in

Thần Võ Thiên Tôn – Manhua Action Dành Cho Các Bạn Yêu Thế Giới Võ Giã

Thế giới võ giả trong Thần Võ Thiên Tôn với những mưu tính, ganh đua, nhưng cũng mang nhiều nguyên tắc, bộ truyện với nội dung phong phú và mới lạ sẽ khiến các bạn đọc được trải nghiệm và chìm đắm trong sự uy nghiêm và huyền ảo.

Bối cảnh truyện cùng các tuyến nhân vật trong Thần Võ Thiên Tôn

Bộ truyện Thần Võ Thiên Tôn thuộc thể loại Manhua với nhiều cảnh chiến đấu đầy màu sắc, không thiếu những pha hành động nghẹt thở và cũng mang đến cho các bạn những giây phút êm đềm yên ả, những phong cảnh hữu tình đúng là chỉ có trong tranh.

Tiêu Thần tái sinh

 Tiêu Thần tái sinh trong Thần Võ Thiên Tôn

Tu thể Chí Tôn – Tiêu Thần sau khi bị hại chết đã trọng sinh hay còn có thể nói là nhập hồn vào cơ thể của Tiêu Thần – đệ tử Thanh Vân Môn vốn dĩ cũng là một trong năm Hạt Tâm của Thanh Vân môn nhưng vì bị đánh lén nên thập tử nhất sinh, hồn phách cũng tan biến.

Vì cơ thể còn lại với kinh mạch bị đứt đoạn, không còn tu vi nên thuận lợi cho Tiêu Thần luyện Thái Cổ Tiêu Thôi Thể Quyết. Chiêu thức này giúp nhanh chóng hồi phục công lực, mặc khác cơ thể kia đã có sẵn Đá Bản Nguyên Thần Thông – tư chất thần thông trời sinh có thể luyện dễ dàng lên cấp thần – nên cũng thuận lợi cho việc tu luyện của y.

Trong một lần giao đấu với người của Khương Gia vốn là Thanh Mông Linh Châu của Tụ Nguyên Giới để bảo vệ cho Khương Manh – hồng nhan tri kỷ của Tiêu Thần Thanh Vân Môn mà Tiêu Thần bị nhiều trận Lôi Đạo đánh trúng không chỉ không tổn hại đến thân thể mà anh còn được độ kiếp, khai hóa Bản Mệnh Thần Thông giúp cho việc tu luyện được thuận lợi hơn gấp nhiều lần. 

Nhưng việc chống lại người của Khương Gia là một sự cố ngoài ý muốn, cộng thêm việc anh phát hiện gia thế bí ẩn của Khương Manh càng khiến mọi việc phát triển theo nhiều hướng phức tạp. Đối với Tiêu Thần lúc này thì việc kết thêm thù oán là chuyện bất khả kháng vì để bảo vệ người có ơn với mình.

Tiếp theo đó, câu chuyện phát triển theo chiều hướng thật khiến người đọc không thể ngờ, hóa ra không phải vô tình mà Tiêu Thần lại trùng sinh vào chính cơ thể của người có trùng tên. Nhưng chi tiết như thế nào thì phải chờ các bạn tự khám phá thôi.

Mỹ nữ – võ nữ Khương Manh

Mỹ nữ - võ nữ Khương Manh trong Thần Võ Thiên Tôn

Khương Manh trong Thần Võ Thiên Tôn là một người phụ nữ xinh đẹp. Cần yểu điệu thục nữ cũng có mà cần một võ nữ của Thanh Vân Môn cũng không thành vấn đề.

Cô vốn dĩ có ân tình với sư huynh Tiêu Thần từ nhỏ, vẫn nguyện lo lắng chăm sóc cho anh.  Dù cho anh chỉ còn là một cái xác không hồn, cô vẫn không từ bỏ cơ hội cứu sống vị ca ca này.

Khương Manh là thanh mai trúc mã và có nhiều tình cảm với Tiêu Thần - nam chính trong Thần Võ Thiên Tôn

Khương Manh là thanh mai trúc mã và có nhiều tình cảm với Tiêu Thần, nguyện cả đời đi theo Tiêu Thần. Cô là người có xuất thân từ Khương Gia, một thế lực lớn mạnh vốn không xem giới chân võ ra gì. Gia thế của Khương Manh vì vậy vẫn còn là một ẩn số.

