in

Truyện Weak Point – Cách Để Tồn Tại Trong Một Thế Giới Bất Công

Truyện Weak Point là một trong những bộ truyện tranh manhwa 18+ dành cho những ai muốn tìm kiếm một bộ truyện có chiều sâu trong nội dung và chiêm nghiệm những giá trị cuộc sống đi kèm.

Giới thiệu sơ qua về nội dung cốt truyện Weak Point

Nội dung của truyện Weak Point kể về cuộc sống nơi công sở của anh chàng Kim Dong Jin. Nhưng đừng lầm tưởng rằng Kim Dong Jin là một anh chàng điển trai, lạnh lùng boy, tài giỏi, sát gái… Trên thực tế Kim Dong Jin chỉ là một nhân viên quèn chuyên sai vặt, một kẻ rác rưởi không hơn trong thế giới cá lớn nuốt cá bé.

Giới thiệu sơ qua về nội dung cốt truyện Weak Point

Giá trị của Kim Dong Jin gần như bằng không tại nơi anh làm việc, đến mức nhân viên lễ tân còn chẳng thèm chào anh khi anh đi làm vào buổi sáng.

Dù hãng luật mà anh Kim đây đang công tác là 1 trong 5 tập đoàn lớn nhất cả nước, nhưng với vị trí của mình, anh chàng đứng ngoài mọi cuộc “đi săn”, mọi cuộc vui và mọi vấn đề tranh đấu.

Kim Dong Jin có thể ví như là một loài sâu bọ có thể bị bất kỳ ai dẫm nát bất cứ khi nào họ muốn. Và bản thân anh chàng phải luôn cố gắng đấu tranh tìm cách sinh tồn, sống sót trước mọi thứ.

Đọc qua truyện Weak Point bạn sẽ thấy rất nhiều mặt tối được lột tả một cách chân thực, rõ ràng – và đó là những gì tạo nên một bộ truyện tranh hàn chịch thuộc thể loại slice of life.

Giới thiệu về các nhân vật chính trong bộ truyện Weak Point

Kim Dong Jin

Nhân vật chính của truyện, một anh chàng nhân viên thuộc đội trợ giúp, chuyên làm chân sai vặt, phụ việc cho các nhân viên trong công ty.

Kim Dong Jin

Bình thường phải đóng vai một kẻ hèn nhát để cố gắng tránh xa khỏi mọi rắc rối và giữ lấy vị trí của mình. Nhưng khi được “gạ chịch” thì anh tỏ ra mạnh mẽ và không thua một fuckboy nào cả, rất xứng đáng là nam chính của một bộ truyện người lớn.

Miyoung

Miyoung

Tổ trưởng của đội trợ giúp, rất quan tâm đến Kim Dong Jin và thường xuyên ghé thăm anh. Là một người có máu M, Miyoung thích được hành hạ, bị mắng chửi và thậm chí là thích được “hấp diêm”.

Đến khi phát hiện ra chiếc máy giám sát mà Kim đang cất giấu, Miyoung mới có cớ để gạ gẫm Dong Jin và từ đó trở đi, cô nàng trở thành bạn tình của chàng Kim.

Shieun

Cô nàng “ngon cơm ngọt nước” này công tác tại vị trí lễ tân của công ty. Bình thường cô sẽ chẳng bao giờ để mắt đến Kim Dong Jin, tuy nhiên sau khi bị thư ký Yoon Sangsoo bức hại, cô đến gặp nam chính để cầu xin sự trợ giúp.

Shieun

Shieun đưa ra điều kiện là Dong Jin phải giúp cô lấy được tài liệu bí mật trong máy tính của Yoon Sangsoo, và cô sẽ cho phép anh Kim được “á hự” bao nhiêu lần với cô tùy thích.

Và đúng như những gì chúng ta mong đợi ở một bộ truyện 18+, cô nàng đã dâng cho Dong Jin được “ăn thử” trước để thiết lập giao kèo giữa hai người.

Yoon Sangsoo

Thư ký Yoon Sangsoo có thể xem như là nhân vật phản diện chính của truyện Weak Point ở thời điểm hiện tại.

Yoon Sangsoo

Trước đây Yoon Sangsoo từng có quan hệ rất tốt với Dong Jin tới mức xem nhau như một gia đình. Nhưng sau một vài biến cố, mối quan hệ cả hai trở nên rất tệ, thậm chí còn xem nhau như cái gái trong mắt.

