in

Review Dĩ Hạ Phạm Thượng – Truyện Đam Mỹ 18+ Cực Hot

Dĩ Hạ Phạm Thượng là một bộ truyện manhua đam mỹ 18+ đang được săn đón năm 2020 này. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các fan thích thể loại trùng sinh. Bộ truyện sẽ đem đến cho bạn những phút giây vui vẻ và giải tỏa những căng thẳng thường ngày.

Bật mí nội dung bộ truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng

Dĩ Hạ Phạm Thượng nói về câu chuyện của Bạch Dạ cùng với Vấn Nhân Bất Khiết. Bạch Dạ là một sư tôn yêu nghiệt dụ thụ. Trong khi đó đồ nhi của hắn là Bất Khiết lại là một tiểu công thô bạo.

Bật mí nội dung bộ truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng

Câu chuyện bắt đầu khi vị Dạ vương Thanh Khâu – Bạch Dạ đã để mất Thanh Khâu vào tay Diệt yêu nhân. Điều này khiến toàn bộ hồ ly tộc bị giết chết.

Cuối cùng, sau bao gian khổ, lúc tìm thấy được kẻ thù diệt tộc cũng là lúc Bạch Dạ trút hơi thở cuối cùng. Nhưng may mắn thay, hắn ta được trùng sinh về hai năm trước khi mọi việc xảy ra, Bạch Dạ quyết tâm thay đổi vận mệnh và phải rửa sạch mối thù này.

Để trả thù, Bạch Dạ phải tìm được chuyển thế của đá Nữ Oa và hắn phải làm mọi cách để người này toàn tâm toàn ý bỏ mạng vì hắn. Chỉ khi đó hắn mới có đủ sức mạnh để giết kẻ thù của mình. Mà người đó không ai khác chính là anh bạn nhỏ Vấn Nhân Bất Khiết của chúng ta.

Độc giả có thể nhìn thấy trước một tương lai ngược luyến tàn tâm khi tới trường đoạn này. Thế nhưng Bạch Dạ liệu có phải là một kẻ nhẫn tâm như vậy? Liệu còn có cách nào khác để xoay chuyển đại cuộc? Hãy cùng Doctruyen365.com theo dõi bộ truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng để tìm ra câu trả lời nhé!

Mối nghiệt duyên lại tạo nên những tình huống dở khóc dở cười

Trong truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng bên cạnh những cảnh đam mỹ 18+ thì còn có những tình tiết hài hước khiến độc giả bật cười

Như đã được dự đoán trước về những diễn biến ngược tâm ở phần sau của câu chuyện, thế nhưng Dĩ Hạ Phạm Thường vẫn không khỏi làm người đọc say mê bởi những chi tiết hài hước hấp dẫn góp phần phát triển mối quan hệ giữa hai sư thầy Bạch Dạ – Bất Khuyết.

Vấn Nhân Bất Khuyết là nhị công tử Vấn gia. Đây là một thanh niên thẳng đến mức không thể thẳng hơn được. Sau khi Vấn lão gia xem bói thì thầy bói nói rằng “cưới” Bạch Dạ về nhà là đời Vấn Nhân Bất Khuyết hết khổ. Thế nên không ngần ngại gì, vào năm 18 tuổi, nhị thiếu liền phải bái Bạch Dạ làm sư phụ.

Thế nhưng mà không biết có hết khổ thật không nhưng khi bái vị sư phụ này về nhà, Bất Khuyết công tử từ một thẳng nam trở thành một người “không-được-thẳng-cho-lắm”.

Nguyên nhân chính là vì sự đối lập trong tính cách của cả hai con người này. Ngược lại với con trai nhà Vấn gia với sự cương trực, nghiêm túc bao nhiêu thì vị sư phụ càng cà lơ phất phơ bấy nhiêu.

Bạch sư phụ suốt ngày nếu không phải chạy ra ra ngoài tìm mỹ nữ, bị đồ nhi lôi về thì cũng là bò lên giường đồ nhi dụ dỗ người ta ngủ chung với mình.

Sơ lược các nhân vật trong truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng.

Bạch Dạ

Một yêu nghiệt dụ thụ tạo nên điểm sáng cho Dĩ Hạ Phạm Thượng
Dụ thụ kiểu này ai mà chịu cho nổi.

Nói về nhân vật Bạch Dạ thì chúng ta có một nghìn, một vạn cách để yêu quý vị Thanh Khâu tộc chủ này. Tuy Bạch Dạ bên ngoài hờ hững không quan tâm đến ai, chỉ đam mê tửu sắc lại hay câu dẫn người khác. Nhưng tận sâu bên trong Bạch Dạ lại cực kỳ phức tạp, đan xen giữa thù hận và yêu thương ngày càng dằn xé vị dạ vương này. 

Bạch Dạ  ban đầu có ý định tính toán lên Vấn Nhân Bất Khuyết dùng tính mạng người này để báo thù với mình. Thế nhưng càng về sau y lại càng nảy sinh tình cảm với sư đồ của mình, lại không biết nên làm thế nào với y. Có thể thấy tuy Bạch Dạ là người tâm cơ nhưng cũng sống rất tình cảm.

Vấn Nhân Bất Khuyết

Chàng công trai thẳng của Dĩ Hạ Phạm Thượng
Vấn nhị thiếu gia càng ngày càng bị sư phụ bẻ cong mất rồi.

