in

Kẻ Khủng Bố – Hot Hit Manhwa Kịch Tính Chứa Đậm Chất Nhân Văn

Kẻ Khủng Bố là một bộ truyện mang nhiều kịch tính và đầy hấp dẫn, có nhiều thông điệp mang tính nhân văn, và cũng là lời nhắc nhở đối với những ai chỉ nhìn sự việc theo bề ngoài của nó mà không đánh giá mọi thứ một cách toàn diện

Kẻ Khủng Bố thực chất lại chỉ là cậu học sinh trung học

Kẻ Khủng Bố thực chất lại chỉ là cậu học sinh trung học

Nam chính của bộ truyện tranh manhwa Kẻ Khủng Bố là Min Jung Woo, một học sinh trung học bình thường và có phần yếu ớt, nhút nhát, kém cỏi hơn so với các bạn cùng lớp. Một cậu học sinh với thân hình nhỏ bé, cùng với sự rụt rè luôn thường trực trên mặt, Jung Woo chính là đối tượng để các bạn học ức hiếp và trêu chọc.

Ba mẹ mất sớm trong một vụ tai nạn sạt lở đất, để lại mình cậu với cô hầu gái Lilia tốt bụng, tuy lập dị nhưng lại có phần mạnh mẽ pha chút bất cần. Lớn lên với sự bảo bọc của một người không thân thích nhưng Jung Woo vẫn rất dễ dàng để hòa hợp và có phần gắn bó với Lilia.

Những khi gặp chuyện, Jung Woo luôn tìm tới cô như một người bạn để nghe tâm sự, xin lời khuyên. Tuy những lời khuyên này của cô có thể cũng không phải là bình thường bởi tính cách của cô vốn dĩ đã như thế nhưng cần một ai đó để nghe mình nói và nói cho mình nghe chính là những gì mà những người cô độc như Jung Woo cần.

Cuộc sống tuy không ưu đãi cho cậu gì nhiều, thậm chí còn cướp đi gia đình của cậu nhưng bù lại ông trời lại ban cho cậu một năng lực. Với năng lực ấy không biết rằng liệu đến cuối cùng, nó giúp ích hay sẽ là gánh nặng thêm cho cuộc đời cậu, một cuộc đời vốn tồn tại nhiều sự tổn thương và cam chịu.

Kẻ Khủng Bố và đôi mắt nhìn thấy “bất hạnh”

Kẻ Khủng Bố và đôi mắt nhìn thấy “bất hạnh”

Kể từ khi ba mẹ mất, Minh Jung Woo nhận thấy cậu có một năng lực đặc biệt. Sau một thời gian dài tìm hiểu, cậu mới nhận ra đôi mắt của cậu có thể nhìn thấy điều bất hạnh. Một mảng màu tím hiện ra tại nơi nào thì nơi đó sẽ có chuyện không vui, không theo ý muốn hay đơn giản là điều bất hạnh sẽ nhanh chóng xảy ra.

Với một học sinh thì đôi mắt của cậu cũng không giúp ích được gì nhiều ngoài các bài trắc nghiệm của môn học hoặc trò chơi kéo búa bao.

Từ những nỗi buồn nho nhỏ cho đến sự thống khổ đau đớn tột cùng cậu đều có thể nhìn thấy trước trong nhiều phút. Ban đầu chúng chỉ là những điều đơn giản như những hiện tượng bình thường, dần dần mức độ tăng lên thành những vụ tai nạn sắp xảy ra.

Tiếp đó là những vụ hãm hại, những âm mưu phá hoại của các cá nhân bất mãn, các thế lực nhằm tạo thanh thế và ảnh hưởng. Tất cả những điều đó đều được cậu học sinh trung học nhìn thấy. Nếu đặt mình vào hoàn cảnh Jung Woo, bạn sẽ làm gì đây?

Con người nhỏ – nhân cách lớn

Con người nhỏ - nhân cách lớn

Dù có nhìn thấy được bất hạnh sắp xảy ra nhưng liệu cậu có đủ can đảm để đương đầu với nó bởi vốn dĩ nó như một điều tất yếu của cuộc sống này, hạnh phúc và bất hạnh luôn tồn tại song song.

Dù không phải mọi việc đều cần sự cân bằng nhưng giống như hai mặt sáng tối, ngày và đêm của cuộc sống muôn màu, ai cũng có lúc phải trải qua đau khổ. Liệu thấy được điều bất hạnh trước có giúp cuộc đời này bớt đi đau thương?

