in

Truyện Cô Nàng Năm Nhất Và Nhiệt Huyết Bùng Cháy Thời Sinh Viên

Truyện Cô Nàng Năm Nhất, ngay từ tựa đề đã mang lại một cơn gió mới cho dòng truyện 18+ Hàn Quốc. Truyện lấy bối cảnh học đường thanh xuân tươi mới, giúp bạn sống lại những ký ức về thời sinh viên tươi đẹp.

Truyện Cô Nàng Năm Nhất và những mơ tưởng rất sinh viên

Người ta vẫn hay nói rằng bước vào quãng đời sinh viên là đi sang một trang mới của đời người.

Lần đầu tiên sống xa nhà, hẳn nhiều người vẫn không thể nào quên cảm giác náo nức muốn tận hưởng cuộc sống tự lập.

Trường đại học chính là cái thế giới hoàn hảo của cậu trai mới lớn ngày đó, nơi họ sẽ có những cuộc vui thâu đêm, nơi họ sẽ yêu đương và tự do làm những điều mình muốn.

Cô gái bàn bên, bạn nữ cùng khoa, em gái khóa dưới, người chị làm trợ giảng, cô giáo trẻ mới về trường… dĩ nhiên là thẳm sâu trong những chàng trai mới lớn, đôi mươi đều có ít nhất một mơ tưởng đại loại như thế.

Truyện Cô Nàng Năm Nhất và những mơ tưởng rất sinh viên

Và tất cả những mong ước đó kể cả đã thành, hay dở dang đều được khắc họa rất thực trong bộ truyện Cô Nàng Năm Nhất hay còn được biết với tựa tiếng Anh là Freshman.

Nhân vật chính của bộ truyện Cô Nàng Năm Nhất không phải là cô sinh năm nhất tên Helen mà chính là anh chàng June, sinh viên khoa tâm lý.

June là một goodboy điển hình đúng nghĩa, một chàng goodboy tử tế, hiền lành, lịch sự, nhút nhát và hay ngượng ngùng.

June nhân vật chính truyện cô nàng năm nhất

Cũng giống như bao gã trai mới lớn khác, June cũng có crush của mình, cũng thích đi tán tỉnh và muốn được “phịch”. Nhưng mỗi tội bản tính nhát gái, cộng thêm sự thiếu tự tin nên June đành phải làm goodboy, thay vì fuckboy như bạn thân cùng phòng.

Dù vậy, sau cùng thì tác giãn vẫn cho June được “á hự” với kha khá nhân vật nữ khác. Dĩ nhiên rồi, nam chính mà không được “rùng mình sung sướng” thì ai mà xem?

Review Truyện Cô Nàng Năm Nhất: Những điểm cộng đầu tiên

Và điều hiển nhiên để bộ truyện tranh 18+ Cô Nàng Năm Nhất trở thành một siêu phẩm hút hồn người đọc thì bản thân nó phải có những điểm sáng đáng chú ý.

Review Truyện Cô Nàng Năm Nhất: Những điểm cộng đầu tiên

Đẹp – đó chính là yếu tố đầu tiên. Con trai yêu bằng mắt, nên muốn được lòng 500 anh em thì truyện phải vẽ đẹp.

Tạo hình nhân vật quyến rũ, nét vẽ lung linh và biểu cảm chết người chính là những điểm cộng đầu tiên của siêu phẩm truyện người lớn này.

Kế thừa ưu điểm của những người đi trước, bộ truyện Cô Nàng Năm Nhất vẫn giữ nguyên được tiêu chuẩn tạo hình nhân vật của thể loại truyện manhwa: dáng người hoàn hảo, số đo 3 vòng chuẩn chỉ, gương mặt quyến rũ và biểu cảm chân thật.

tạo hình nhân vật nữ truyện cô nàng năm nhất

Kế đến phải bàn về cách xây dựng diễn biến cốt truyện. Phải nói tác giả đã xây dựng một cốt truyện rất bài bản. Sự liên kết giữa tình huống vô cùng chặt chẽ, các hành động của nhân vật đều có động cơ rõ ràng và cực kỳ logic.

Ngoài ra, mạch truyện chậm nhưng vẫn giữ được sự hứng thú cho người đọc. Phải đến gần chục chương đầu của truyện, sau một mớ diễn biến dài dòng thì main mới chính thức được nện một nàng nữ phụ xinh đẹp mà rõ là chúng-ta-không-cần-nhớ-tên.

Điểm hay của truyện Cô Nàng Năm Nhất đó là bạn sẽ không chắc được liệu June sẽ “á hự” với ai nhưng chính đó cách để giữ cho độc giả luôn tò mò để theo dõi tới cùng.

ai sẽ là người tiếp theo được nện với June trong truyện cô nàng năm nhất

Thêm vào đó, tác giả rất biết cách cắt mạch cao trào khi đưa vào những tình huống chen ngang ở những chương đầu nhưng không tạo sự ức chế hay mất hứng.

Thực sự cho đến hiện tại sau khi đã luyện qua vài chục chương của bộ truyện adult này thì khá nhiều fan vẫn chưa thể tìm ra được những chỗ bất hợp lý của bộ truyện.

Có vẻ như điểm hạn chế nhất của truyện Cô Nàng Năm Nhất đó chính là phần vẽ mắt của tác giả. Dù biết rằng mỗi tác giả có một phong cách vẽ riêng biệt nhưng đa phần các nhân vật của Cô Nàng Năm Nhất, đặc biệt là nhân vật nữ đều sở hữu đôi mắt kém long lanh, tạo vẻ hơi mệt mỏi thờ ơ trên gương mặt.

nét vẽ mắt của tác giả truyện cô nàng năm nhất không được ấn tượng cho lắm

Điều này có thể thấy rõ nếu bạn so sánh biểu cảm nhân vật của truyện Cô Nàng Năm Nhất so với các tựa truyện người lớn khác như truyện Chị Gái Mưa, HLV phòng fitness…

Rất may, điểm yếu này dù tương đối dễ thấy không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người đọc. Và cho dù là có đi nữa thì diễn biến mạch truyện chặt chẽ, hấp dẫn sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý cuộc độc giả, bỏ qua cảm xúc có phần hơi gượng của nhân vật.

Với tất cả những điều đó, bộ truyện Cô Nàng Năm Nhất xứng đáng được liệt vào danh sách một trong những tựa truyện tranh manhwa đáng xem nhất dành cho dân nhập môn lẫn những lão làng.

Truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De Và Màn Trùng Sinh Của Cụ Ông 94 Tuổi 3

Truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De Và Màn Trùng Sinh Của Cụ Ông 94 Tuổi

Truyện Tiền Bạc Và Quyền Lực - Liệu Đâu Là Điều Quan Trọng Nhất Của Cuộc Sống? 4

Truyện Tiền Bạc Và Quyền Lực – Liệu Đâu Là Điều Quan Trọng Nhất Của Cuộc Sống?