in

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên – Siêu Phẩm Võ Thuật Chân Tiên

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên xoay quanh nhân vật Trần Phàm – Trần Bắc Huyền võ đạo đã đạt tới tiên cảnh, nhưng nóng lòng tu luyện quá nhanh, rơi vào tâm ma, xuyên không về lại 500 năm trước, trở thành một sinh viên bình thường ở Trái Đất, không còn tiên khí, pháp bảo, thần thông chỉ còn lại ký ức ân oán lúc xưa.

Bối cảnh truyện Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

Bối cảnh truyện Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên - nhân vật Trần Phàm

Kiếp trước, Trần Phàm vốn là một sinh viên bình thường, không có gì nổi trội. Gia tộc Trần Gia cũng chỉ là một gia tộc nhỏ bé, không thế lực chống đỡ. Mâu thuẫn lợi ích giữa các gia tộc khiến mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn xe có chủ ý dàn xếp. 

Tiếp đến, thanh mai trúc mã – người yêu anh tên Phương Quỳnh cũng bị ép gả cưới vào một gia tộc có thế lực mạnh mẽ hơn. Không còn mục đích sống, Trần Phàm chán nản tìm đến cái chết, may được một vị tiên nhân cứu giúp, dạy anh võ công của tiên giáo, thuật luyện kim đơn, thuật luyện tiên khí…

Với thiên phú hơn người, 500 năm Trần Phàm đã tu đến độ kiếp kỳ, liên tục xưng tuyệt thế kỳ tài, có thể siêu thoát khỏi vũ trụ, thăng thiên tiên giới.

Đáng tiếc, vì nôn nóng muốn đạt đến ngưỡng chân tiên đại đạo, Trần Phàm tu luyện quá nhanh, căn cơ không vững, rơi vào trong tâm mà, đã không chịu nỗi một kích nhỏ, bị xuyên không, quay về Trái Đất, sống lại thời niên thiếu một lần nữa.

Trần Phàm tuy đã không còn tiên khí, thần thông của Chân Võ Tiên Tôn nhưng đã thông thuộc cách tu luyện cũng như phương pháp tu, cộng với khí chất vốn có, đã nhanh chóng tu luyện, dần trở thành cao nhân trong giới võ thuật.

Nhân cơ hội được sống lại quá khứ, Trần Phàm quyết thay đổi những tiếc nuối khi xưa, biến gia tộc Trần Gia trở thành một gia tộc giàu có, thế lực không ai địch nổi. Mẹ và người yêu, cũng những người thân, Trần Phàm cũng luôn có cách để bảo vệ, thay đổi vận mệnh khi xưa của họ.

Những điểm sáng ở truyện Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

Võ thuật tiên giới trong Trong Sinh Đô Thị Tu Tiên

Có thể nói Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên đầu tiên là thỏa mãn được người đọc ở những màn giao đấu ngoạn mục, đậm chất tiên. 

Tuy khá siêu thực, xoay quanh việc người phàm có thể tu luyện thành tiên trong thời gian ngắn, truyện hợp lý hoá bằng những linh vật ngàn năm, những đối thủ nâng dần khả năng cũng như sức chịu đựng, khiến nhân vật chính càng ngày càng chính phục đến những cảnh giới cao hơn, siêu hơn trong thế giới võ thuật rộng lớn.

Còn gì hợp lý hơn khi so sánh một người với thời gian tu 500 năm cùng những hiểu biết thâm sâu, lại có sư phụ là một tiên gia với những con người Trái Đất với thời gian tu chẳng qua không thế quá 100 năm – một kiếp người.

Người ta giỏi một lĩnh vực nào đấy, giỏi võ hoặc giỏi luyện đan dược… nhưng nhân vật chính của chúng ta là trùm cuối, anh cân hết mọi thể loại, vì sao, vì anh còn cách tiên giới một bước chân mà thôi.

Các linh vật trong Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

Có lẽ điểm sáng nhất của manhua Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên là ở cái thỏa mãn ước mơ trong chính mỗi con người chúng ta. Ai trong chúng ta mà không một lần ước được trở về quá khứ với một phiên bản “đỉnh” hơn để thay đổi, để hoành thành những thứ bản thân tiếc nuối? 

Có lẽ đây chính là cái hay của truyện, cho nên dù dài hơn 400 chương, nhưng người đọc về mê mẩn từng chương, từng chương một… vì thực sự truyện chạm đúng mong ước của mỗi người chúng ta… ước mơ được xây lại quá khứ huy hoàng cho chính mình.

Tác Giả Thập Lý Kiếm Thần đã dùng ngòi bút, sức tưởng tượng của mình vẽ nên một bức tranh quá đẹp cho ước mơ tồn tại bên trong mỗi con người. Nhưng liệu việc thay đổi quá khứ này của Trần Phàm có thực sự thay đổi được số phận, định mệnh đã từng xảy ra cách đây 500 năm của mỗi nhân vật quanh anh? Cùng đọc bộ truyện để khám phá câu trả lời nhé!

Lời khen về thẩm mỹ, tạo hình nhân vật

Các nhân vật trong Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

Cũng giống như phim ảnh, thể loại võ thuật luôn cần dùng nhiều kỹ xảo để mãn nhãn người xem, từ những cảnh bay, cảnh chưởng, đánh nhau, cho đến những cảnh tu luyện, hấp thụ khí Đất Trời.

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên là truyện màu khá bắt mắt, nét vẽ toát lên được khí chất cần có của những cảnh đối đầu, chiến đấu đậm nét tiên gia, khiến người đọc cảm thấy hoành tráng, khải hoàng với những lần chiến thắng ngoạn mục của nhân vật chính.

Cảnh đấu võ trong Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

Bộ manhua này có tạo hình nhân vật lại không thể chê vào đâu được. Trần Phàm sau khi tu luyện, cứ qua mỗi cảnh giới thì nét vẽ nhân vật này lại càng trau chuốt, từ đầu tóc, trang phục, giày dép… khiến anh trở nên quá phi phàm.

Các nhân vật nữ xoay quanh Trần Phàm cũng vô cùng ăn hình, đường cong ba vòng hoàn hảo, trang phục phù hợp với từng vai vế, vừa đẹp vừa sang lại vô cùng chân phương của gia tộc võ thuật.

Các nhân vật đối đầu, nhân vật phản diện và nhân vật phụ đều được vẽ cẩn thận, thể hiện rõ khí chất võ thuật của mỗi người, cũng như biểu cảm, cảm xúc khác nhau ở mỗi phân cảnh khác nhau, trong những tình huống khác nhau.

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên là bộ truyện thuộc thể loại Manhua hấp dẫn, lôi cuốn nhất trong top những truyện về thể loại võ thuật mà fan thể loại này không nên bỏ lỡ. Truyện không chỉ hay về nội dung, đẹp về hình thức mà những điểm sáng kể trên của truyện có thể chạm đến trái tim người đọc, khiến ta mê mẩn đến những chương cuối cùng.

Bá Đạo Tổng Tài Yêu Tôi – Có Con Rồi Mới Yêu Sao? 7

Bá Đạo Tổng Tài Yêu Tôi – Có Con Rồi Mới Yêu Sao?

Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin Và Câu Chuyện Về Mạo Hiểm Gia Bí Ẩn Cùng Những Quân Cờ Được Tạo Ra Bởi Các Vị Thần

Tôi Chỉ Muốn Tiêu Diệt Goblin Và Câu Chuyện Về Quân Cờ Của Những Vị Thần