Bậc thầy kiếm sư – chiến binh vạm vỡ, sẵn sàng đánh bại kẻ thù

Tak Seyoung lột xác, trở thành một bậc thầy kiếm sư

Bậc thầy kiếm sư - chiến binh vạm vỡ, sẵn sàng đánh bại kẻ thùTừ một chàng trai nhỏ bé, ốm yếu, Tak Seyoung trong bộ truyện tranh online này đã trở thành một bậc thầy kiếm sư, một chiến binh to lớn, vạm vỡ, dường như có thể tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào đứng trước mặt.

Khác với các main chính vô tình có được sức mạnh trời cho và tự nhiên biến đổi cơ thể mạnh mẽ hơn, Seyoung có được “sắc vóc” này là nhờ sự khổ luyện.

Ở Seyoung, chúng ta có thể tìm thấy được một niềm tin rằng chỉ cần cố gắng, bạn hoàn toàn có thể làm được mọi thứ.

Cơ hội phục thù, con đường đi giành lại công bằng

Cơ hội phục thù, con đường đi giành lại công bằng đã đến với Bậc Thầy Kiếm SưCơ hội cũng đến khi Hàn Quốc bầu được một tân Tổng Thống, vị này không ai xa lạ, chính là bố của một trong những người đã hành hung cậu.

Thế lực chính trường của ông bố đủ mạnh để vụ án đi vào quên lãng, những kẻ đã hành hung cậu hẹn nhau, tụ tập về nước cùng với một mục đích là tìm đến cậu để trả thù.

Cả hai bên đều có mối thù không thể hòa giải, và cuộc chiến chắc chắn sẽ phải xảy ra.

Có phải những kẻ gian ác sẽ bị trừng trị, có một kết thúc ác giả ác báo. Người tốt nếu muốn được hạnh phúc viên mãn liệu có phải trả bằng cả mạng sống của mình.

Cuộc chiến không cân sức giữa một bên là tất cả những thế lực của xã hội là những binh lính được trang bị đầy đủ các loại vũ khí, thiết bị tối tân, còn một bên chỉ là cậu thanh niên 18 tuổi với sự sôi sục ý chí trả thù….

Những nhân vật phụ của bộ truyện Bậc Thầy Kiếm Sư

Tuyến nhân vật phụ cũng góp phần đem lại sự gây cấn, hấp dẫn cho bộ truyện action Bậc Thầy Kiếm Sư. Ấn tượng trong số này phải kể đến những nhân vật sau đây.

Người Dì – Ko Huyn Jin

Người Dì Ko Huyn Jin - nhân vật phụ trong truyện Bậc Thầy Kiếm Sư Ko Huyn Jin là người thân duy nhất còn lại của Tak Seyoung sau khi ba mẹ cậu qua đời, là người cậu thấy đầu tiên sau cơn hôn mê. Người dì luôn quan tâm và chăm sóc cho cậu, dõi theo tình trạng sức khỏe của cậu từng ngày.

Dù đã có cuộc sống tốt đẹp an yên ở phương trời xa, nhưng Dì vẫn còn một nỗi lo duy nhất là đứa cháu này, và ước vọng duy nhất là cháu có thể đến ở cùng, để Dì có thể chăm lo, bảo bọc.

Hyun Jin muốn dùng tình cảm gia đình để giúp Seyoung có thể bớt đau lòng, cô hy vọng có thể khiến đứa trẻ tội nghiệp này tìm thấy hơi ấm gia đình một lần nữa.

Tuyến nhân vật phản diện – kẻ đã hành hung Tak Seyoung và đẩy cuộc đời cậu vào bi kịch

Tuyến nhân vật phản diện - kẻ đã hành hung Tak Seyoung và đẩy cuộc đời cậu vào bi kịchHội này đều là “nam thanh nữ tú” trong ngôi trường mà Seyoung theo học. Xuất thân của họ đều là trâm anh thế phiệt, họ là con của những gia đình có thế lực, bố mẹ là người đứng đầu ở các ban ngành, tập đoàn lớn với sự chi phối hầu như toàn bộ đời sống kinh tế, xã hội Hàn Quốc.

Trái với vẻ ngoài đạo mạo, sang trọng, thanh tú kia là những con người với đạo đức suy đồi. Chúng giống như bầy sói hoang, chuyên đi tìm những con mồi yếu thế hơn để bắt nạt, làm trò tiêu khiển mua vui cho bản thân.

Ỷ lại vào gia thế khủng của mình, thế nên chúng tự coi mình là “thánh”, không sợ trời, không sợ đất. Luật của chúng là luật mà mọi người phải nghe theo.

Bộ truyện tranh Manhwa Bậc Thầy Kiếm Sư sẽ mang đến cho các bạn một màu sắc khác về thể loại truyện hành động, bởi nó là sự kết hợp của kiếm thuật cổ xưa và vũ khí hiện đại. Lấy sức mạnh ý chí, tinh thần để chống lại trang thiết bị tối tân. Lấy sức mạnh cá nhân chống lại toàn bộ các thế lực xã hội. Lấy lòng thù hận để chống thù hận…

Truyện her 11cm

Truyện Her 11cm: Con Tin Hay Người Tình Bí Mật?

Cười Bò Với Những Màn Tấu Hài Khó Đỡ Trong Siêu Phẩm Manhwa 18+ Truyện Cột Thu Lôi

Truyện Cột Thu Lôi Và Những Màn Tấu Hài Khó Đỡ