in

Review Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái – Bộ Truyện Đam Mỹ Cực Hài Hước Duyên Dáng

Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái là bộ truyện tranh Manhua tình cảm, hài hước, mang lại cho độc giả sự tươi mới trong bối cảnh câu chuyện tưởng chừng đã bị khai thác rất nhiều, nhưng bộ truyện lại có sự đặc sắc và lôi cuốn bởi nét riêng rất duyên của nó

Bối cảnh câu chuyện Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

bối cảnh của truyện Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Chàng trai Lâm Tử Tranh tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành Thư Ký, sau một thời gian nằm nhà kiếm việc đã làm cho anh khánh kiệt, với bao nhiêu thứ tiền phải chi trả cho cuộc sống dần đưa anh vào “bước đường cùng”, không còn có sự lựa chọn nào khác, cậu đành phải nhận lời mời làm việc tại Tập Đoàn CI, với những điều khoản bất khả thi.

Lâm Tử Tranh bị buộc phải giả gái vì căn bệnh hiếm gặp của của Cố Tổng – là lãnh đạo cao nhất của tập đoàn CI. Dù không có kinh nghiệm trong việc giả gái nhưng với sự tinh tế và nét đẹp của sự dịu dàng, đáng yêu, cậu đã thuyết phục được tất cả mọi người, trong đó có cả Cố Tổng – một người rất thông minh và tinh ý.

Câu chuyện từ đó đã được dẫn dắt với nhiều tình huống bất ngờ phát sinh dù lớn hay nhỏ đều được nhân vật chính hóa giải để che đậy thân phận mình, những cách hóa giải thật sự là những tuyệt chiêu khó tả, làm cho tình huống được xử lý một cách gọn gàng, nhẹ nhàng và rất hài hước.

 

Tình huống hài hước nhưng đầy ý nghĩa

Tình huống hài hước trong Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Bộ Truyện Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái được thiết kế theo lối mà cốt truyện chính và những hình ảnh kèm lời bình luận trong suy nghĩ của nhân vật đã tạo thêm tiếng cười, làm cho bộ truyện được sinh động, phần hình ảnh, nội dung không gây nhàm chán và các tình huống gây cười như được nhân lên khi kèm theo những lời bình rất tự nhiên ấy.

 

Những tình huống hài hước của bộ truyện được lồng ghép một cách khéo léo làm cho việc gây cười rất dễ dàng, từ những điều đơn giản nhưng tác giả đã cho người xem được trải nghiệm và cảm nhận từ vui vẻ đến những ý tình sâu sắc.

Nhân vật chính dùng nhiều chiêu trò để che đậy thân phận

Từ những “nghịch cảnh” phát sinh, các nhân vật tạo nên tiếng cười nhưng đi kèm đó là chuyển biến tâm lý nhẹ nhàng, khiến người xem cũng từ từ cảm nhận được sự chân thành trong tình cảm của nhân vật, và tình cảm ấy ngày càng lớn dần.

Các tuyến nhân vật của bộ truyện Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Lâm Tử Tranh – Tiểu Lâm trong Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Lâm Tử Tranh - Tiểu Lâm trong Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Ngoài nét đẹp, sự dịu dàng, nhu mì và trong sáng, nhân vật chính đã bộc lộ một tính cách đầy tình yêu thương con người nhưng cũng thật mạnh mẽ, cậu sống có trước có sau, luôn một lòng với công việc và với người mà cậu phải ngày ngày phục vụ.

Dù đã nhiều lần muốn bỏ cuộc với loại công việc đầy khó khăn này, nhưng điều thôi thúc Tử Tranh tiếp tục vẫn không chỉ là do mức lương cao gấp ba lần, mà còn vì một thứ tình cảm – cậu đang cảm nhận, đó có phải là điều mà cậu đang mong đợi, mong đợi để xem đó là điều gì, thứ tình cảm đó cậu có thể nuôi dưỡng nó để đi đến một kết thúc tốt đẹp hay không.