Nhưng tại sao Khương Gia lại có thể để người của mình lưu lạc ở chốn này, đây cũng là một bí ẩn của giới võ môn và các bạn có thể tự tìm hiểu khi đọc bộ truyện này.

Món nợ máu trong Thần Võ Thiên Tôn

Nợ máu trong Thần Võ Thiên Tôn

Chí Tôn – Tiêu Thần quyết đòi nợ máu với Đế Nữ Chí Tôn là người trực tiếp hãm hại anh khi anh đang độ kiếp, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của Thần Kiếm Chí Tôn, Lệ Vân Phi đều là những kẻ thù không thể đội trời chung, liệu Tiêu Thần sẽ thực hiện điều đó như thế nào?

Sau khi bi hãm hại cũng là lúc Tiêu Thần nhận thức được sức mạnh không chỉ ở tấn công mà phòng thủ của là một điểm không thể thiếu với người tu luyện. Chính vì vậy mà anh chuyên tâm luyện công pháp Thương Khung Tiêu để bổ sung cho nội lực có thể giúp chống đỡ được với những chiêu thức đánh lén, hãm hại người.

Bài học rút ra ở Thần Võ Thiên Tôn chính là tuy mình không hãm hại ai nhưng cũng đừng chủ quan với việc người khác hãm hại mình.

Xây dựng thế lực trong Thần Võ Thiên Tôn

Xây Dựng thế lực trong Thần Võ Thiên Tôn

Thiên Nguyên Vực – một trong bốn mươi chín Chân Võ Giới có ba thế lực siêu cấp là Mê Hồn Cốc, Liệt Diễm Tông và Thần Kiếm Phong nhưng Tiêu Thần vốn dĩ không để trong mắt, vì các thế lực này quá kém, việc anh muốn là gây dựng một thế lực lớn mạnh để có thể bảo hộ và làm nền tảng để anh phát triển thêm và đột phá các mức Thần Thông khác.

Tự mình rèn luyện để có một ngày trả được món nợ máu mà mình đã gánh chịu, sự hãm hại bất dung cũng là trừ khử đi những người có tham vọng, dã tâm quyền lực giúp ích cho đời, chính là những bài học chân lý mà Thần Võ Thiên Tôn muốn gửi gắm tới bạn đọc.

Tiêu Thần trong Thần Võ Thiên Tôn tự mình rèn luyện để có một ngày trả được món nợ máu

Liệu với tư chất trời phú và sự khổ luyện cộng thêm may mắn, Tiêu Thần có đạt được những gì mình mong muốn? Dù sao thì con đường đó còn rất dài, muốn vượt qua cần phải có sự kiên trì và chuyên tâm học hỏi.

Và sau khi đạt được mục đích đó thì thế giới trong tay của Thần Võ Thiên Tôn sẽ là một thế giới hòa bình và phát triển hay không? Hãy cùng Doctruyen365.com đi tìm lời giải đáp ở bộ truyện manhua chuyển sinh đầy hấp dẫn này nhé.

Để xây dựng cả bản thân và thế lực, Tiêu Thần đã gặp không ít trắc trở và động lực hay sự may mắn nào đã đưa anh đến thành công, với sự tính toán của Tiêu Thần thì anh sẽ trả được mối thù của bản thân hay không? Việc bảo vệ người yêu và nhân loại sẽ càng đặt nặng lên vai người có nhiều năng lực. Năng lực lớn thì trọng trách càng lớn. Đọc ngay Thần Võ Thiên Tôn để tìm câu trả lời nhé, các fan yêu thích thể loại truyện action, võ thuật.

Truyện Freak Island

Review Truyện Freak Island – Lạc Vào Bán Đảo Bí Ẩn Kinh Dị Bậc Nhất

19 Days Và Bức Tranh Thanh Xuân Vườn Trường Cực Kỳ Thú Vị

19 Days Và Bức Tranh Thanh Xuân Vườn Trường Cực Kỳ Thú Vị