in

Đứa Bé Là Của Ai – Món Khai Vị Nhẹ Nhàng Cho Fan Đam Mỹ

Đứa Bé Là Của Ai xoay quanh hai nhân vật nam đẹp trai, một Tổng tài giàu có và quyền lực, một diễn viên ảnh đế đẹp trai, cuốn hút. Cả hai đều giành quyền làm ba, nuôi dưỡng Bánh Bao – một em bé đáng yêu, ngoan ngoãn có khả năng đặc biệt. Một bộ truyện có nội dung ngọt ngào như vậy chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại truyện đam mỹ.

Các nhân vật trong Đứa Bé Là Của Ai?

Dật Vân 

Dật Vân trong Đứa Bé Là Của Ai

Dật Vân trong Đứa Bé Là Của Ai? là một ảnh đế đẹp trai, có tham gia đóng một vài bộ phim nhưng không để lại dấu ấn gì đặc biệt trong ngành, dù đã vào nghề 6 – 7 năm. Dật Vân vì lý do cá nhân, đã qua nước ngoài, làm thụ tinh ống nghiệm và sinh ra Bánh Bao. 

Tuy không được đào tạo chuyên nghiệp, nhưng nhờ sự chăm chỉ, cố gắng và vẻ ngoài được yêu thích, Dật Vân vẫn được đoàn phim ưu ái giao cho nhiều bộ phim thủ vai chính. Nhưng vận số xui xẻo, các phim cậu đảm nhiệm đều vì một lý do gì đó hoặc không được chiếu, hoặc vướng pháp lý dẫn đến chậm chiếu. 

Đó là lý do Dật Vân dù vào nghề đã lâu, tuổi đã khá lớn nhưng vẫn chưa có thành tựu gì trong sự nghiệp điện ảnh. Nhưng Dật Vân vẫn luôn cố gắng theo đuổi mơ ước vì Bánh Bao, cậu con trai nhỏ của mình.

Tổng Tài Cẩm Nghiêu

Tổng Tài Cẩm Nghiêu

Cẩm Nghiêu vốn là một tổng tài giàu có, đẹp trai và quyền lực bậc nhất trong ngành giải trí. Vị trí của cậu luôn có người dòm ngó, đố kị và tìm nhiều cách hãm hại. Vì lý do đó, Cẩm Nghiêu đã bí mật đi thụ tinh nhân tạo ở nước ngoài để giữ lại dòng máu Phong gia tránh sự hãm hại của kẻ thù. 

Nhưng mọi thứ phải làm trong bí mật, Cẩm Nghiêu không thể công bố thông tin về đứa bé, càng không tiện chăm sóc nuôi dưỡng đứa con của mình.

Bằng quyền lực của mình, cậu đã lén tráo đổi tinh trùng của Dật Vân năm ấy tại bệnh viện mà Dật Vân không hề hay biết, và đã nuôi Bánh Bao lớn khôn mà vẫn nghĩ đó là con trai mình. Chính vì điều này, Cẩm Nghiêu luôn cố gắng làm mọi thứ để bù đắp Dật Vân. Nhưng từ từ chính cậu cũng yêu Dật Vân lúc nào không hay.

Bánh Bao trong Đứa Bé Là Của Ai?

bánh bao trong đứa bé là của ai

Một em bé trai đáng yêu, ngoan ngoãn, hiểu chuyện, Bánh Bao trong Đứa Bé Là Của Ai được miêu tả là một em bé có nhan sắc trời ban, tai dày, khuôn mặt bầu bĩnh, cằm tròn đầy, cơ thể chắc nịch, bụng nhỏ có thịt – chính là chữ Phúc trong Phúc của Trời Ban.

Thêm vào đó, Bánh Bao còn có khả năng tiên đoán được tương lai từ những giấc mơ, nhìn được linh khí, tà khí mà nhiều cao nhân phải tu luyện nhiều năm mới cảm nhận được.

Vốn được Dật Vân nuôi lớn, gắn bó, Bánh Bao hết lòng yêu thương Dật Vân. Khiến Cẩm Nghiêu dù là ba ruột, muốn nhận con, nhưng cũng không thể tách Dật Vân ra khỏi Bánh Bao. Vì vậy nên cuộc sống ba người như một gia đình có ba – mẹ – con cứ tự nhiên như thế diễn ra thật đáng yêu và tình cảm.

Duyên phận do ông trời an bài

duyên phận trời định sẵn

Ông cố của Cẩm Nghiên vốn là một bậc cao nhân về tướng số. Một lần ghé thăm ông, Dật Vân đột nhiên bị ngất xỉu, đoán biết số mệnh Dật Vân mệnh yểu, sẽ chết sớm.

Sau khi xem bát tự và bấm số, ông biết không thể cãi lại ý Thiên Mệnh nên đã âm thầm tác hợp cho Cẩm Nghiêu và Dật Vân bằng một loại bùa Nhân Duyên vừa để cứu mạng của Dật Vân vừa để se duyên cho Cẩm Nghiêu và Dật Vân.

Vốn là một đứa bé có năng lực đặc biệt, Bánh Bao cũng ra sức tác hợp để Cẩm Nghiêu và Dật Vân “kết hôn”, thành người một nhà.

Bánh Bao ra sức tác hợp cho Dật Vân và Cẩm Nghiêu

Với lối dẫn truyện nhẹ nhàng, không cưỡng ép, tình cảm hai nhân vật phát triển tự nhiên, dẫn dắt người đọc vào câu chuyện tình cảm dễ thương, dễ gần của Cẩm Nghiêu và Dật Vân cùng đứa con chung Bánh Bao của hai anh chàng.

Ngoài ra, truyện được vẽ với gam màu hết sức tươi sáng, nét vẽ chỉn chu cho từng nhân vật. Những cảnh tình cảm vừa phải, không hề phản cảm có phần dễ đọc với các đọc giả vốn khó tính với thể loại truyện Đam Mỹ này.

Đứa bé là của ai? chính là một món ăn khai vị vừa phải cho những ai yêu thích thể loại đam mỹ với tình cảm gia đình nhẹ nhàng. Truyện vừa dễ thương tươi sáng phần hình ảnh, vừa không hề nhạt với nội dung mới lạ, lôi cuốn người đọc. Giả sử nếu được chuyển thể thành phim, đây sẽ là bộ phim thu hút được khá nhiều tình cảm của nhiều độc giả.

Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin Và Câu Chuyện Về Mạo Hiểm Gia Bí Ẩn Cùng Những Quân Cờ Được Tạo Ra Bởi Các Vị Thần

Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin Và Câu Chuyện Về Quân Cờ Của Những Vị Thần

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa - Là Anh Hùng Hay Là Ác Quỷ - Mời Bạn Chọn 6

Biệt Đội Lính Cứu Hỏa – Là Anh Hùng Hay Là Ác Quỷ – Mời Bạn Chọn