in

Bách Luyện Thành Thần – Bộ Truyện Kiếm Hiệp Được Săn Đón Năm 2019

Bách Luyện Thành Thần viết về nhân vật La Chính, vốn là Đại công tử của La Gia nhưng bị hãm hại trở thành nô bộc, trở thành tấm khiên thịt cho La Gia luyện quyền. Nhưng với tư chất võ nghệ hơn người, La Chính sớm trải qua nhiều sự kiện võ thuật, tôi luyện bản thân phát triển đến những tầm cao mới của võ nghệ.

Đôi nét về cốt truyện Bách Luyện Thành Thần

Đôi nét về cốt truyện Bách Luyện Thành Thần

Nếu là fan của thể loại truyện kiếm hiệp, cổ trang hẳn các bạn đã biết Bách Luyện Thành Thần là một bộ truyện rất nổi tiếng trong năm 2019 của tác giả Ân Tứ Giải Thoát. Có rất nhiều phiên bản truyện chữ, truyện tranh được xuất bản đủ thấy độ hot của Bách Luyện Thành Thần trong năm qua.

Truyện xây dựng nhân vật La Chính vốn là Đại Công Tử La Gia. Cha La Chính vốn là một người lương thiện, hiền lành nên bị anh em trong gia tộc hãm hại. Cũng vì thế, La Chính bị bắt trở thành nô bộc làm việc trong nhà. Nhưng nhiệm vụ chính của La Chính là làm tấm khiên cho La Gia luyện quyền.

Dù thường xuyên bị đem ra làm bia đấm, nhưng La Chính với tư chất võ nghệ hơn người, lại thông minh, ham học hỏi, trải qua quá trình bị đánh đấm thực chất lại chính là lấy nhục thể làm vũ khí, lấy tự thể làm linh hồ, can chùy bách luyện tôi luyện được tu vi, sớm tu thành Thái Thượng Luyện Khí Pháp – một loại thần pháp giúp La Chính sớm thoát khỏi sự kiểm soát của La Gia, tìm kiếm tự do, phát triển bản thân.

La Chính sau đó tìm đến Thanh Vân Tông xin làm môn đệ. Từ đây, La Chính chuyên tâm khổ luyện, từ từ tiến vào các thần pháp cao siêu hơn, trở thành một môn đệ xuất sắc hiếm có trong lịch sử Thanh Vân Tông cũng như trở thành người vang danh thiên hạ về sau.

Dĩ nhiên trên đường tu luyện, La Chính không ngừng bị ngáng trở bởi nhiều kẻ thù, những kẻ đố kị với tài năng của anh, cũng như những kẻ muốn hãm hại, chiếm đoạt những gì anh đang có, nhưng La Chính với tính cách mạnh mẽ, điềm tĩnh, thông minh, cũng như bản lĩnh võ nghệ cao cường, tinh thần luôn học hỏi cái mới, anh đã tự tôi luyện mình thành một người không dễ đánh bại, một bậc cao nhân trong giới võ Tiên Hiệp đỉnh cao.

Ý chí thôi thúc đằng sau sự cố gắng của một thiên tài 

Ý chí thôi thúc đằng sau sự cố gắng của một thiên tài

Có nhiều ý kiến hài hước của các fan cho rằng La Chính chính là nhân vật điển hình của thể loại cổ trang, kiếm hiệp – một anh hùng khó qua ải mỹ nhân, một anh hùng “dại gái” không hơn không kém. La Chính vốn là không để ý việc bị giáng xuống làm gia nô trở thành bia sống, cũng không quan tâm thiên địa tạo hóa đang vốn thuộc về hắn lại bị La Bái Nhiên cướp đi tất cả hắn cũng không hề quan tâm.

Chỉ có một điều duy nhất khiến La Chính lưu tâm chính là La Yến muội muội. La Yến vốn là hy vọng duy nhất của nhánh La Gia Trưởng Phòng bởi thiên phú cực kỳ cao nên sớm được chiêu mộ làm nội môn đệ của Thanh Vân Tông từ năm 13 tuổi. Cũng chính vì lẽ đó, La Yến đã may mắn thoát khỏi loạn nội tộc trong La Gia.

La Chính một lòng tu luyện võ thuật, trải qua bao kiếp ải khó khăn, thách thức trùng trùng của đại thế giới Tu luyện pháp với ý chí một ngày sớm gặp được La Yến muội muội – tình yêu của đời mình.

Hành trình chinh phục đỉnh cao danh vọng, vượt bao cửa ải trắc trở của La Chính còn in đậm dấu ấn của tình bạn, tình thân, tình sư môn thầy trò. Hành trình đó còn chứa nhiều ý chí và nghị lực vươn lên không ngừng của một tinh thần muốn nhanh chóng học hỏi tất cả những tinh hoa võ thuật sớm ngày gặp được người yêu của La Chính.

Đôi nét về nét vẽ của nhân vật trong Bách Luyện Thành Thần

Đôi nét về nét vẽ của nhân vật trong Bách Luyện Thành Thần

Cách vẽ và thể hiện nhân vật trong bộ truyện màu Bách Luyện Thành Thần khá trau chuốt. Nhân vật nam thể hiện được sự mạnh mẽ, phong độ của người luyện võ, thể hiện được tinh thần, khí khái anh hùng đúng chất kiếm hiệp, cổ trang hoành tráng như trong các bộ phim võ thuật thường xem. 

Nhân vật nữ càng được chăm chút, tỉ mỉ hơn. Như câu “trai anh hùng, gái thuyền quyên”, nhân vật nữ trong Bách Luyện Thành Thần vừa thể hiện được sự nhu mì, nhi nữ, duyên dáng, vừa được tạo hình kĩ càng, thu hút, khiến người xem vô cùng bắt mắt và thích thú dù là nhân vật người trong mộng của La Chính hay thầy của anh Tô Linh Vận đạo sư.

Chắc chắn bộ truyện tranh Bách Luyện Thành Thần với những nét vẽ tuyệt hảo, tỉ mỉ cùng nội dung nhuộm màu anh hùng – giai nhân này, sẽ thu hút các bạn đọc ngay từ chương đầu tiên đến chương cuối cùng.

Bách Luyện Thành Thần thuộc thể loại kiếm hiệp, cổ trang xây dựng theo mô tuýp anh hùng sa cơ trở thành nô bộc nhưng vì tình yêu đã vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, khổ ải tìm được hạnh phúc đích thực cho cuộc sống sau này của bản thân. Truyện hoàng tráng như những thước phim điện ảnh khiến ta mê đắm với những chiêu thức, tu luyện võ thuật qua từng chương đảm bảo sẽ là một tác phẩm khiến các bạn vô cùng thích thú. Mời các bạn tìm đọc nhé!

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam - Làn Gió Nhẹ Nhàng Thoải Mái Hấp Dẫn Người Đọc 7

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam – Làn Gió Nhẹ Nhàng Thoải Mái Hấp Dẫn Người Đọc