Cố Tổng – Cố Phảng Cố Tổng - Cố Phảng trong Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Cố Tổng mang một căn bệnh lý kỳ lạ, cậu cứ đứng gần phụ nữ là lại chóng mặt, buồn nôn có khi phải nhập viện, nhưng công việc của anh rất cần một nữ thư ký, chính vì vậy mà trợ lý Ngô đã tự nghĩ ra một cách đó là thuê và bắt buộc Lâm Tử Tranh phải giả gái.

Là người đứng đầu của một công ty thiết kế, Cố Tổng là người mạnh mẽ, quyết đoán, đầy quyền lực, và cũng có chút thẩm mỹ và tinh tế, nhưng đứng trước Tiểu Lâm thì anh lại không nhận ra đó là một nam nhân.

Mỗi ngày trôi qua, Cố Tổng như bị vẻ đẹp của Tiểu Lâm lôi cuốn, và liệu anh có nhận ra được tình cảm của mình, chấp nhận thân phận của Tử Tranh…

Từ Tổng – Từ Thiết Trụ

Từ Tổng Từ Thiết Trụ trong Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Nhân vật Từ Tổng là giám đốc của Tập đoàn CI, cũng là cấp dưới của Cố Tổng, là một người ích kỷ và đố kỵ với Cố Tổng, anh luôn dùng thủ đoạn để theo dõi Cố Tổng với mưu đồ bất chính.

Mọi thủ đoạn của Từ Thiết Trụ đều bị Cố Tổng nhận ra và khéo léo ứng phó, khiến cho anh luôn trong thế bị động. Đặc biệt là khi bên cạnh Cố Tổng luôn có những người tài giỏi bảo vệ.

Ý nghĩa của bộ truyện tranh

Bộ truyện tranh đề cập nhẹ nhàng về cảm xúc và rung động của hai người đàn ông, mà mỗi người là một tâm trạng.

Cố Tổng lúc đầu không hiểu tại sao anh không bị “dị ứng” với cô gái này, từ từ tâm lý của anh chuyển sang tò mò và càng ngày anh càng nhận ra tình cảm của mình, liệu anh có dễ dàng chấp nhận tình cảm đó?

Lâm Tử Tranh do hoàn cảnh đưa đẩy mà anh phải giả gái nhưng từ khi tiếp xúc với Cố Tổng, anh luôn có những rung động và anh không thể nhận ra đó là tình cảm gì và nó cứ ngày càng lớn hơn trong anh.

Với đề tài nhạy cảm nhưng tác giả đã đề cập một cách khéo léo và lồng ghép sự hài hước, làm cho người đọc cảm thấy nhẹ nhàng, và mọi thứ cứ đến một cách tự nhiên mà mọi người không ai có thể phản đối nó.

Nếu các bạn là fan của thể loại truyện đam mỹ tình cảm, tâm lý, hài hước thì truyện Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái là một chuyện không thể bỏ qua, với lối kể chuyện sáng tạo sẽ đưa các bạn đi qua nhiều cảm xúc và đọng lại sẽ là những tình cảm chân thành của các nhân vật trong bộ truyện.

Siêu Phẩm Kinh Dị U Minh Ngụy Tượng Hấp Dẫn Ma Mị Nhưng Đầy Chính Nghĩa

Siêu Phẩm Kinh Dị U Minh Ngụy Tượng Hấp Dẫn Ma Mị Nhưng Đầy Chính Nghĩa

Review Bộ Truyện Tranh Tôi Thăng Cấp Một Mình - Siêu Phẩm Kinh Điển Cho Các Fan Yêu Thích Thể Loại Action

Review Bộ Truyện Tranh Tôi Thăng Cấp Một Mình – Siêu Phẩm Kinh Điển Cho Các Fan Yêu Thích Thể Loại Action