in

Luật Nhân Quả – 18+ Nhưng Lại Khá Buồn Cho Một Cô Gái Mới Lớn

Luật Nhân Quả kể về cuộc đời của Fate – một cô gái bước vào độ tuổi đẹp nhất của đời người nhưng hoàn cảnh và cuộc đời lại quá khắc nghiệt, đưa đẩy cô vào một cuộc sống tối tăm tận cùng, khi mà cô phải dùng thân thể của mình để đổi lấy từng bữa ăn qua ngày.

Cuộc đời của Fate trong bộ truyện Luật Nhân Quả

cuộc đời Fate trong Luật Nhân Quả

Luật Nhân Quả là một bộ truyện manhwa 18+ khá buồn. Fate chính là một bông hoa cúc dài mọc ở giữa những bao rác ven đường. Cô đẹp từ khuôn mặt cho tới thân hình, vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của mọi người đàn ông mà cô đi ngang qua. 

Bố mẹ đã mất, ông nội thì bệnh nặng, em trai của Fate là Tristan đang tuổi ăn học nên một mình Fate phải gánh vác trách nhiệm gia đình. Một ngày của cô luôn bắt đầu sớm hơn người khác. Người duy nhất cô chào hỏi vào mỗi sáng sớm chính là những người lấy rác, vì ít ra họ chính là những người tiếp thêm sức mạnh cho cô ở một nơi lãnh lẹo, cô quạnh. 

Sau đấy, cô sẽ đến một nhà máy làm việc. Công việc khá đơn giản, nhưng cần sự tập trung cao độ, đó là làm khô các linh kiện máy móc bằng một máy nén khí. Với nhiều người khác, đó có thể là một công việc nhàm chán, nhưng với Fate, cô vô cùng yêu thích công việc này. Nó khiến đầu óc cô tập trung cao độ, không cần phải nghĩ đến những nỗi bất hạnh mà cô phải chịu đựng, nó khiến một ngày của cô trôi qua nhanh chóng.

Đến trưa, Fate sẽ được thưởng thức bữa trưa trong yên bình của mình. Ngày nào cô cũng ăn một thực đơn vô cùng nghèo nàn, hầu như là trứng cuộn, nhưng cô không thấy phiền lòng gì cả. Với cô, thời gian buổi trưa là khoảng thời gian tự do, thảnh thơi nhất trong ngày.

ai cũng thoải mái động chạm vào người Fate

Nhưng, đến ba mươi phút ít ỏi của buổi trưa của cô thi thoảng vẫn không được trọn vẹn. Cô đi làm tại nhà máy này, dưới tên của ông nội mình. Để được như vậy, cô phải để tên CEO của nhà máy thoải mái động chạm, thậm chí làm tình với cô bất kể khi nào hắn ta yêu cầu.

Sau giờ tan làm, cô sẽ đi mua đồ ăn và về nhà nấu ăn cho ông nội và em trai mình. Nhưng trên đường về nhà, đôi khi cô vẫn gặp phải những tên lưu manh, dùng vũ lực để xâm hại cô. Ban đầu cô còn chống cự, nhưng rồi càng chống cự lại càng thêm đau đớn, nên lâu dần, cô cứ cắn răng chịu đựng hết mọi thứ.

Cuộc sống của cô là vậy. Dù gặp chuyện gì khủng khiếp, tồi tệ đến mức độ nào, cô cũng chẳng bao giờ kể hay tâm sự với ai, một mình gánh vác tất cả mọi khó khăn, tủi nhục. Hình ảnh bông hoa dại mọc lên giữa những bao rác bên vệ đường xuyên suốt bộ truyện làm người đọc liên tưởng đến Fate – một bông hoa đẹp nhưng mỏng manh yếu ớt, cố gắng sinh tồn giữa một thế giới u tối, bẩn thỉu.

Fate càng chống đối, càng đau đớn hơn

Liệu có sự giải thoát nào cho Fate, liệu có ai đó, hoặc sự kiện nào đó khiến số mệnh cuộc đời thay đổi, để Fate được hạnh phúc, để bông hoa cúc dại nhỏ xíu của chúng ta một lần được thấy ánh sáng ấm áp của mặt trời, được cảm nhận hơi ấm của tình người, được thoát ra khỏi nghiệt cảnh mà bản thân phải ngày ngày chịu đựng.

Phần hình ảnh trong Luật Nhân Quả

những giọt nước mắt của Fate trong Luật Nhân Quả

Để tô đậm sự bi thương cho cuộc đời của Fate cũng như sức hấp dẫn của bộ truyện người lớn này, ngoài những cảnh nóng bỏng mắt, những cảnh gợi tình đầy đau thương, xuyên suốt từng trang truyện là hình ảnh khuôn mặt Fate với đôi mắt buồn và khuôn miệng chưa bao giờ hé nụ cười.

Tất cả những người đàn ông làm tình với Fate đều là những ông già, xấu xí, không hói thì mập, lùn, đối lập với hình ảnh cô gái Fate vừa mới lớn, đang tuổi đẹp nhất của cuộc đời, với đường cong các vòng hoàn hảo, khuôn mặt vô cùng xinh đẹp nhưng rất buồn.

những gam màu tối trong cuộc đời của Fate

Gam màu chính của truyện là gam màu tối, tối y như cuộc đời hiện tài của Fate vậy, không một chút rực rỡ, không một chút hy vọng.

Những cảnh ình ình, ngoài vô cảm trong Fate thì là những giọt nước mắt, khiến từng trang truyện dù thuộc thể loại 18+ nhưng lại khiến người đọc thấy xót thương, thấy buồn cho Fate hơn là thấy kích thích. Độc giả sẽ luôn trăn trở làm sao Fate thoát khỏi mớ bế tắc của mình, liệu có một tình yêu nào thực sự tồn tại để cứu rỗi cuộc đời của cô gái Fate tội nghiệp. 

Luật Nhân Quả thuộc thể loại Manhwa 18+ khá nhiều cảnh nóng nặng đô,nhưng lại quá buồn. Có lẽ đây là một trong những truyện 18+ không đơn thuần chỉ mang tính giải trí, ình ình, phập phập như những truyện khác, mà nó còn lồng ghép vào đó nhiều sự trắc ẩn khiến độc giả nhớ về cô bé Fate với số vận tội nghiệp, không lối thoát hơn là những cảnh nóng, thiếu vải xuyên suốt bộ truyện.

Bách Luyện Thành Thần - Bộ Truyện Cổ Trang Kiếm Hiệp Được Săn Đón Nhiều Nhất Năm 2019

Bách Luyện Thành Thần – Bộ Truyện Kiếm Hiệp Được Săn Đón Năm 2019