Yoon Sangsoo cực kỳ thích điều tra người khác và dùng những thông tin bất lợi đó để thao túng họ – Shieun là một ví dụ tiêu biểu.

Hắn có thể được ví như là một con thú săn mồi đáng sợ trong công ty, một kẻ gần như đứng trên đỉnh của chuỗi thức ăn.

Yoo Serin

Yoo Serin là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, tài năng, giỏi giang và có một tinh thần chiến đấu vì công lý, sẵn sàng đấu tranh với mọi cái sai. Cô nàng luật sư trẻ tuổi nhất mới gia nhập vào hãng luật.

Yoo Serin

Tuy nhiên quá khứ của Yoo Serin lại không hề sạch sẽ, thậm chí cô có nhưng vết nhơ không thể nào xóa được trong đời. Với những tình tiết góp nhặt qua quá trình đọc truyện Weak Point, Serin sẽ là nữ chính của truyện và được ghép đôi cùng Kim Dong Jin sau này.

Review về bộ truyện Weak Point – Một siêu phẩm truyện 18+ drama đấu đá nghẹt thở

Đọc truyện Weak Point không chỉ được no mắt với dàn nhân vật nữ siêu xinh, body nóng bỏng nuột nà mà người đọc còn được trải nghiệm những cảm giác hồi hộp và nghẹt thở.

Review về bộ truyện Weak Point - Một siêu phẩm truyện 18+ drama đấu đá nghẹt thở

Điều này đến từ việc tác giả đã khéo léo xây dựng nên những tình tiết đầy gay cấn, đặc biệt là trong mấy cảnh 18+. Ví dụ như đang nện nhau rất chi là cao hứng thì có người gõ cửa đòi vào phòng, hay nam chính cùng lúc hai người mà một trong hai nhân vật nữ vẫn không biết là mình đang “3-some”.

Tất cả những tình tiết đó đều được phác họa một cách công phu, khéo léo và vô cùng tự nhiên trong truyện Weak Point. Và có thể nói, mấy “cảnh chịch” của truyện Weak Point xịn sò hơn rất nhiều lần so với những bộ truyện 18+ Hàn Quốc khác bởi vì nó gay cấn hơn hẳn.

Ngoài ra, Weak Point còn có rất nhiều yếu tố drama khi các nhân vật luôn suy nghĩ cách để thao túng, uy hiếp lẫn nhau. Kẻ đi săn nếu không cẩn thận vẫn có thể trở thành con mồi.

Những mối quan hệ trong truyện Weak Point quanh đi quẩn lại chỉ để đổi lấy món hời là tình dục và những giao kèo cũng được thiết lập bởi tình dục

Những mối quan hệ trong truyện Weak Point quanh đi quẩn lại chỉ để đổi lấy món hời là tình dục và những giao kèo cũng được thiết lập bởi tình dục. Sau cùng, họ làm tất cả để được tồn tại và chấp nhận “chịch trong sung sướng” thay vì “chịch trong sự uy hiếp”.

Thông qua những mưu tính, những sự tranh đấu trong truyện Weak Point, bản thân độc giả cũng sẽ rút ra được nhiều bài học giá trị về cuộc sống: làm sao để có thể tồn tại và đi lên, làm sao để không trở thành con rối trong tay người khác hay xã hội này vốn dĩ được vận hành như thế nào.

Truyện Weak Point là một bộ truyện manhwa đáng xem và đáng để chiêm nghiệm về những triết lý của nó. Nếu bạn đang tìm một tác phẩm có chiều sâu thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất mà Doctruyen365.com muốn gửi đến cho bạn.

Truyện Nô Lệ Câm Và Nội Dung Có Thể Lấy Đi 1 Lít Nước Mắt Của Bạn Chứ Chẳng Đùa

Truyện Nô Lệ Câm Và Nội Dung Có Thể Lấy Đi 1 Lít Nước Mắt Của Bạn Chứ Chẳng Đùa

Độc Thủ Vu Y Khuấy Đảo Thế Giới Manhua Với Độc Dược Cổ Thuật 6

Độc Thủ Vu Y Khuấy Đảo Thế Giới Manhua Với Độc Dược Cổ Thuật