in

Ngất Ngây Với Màn Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane của Nyarumaa

Bộ ảnh cosplay Enterprise trong Truyện Azur Lane của coser người Nhật dưới đây sẽ khiến 500 anh em của Doctruyen365.com phải “ngất ngây con gà tây”.

Màn cosplay Enterprise trong truyện Azur Lane cực đỉnh của cô nàng coser Nhật Bản

Độ hot của tựa game Azur Lane gần như không phải bàn, đặc biệt ở thị trường các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Cho đến khi chuyển thể thành truyện manga và anime, Azur Lane vẫn giữ được độ hot của mình với các fan hâm mộ.

Và đặc biệt, có vẻ như hầu hết các fanboy đều thích cô nàng Enterprise nhất trong dàn hot girl chiến hạm.

Có rất nhiều nhiều phiên bản cosplay Enterprise trong Truyện Azur Lane được ra mắt, tuy nhiên phiên bản cosplay số 1 vẫn thuộc về cô nàng coser người Nhật với nick name là Nyarumaa.

Nyarumaa hiện tại là một coser khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Cô sở hữu một fanpage cùng một tài khoản twitter với lượng người theo dõi là 53 nghìn và 56 nghìn. Profile của cô nàng cũng khá ổn khi giắt túi kha khá những giải thưởng tại các cuộc thi cosplay chuyên nghiệp.

Còn giờ hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Enterprise nào!

Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane 1 Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane 7 Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane 6  Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane 5 Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane 4 Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane 3 Cosplay Enterprise Trong Truyện Azur Lane 2

Truyện Ghost Teller

Đọc Truyện Ghost Teller Để Nghe Ma Kể Chuyện Kinh Dị Về Con Người

Truyện Monkey Peak Và Trận Chiến Sinh Tồn Nghẹt Thở Trên Đỉnh Núi Khỉ 3

Truyện Monkey Peak Và Trận Chiến Sinh Tồn Nghẹt Thở Trên Đỉnh Núi Khỉ