in

Truyện Atonement Camp Và Sự Trả Thù Của Tập Thể Bạn Trai Cũ

Bạn muốn tìm kiếm một bộ truyện tranh 18+ vừa có art đẹp, vừa có nội dung hay mà lại có nhiều tình tiết kịch tính? Truyện Atonement Camp – Đền Tội được sinh ra để dành cho bạn!

Những điều bạn nên biết trước khi đọc truyện Atonement Camp

Những điều bạn nên biết trước khi đọc truyện Atonement Camp

Nếu có một danh sách về những bộ truyện tranh Hàn Quốc có nhiều tình tiết drama nhất, chắc chắc không thể thiếu bộ truyện Atonement Camp hay tên tiếng Việt là Đền Tội.

Nội dung của truyện Atonement Camp kể về cô nàng hot girl Da Hee, là một người mẫu nổi tiếng. Dù sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng Da Hee lại chẳng hề hiền lành chút nào.

Cô bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được những thứ mình muốn và ngủ với bất kỳ gã đàn ông nào nếu họ đem lại những giá trị vật chất cho cô. Và khi họ hết giá trị, cô ta sẽ sẵn sàng vứt bỏ họ.

Da Hee nữ chính của truyện Atonement Camp

Dĩ nhiên với cách sống tráo trở như vậy, Da Hee có rất nhiều kẻ thù. Những kẻ thù này không ai khác chính là tập thể người yêu cũ của cô nàng. Nhưng người đã bị cô lười dối, hủy hoại tương lai giờ đây quay trở lại để bắt cóc cô và muốn cô đền tội cho những gì đã làm ở quá khứ.

Khi kẻ tổn thương muốn làm tổn thương người khác

“Nhân chi sơ tính bổn thiện” – Con người sinh ra không có ai là kẻ ác, nhưng họ biến chất bởi vì sự giáo dục không đúng của gia đình.

Da Hee trong bộ truyện người lớn Atonement Camp trước đây cũng là một cô bé ngoan hiền, đáng yêu. Và cuộc đời của cô sẽ chẳng có nhiều biến cố nếu như mẹ cô không lấy một ông chồng giàu có.

Khi kẻ tổn thương muốn làm tổn thương người khác

Chính vì kiểu tư tưởng “sống ký sinh”, đã khiến Da Hee không thể lên tiếng dù cô bị xâm hại, bị bạo hành bởi chính ông bố dượng. Cộng thêm với việc người mẹ yêu cầu cô giữ im lặng, để hai mẹ con vẫn tiếp tục có chỗ dựa tài chính lại càng khiến gã cha dượng khinh bỉ cô nhiều hơn.

Dường như chính cuộc sống bi kịch trong quá khứ đã khiến Da Hee trở nên ích kỷ và thực dụng hơn. Cô sẵn sàng nằm xuống trước những gã đàn ông mà cô ghét chỉ để có được lợi ích, và hủy hoại người khác mà chẳng hề nghĩ tới hậu quả.

Da Hee đền tội truyện Atonement Camp

 

Nhưng có lẽ cô nàng chẳng thể ngờ có một ngày quá khứ sẽ tới tìm cô để bắt cô đền tội. Và đó cũng là cách mà bộ truyện Atonement Camp bắt đầu.

Review Atonement Camp – một bộ truyện manhwa mang nhiều cảm xúc

Review Atonement Camp - một bộ truyện manhwa mang nhiều cảm xúc

Ngoài điểm nhấn là nét vẽ cực đẹp, truyện Atonement Camp là một bộ truyện tranh webtoon có cách kể chuyện khá hấp dẫn, tác giả Ramjak đã vô cùng khéo léo trong việc lồng ghép các mẩu chuyện từ quá khứ vào hiện tại.

Thông qua mỗi câu chuyện đó, tác giả lần lượt giới thiệu từng người tình cũ trong nhóm người đã bắt cóc Da Hee và những gì mà cô đã làm với họ.

Trong nhóm những bạn trai cũ muốn Da Hee đền tội, có những người yêu cô thực lòng, có người muốn lấy cô làm vợ, có những người chỉ đơn thuần là bị sẩy chân vào mối quan hệ ngoài luồng với cô.

Họ có điểm chung là những người đàn ông hiền lành, biết điều, không phải là kiểu dân chơi hay fuckboy gì cả, nhưng chính vì sự ngây thơ lại khiến họ trở nên dễ bị hủy hoại.

Hội bạn trai cũ cả Da Hee Trong Truyện Atonement Camp - Đền Tội

Da Hee là kiểu con gái vụ lợi, thực dụng. Đối với cô những người bạn trai đó cơ bản hoặc là để cung phụng cho Da Hee có được một cuộc sống thoải mái, hoặc là những mối quan hệ cho cô cảm giác bao bọc.

Và nếu họ không thể đáp ứng? Thì họ cũng chỉ là đồ vô dụng với Da Hee. Cô có thể vứt bỏ họ hoặc đơn giả là trả thù bằng cách phá hỏng cuộc đời của họ và chẳng quan tâm tới hậu quả.

Hai trong số 4 người của hội bạn trai cũ từng là thầy giáo và giáo sư giảng dạy cho Da Hee. Điểm chung của họ là họ mất tất cả: danh dự, sự nghiệp, gia đình bởi vì sự trả thù của Da Hee.

Thầy giáo là nạn nhân của Da Hee

Dĩ nhiên là Da Hee không hề quan tâm mọi thứ sau này, bởi vì cô còn bận đi mồi chài những người đàn ông khác.

Đọc truyện Atonement Camp, độc giả (nhất là các chàng trai) sẽ thấy thấm thía và đồng cảm với những người bạn trai cũ của Da Hee.

Bởi vì họ hoặc bị lừa dối, bị đào mỏ, bị khinh miệt, hoặc là nạn nhân của cô nàng. Và đó cũng là những nỗi sợ mà bất cứ chàng trai nào cũng đều không muốn gặp phải trong một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Nỗi sợ, sự căm ghét, cảm giác đồng cảm đó là những cảm xúc bạn sẽ thường xuyên bắt gặp nó xuyên suốt trong bộ truyện Đền Tội.

Truyện Atonement Camp – Đền Tội là một trong những bộ truyện manhwa 18+ cực kỳ hấp dẫn. Dù không phải là một bộ truyện thuộc thể loại action, nhưng những tình tiết drama đều cực kỳ căng thẳng và kịch tính. Atonement Camp sẽ đem tới những trải nghiệm vô cùng đáng giá cho bạn.

Truyện Thư Mục Bí Mật: Tuyển Tập Những Video Cực Nóng Trong Secret X Folder 6

Truyện Thư Mục Bí Mật: Tuyển Tập Những Video Cực Nóng Trong Secret X Folder

truyện manhwa vận mệnh không mắc sai lầm thuộc thể loại đam mỹ của tác giả shin

Truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm Và Những Bí Mật Chưa Được Bật Mí