Năng lực đó đã mang lại cho Min Jung Woo không ít rắc rối do chính bản thân cậu gây ra, bởi lương tâm của cậu không cho phép cậu đứng nhìn thảm họa xảy ra, không cho phép cậu làm lơ trước những bất hạnh, đau thương của người khác. Đó cũng là nỗi niềm mà chỉ có cậu mới hiểu được và cũng là lời giải đáp cho những gì chàng trai ấy đã làm với năng lực của mình.

Trong bộ truyện Jung Woo đã tự biến mình thành Kẻ Khủng Bố để giả định mình là người gây ra thảm họa, để đe dọa và giải tán mọi người khỏi những nơi nguy hiểm nhằm bảo vệ tính mạng và sự an toàn của mọi người. Và vì thế mà cậu cũng biến mình thành một nhân vật bị mọi người khinh ghét và đặt mình ra khỏi vòng pháp luật.

Một sự hy sinh bản thân hiếm thấy đối với một học sinh trung học. Đó có thể không phải là cách làm đúng đắn nhất, nhưng nam chính của chúng ta chỉ mới là một học sinh và với sự đơn thuần của mình, cậu không có lựa chọn nào khác.

Kẻ Khủng Bố và những vụ giải cứu cười đau ruột

Kẻ Khủng Bố và những vụ giải cứu cười đau ruột

Trong webtoon Kẻ Khủng Bố, khi biến bản thân thành nhân vật chính trong những vụ khủng bố, Jung Woo đã thực hiện các hành vi đe dọa nhằm vào những người dân vô tội đang gặp nguy hiểm.

Nhưng trong số đó cũng có những phần tử bất hảo, cũng có những người chống lại kẻ khủng bố và khiến cho các cuộc giải cứu của cậu trở nên dở khóc dở cười. Cộng với sự khờ khạo và cách xử lý tình huống vụng về của cậu đã làm cho bộ truyện trở nên hài hước và nhẹ nhàng hơn.

Từ các cuộc giải cứu của mình mà Jung Woo đã lần tìm được manh mối về cái chết của ba mẹ, rằng đó không chỉ là một vụ tai nạn hy hữu mà rất có thể là sự cố ý hãm hại của một người, hay tổ chức nào đó.

Những kẻ này có một mục đích là phá hoại sự bình yên của đất nước và kèm theo đó là sở thích dị thường khi muốn nhìn thấy những cảnh thảm khốc xảy ra với con người, thích chứng kiến sự đau khổ, tuyệt vọng, và đau đớn của những người khác. Đích đến cuối cùng của Jung Woo chính là tìm ra kẻ chủ mưu và tiêu diệt toàn bộ kế hoạch đen tối đó.

Bộ truyện thuộc thể loại manhwa và được gắn mác 16+ vì những pha hành động kịch tính kèm với một vài phân cảnh “điên loạn” khi kẻ khủng bố Jung Woo thực hiện nhiệm vụ giải cứu của mình. Ngoài tạo được sự hấp dẫn và lôi cuốn trong tình tiết thì cách tạo hình của một số nhân vật còn giúp truyện mang một phong cách mới, làm người đọc không bị nhàm chán.

Đúc kết lại, Kẻ Khủng Bố là một bộ manhwa mà các bạn yêu thích thể loại truyện hành động nên đọc. Vì sao ư, đơn giản là vì trong đó có một cậu học sinh với năng lực đặc biệt, cậu đã chọn cho mình một cách sống biết hy sinh quên mình vì những người xung quanh, những người mà cậu không hề quen biết. Đó cũng là một lựa chọn không hề dễ dàng đối với một chàng thanh niên vốn dĩ rụt rè nhút nhát và mồ côi cha mẹ. Hãy cùng Doctruyen365.com theo chân anh chàng khủng bố bất đắc dĩ này nhé!

Truyện Cross and Crime - Ngập ngụa trong drama và tình tay ba rối rắm

Truyện Cross And Crime Hứa Hẹn Khiến Bạn Đọc Ngập Ngụa Trong Drama Và NTR

Quái vật tại Chung Cư Xanh

Truyện Quái Vật Tại Chung Cư Xanh Và Câu Chuyện Làm Gì Khi Hàng Xóm Của Bạn Chẳng Phải Người Thường