Cuộc đời sinh ra là một đường thẳng chỉ vì gặp được người mà cong queo.. Đây là câu nói để miêu tả cuộc đời của Vấn nhị thiếu gia. Sinh ra với số mệnh là chuyển kiếp của đá Nữ Oa thế nên sức mạnh của Vấn Nhân Bất Khuyết vượt trội hơn nhiều người khác.

Vấn Nhân Bất Khuyết chính là viên đá quý để tăng sức mạnh cho bất kỳ ai sở hữu được. Thế nên bất kỳ ai có thể làm cho người này toàn tâm toàn ý dâng hiến cuộc sống cũng có nghĩa là có được cả thiên hạ. Do đó cho dù ở kiếp trước hay kiếp này, cho dù là diệt yêu nhân hay Bạch Dạ, hai người họ đều đến với y vì sức mạnh này.

Ban đầu Vấn Nhân Bất Khuyết rất ghét Bạch Dạ. Hắn cho rằng con người đổ đốn này không có tư cách làm sư tôn của hắn. Thế nhưng qua thời gian tiếp xúc cùng với những gì mà Bạch Dạ dạy cho Bất Khuyết đã làm cho y động tâm.

Một lần do say rượu, Bất Khuyết nhìn thấy hình bóng của cố nhân mà hắn luôn hoài niệm trên người Bạch Dạ, do đó đã kéo vị sư phụ của mình “lăn giường” và thế là chúng hủ lại có thêm những cảnh 18+ bỏng mắt.

Ở Vấn Nhân Bất Khuyết tồn tại một loại phẩm chất mang tên cương trực. Bất Khuyết sống ngay thẳng, chính trực và làm theo lẽ phải. Cho dù người đời có căm ghét, truy đuổi và hành hạ yêu tộc thì Bất Khuyết lại không hề ghét bỏ họ. 

Giang Du Bạch

Giang Du Bạch được chứng nhận là điển hình của nhân vật phản diện
Giang Du Bạch thật sự đang mưu tính điều gì?

Giang Du Bạch là nhân vật xuất hiện sau ở những chương tiếp theo của bộ truyện. Đây là điển hình của người xấu chính hiệu trong các bộ truyện manhua. Giang Du Bạch chính là tông chủ của Vạn Linh Tông. Đây là môn phái của diệt yêu nhân và đồng thời hắn cũng chính là kẻ thù không đội trời chung của Bạch Dạ ở kiếp trước.

 Kiếp này vì bị “hớt tay trên”, Giang Du Bạch không có được Vấn Nhân Bất Khuyết trong tay nên bèn đến Vấn gia mượn danh nghĩa tổ chức đấu yêu hội đến giành lại đá Nữ Oa chuyển thế này.

Trong Dĩ Hạ Phạm Thượng, Giang Du Bạch được khắc họa với vẻ ngoài đạo mạo, tuấn tú và thanh cao. Tuy nhiên bên trong con người này là một dã tâm cực kỳ lớn và máu ghen tuông khủng khiếp. Tình nhân của hắn chính là hộ vệ Tùy Phong mà hắn luôn đem theo bên mình. 

Giang Du Bạch đối với Tùy Phong chính là vừa yêu vừa lợi dụng. Tùy Phong lại người đem tặng hắn cả sinh mạng của mình. Thế nhưng nhìn chung Giang Du Bạch không đáng với tình cảm của Tùy Phong

Đánh giá chung truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng.

Yêu nghiệt thụ cùng trực nam công sẽ tạo ra những điều thú vị gì trong Dĩ Hạ Phạm Thượng?
Cứ dính lấy nhau như thế này thì bảo fan yêu chết không chứ!

Nhìn chung về mặt hình ảnh, Dĩ Hạ Phạm Thượng được đầu tư khá nhiều về nét vẽ. Các đường nét rõ ràng, biểu đạt tốt biểu cảm nhân vật. Các hình tượng nhân vật được xây dựng cụ thể phù hợp với tính cách. 

Về nội dung, bộ truyện có cốt truyện đặc sắc về thể loại cổ trang, nhân thú và năng lực siêu nhiên. Các tình tiết truyện cũng rất dẫn dắt, lôi cuốn người đọc. Các tuyến nhân vật cũng rất đa dạng. Nhìn chung Dĩ Hạ Phạm Thượng không mắc phải một lỗi trừ nào khi xây dựng nội dung bộ truyện.

Trên đây là tổng quan về bộ truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng. Đây là một bộ truyện thích hợp dành cho những ai yêu thích thể loại truyện đam mỹ. Bộ truyện hiện nay vẫn đang được cập nhật trên trang truyện Doctruyen365. Hãy đón đọc ngay bạn nhé!

Định Mệnh Nhầm - Bộ Truyện 16+ Hài Hước Mang Tính Giải Trí Cao Mì Ăn Liền 5

Định Mệnh Nhầm – Bộ Truyện 16+ Hài Hước Mang Tính Giải Trí Cao Mì Ăn Liền

Review Truyện Người Khổng Lồ - Tâm Lý Tình Cảm Tuổi Mới Lớn Cùng Khoa Học Viễn Tưởng Thu Hút Người Đọc 6

Review Truyện Người Khổng Lồ – Tâm Lý Tình Cảm Tuổi Mới Lớn Cùng Khoa Học Viễn Tưởng Thu Hút Người Đọc