in

Xao Xuyến Với Coser Tiểu Nhu Cùng Màn Cosplay Lolita Cực Đáng Yêu

Cùng Doctruyen365.com ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Lolita của nàng coser Tiểu Nhu người Trung Quốc. Quả thực hiếm có coser nào có được nét thơ ngây, duyên dáng đến ngợp thở như Tiểu Nhu.

Coser Tiểu Nhu là ai?

Tiểu Nhu (小柔) là một nữ coser người Trung Quốc, cô cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam khi sở hữu một fanpage dành riêng cho fan Việt với 376K ngươi theo dõi.

Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 5

Sở hữu gương mặt thiên thần với đôi mắt to tròn ngây thơ, coser Tiểu Nhu giống như một biểu tượng cho những cô gái hồn nhiên, trong sáng.

Thoạt nhìn cô nàng chẳng khác gì nữ sinh trung học nhưng trên thực tế, Tiểu Nhu đã 28 tuổi và đã có chồng cùng một bé gái.

Chồng của coser Tiểu Nhu cũng chính là một trong những nam coser nổi tiếng của Trung Quốc tên là Tiểu Tiểu Bạch. Nhờ có một người chồng đam mê cosplay, Tiểu Nhu có được sự hỗ trợ rất tốt trong các bộ ảnh của mình từ việc chuẩn bị trang phục, trang điểm cho tới việc chụp ảnh.

Chính vì vậy các bộ ảnh của nàng coser Tiểu Nhu luôn có sự đầu tư và chỉn chu. Thêm vào đó là biểu cảm đa dạng và đặc sắc của cô nàng, khiến cho nhân vật được cosplay như được thổi hồn, sống động chân thật.

Trang phục mà Tiểu Nhu chọn cũng hết sức cầu kỳ và tinh tế. Những phụ kiện được kết hợp hài hòa, mang tới cho người xem sự chỉn chu, cẩn thận và tỉ mỉ. Phần nào hình thành nên phong cách cosplay không lẫn vào đâu được của cô nàng. Có thể chính vì thế mà Tiểu Nhu rất được lòng fan hâm mộ.

Có nhiều luồng ý kiến cho rằng Lolita không xứng đáng làm nhân vật được cosplay thế nhưng những người có ý kiến ấy cần phải xem lại sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay hết sức đặc sắc của Tiểu Nhu. Bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Lolita của cô nàng Tiểu Nhu nào.

Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 6 Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 8 Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 5 Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 4 Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 3 Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 2 Coser Tiểu Nhu Cosplay Lolita 1

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ Hay Yahalue Aharoo Và Dàn Harem

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ Hay Yahalue Aharoo Và Dàn Harem

Truyện Vùng Đất Của Cái Chết Hội Đủ Yếu Tố Siêu Phẩm Action 18+

Truyện Vùng Đất Của Cái Chết Hội Đủ Yếu Tố Siêu Phẩm Action 18+