in

Truyện CLB Pervert Và Chương Sách Đầy Rẫy Những Kẻ Biến Thái

Mặc dù đã bị hủy từ lâu, nhưng bộ truyện CLB Pervert vẫn là một trong những tựa truyện 18+ Hàn Quốc đáng để bạn bỏ thời gian thưởng thức.

Nam chính của truyện CLB Pervert sở hữu gu “lạ” như thế nào?

Nam chính của truyện CLB Pervert sở hữu gu "lạ" như thế nào?

Truyện CLB Pervert hay Pervert Club là một trong số ít những bộ truyện hàn chịch mà nhân vật chính không được “chịch”. Nhưng điều đó không có nghĩa là bộ truyện này chán ngắt, mà trên thực tế nó lại thú vị vô cùng.

Truyện CLB Pervert kể về anh chàng Doo Jun – con trai của một đạo viễn AV tài ba. Vì cha là một đạo diễn phim pỏn nên từ nhỏ Doo Jun đã thấy rất nhiều hành động biến thái từ cha và anh sinh ra cảm giác khó chịu khi thấy bất kỳ điều gì tương tự.

Với Doo Jun mà nói thì chỉ có con gái ăn mặc kín đáo mới có thể khiến anh chàng cảm thấy quyến rũ và say mê.

Vì cha là một đạo diễn phim pỏn nên từ nhỏ Doo Jun đã thấy rất nhiều hành động biến thái từ cha

Ước mơ của Doo Jun chính là trở thành một đạo diễn vĩ đại, đem lại những thước phim nghệ thuật hàn lâm để đời, vì vậy chàng trai trẻ này quyết tâm đi học tại một trường đại học điện ảnh.

Khi Doo Jun đang đi tàu điện, anh vô tình bắt gặp Boini, một nữ diễn viên trẻ cực kỳ xinh đẹp và Doo Jun cứ ngỡ rằng anh đã tình yêu của đời mình.

Nhưng đời không như là mơ và tình không như là thơ, đã đọc truyện CLB Pervert thì phải có những tác nhân biến thái trong đó. Đáng buồn thay, Boini lại là một cô gái có sở thích vô cùng biến thái, cô thích cố ý “lộ hàng” để khiến cánh đàn ông phải nhìn cô thèm thuồng.

Boini nữ chính của truyện CLB Pervert

Chính những hành động của Boini đã khiến mộng tưởng của Doo Jun tan vỡ, mọi hứng thú của anh đều mất sạch và đối với anh, Boini chỉ là một con nhỏ biến thái không hơn. Về sau mỗi lần gặp lại Doo Jun đều cố gắng ngó lơ Boini. Không chấp nhận điều này, Boini tuyên bố sẽ không để Doo Jun thoát khỏi tay mình.

Nhưng trời chẳng chiều lòng người, đạo diễn tài ba Du Man – một người mà Doo Jun rất mực thần tượng đã giao cho anh một nhiệm vụ: đó là bằng mọi cách lôi kéo Boini đóng vai nữ chính cho bộ phim mới nhất của Du Man. Đổi lại Du Man sẽ phá lệ cho phép Doon Jun được gia nhập vào ê kíp làm phim.

Cũng chính từ đây những tình huống dở khóc dở cười của bộ truyện 18+ CLB Pervert liên tục xảy đến với thanh niên nghiêm túc Doo Jun và cô nàng biến thái Boini.

Truyện Pervert Club: Câu Lạc Bộ của những kẻ biến thái

Truyện Pervert Club: Câu Lạc Bộ của những kẻ biến thái

Biến thái và chỉ có biến thái, một chuỗi những sự biến thái hài hước, những tình huống hy hữu chỉ có trong tưởng tượng nhưng có thể khiến bạn cười như điên… Đó là thứ mà bạn sẽ bắt gặp trong Pervert Club.

Đọc truyện CLB Pervert, bạn sẽ có cảm tưởng rằng nam chính Doon Jun gần như bị kẹt trong thế giới của những kẻ biến thái. Tất cả mọi người đều thích làm những trò khiêu khích, những thứ để thỏa mãn sở thích lạ lùng của mình… và hầu hết mọi đàn ông đều có cái nhìn hau háu mỗi khi Boini cố tình “lộ hàng”.

Chính sự bất bình thường của Doon Jun trở thành một điểm nhấn đầy khác biệt cho bộ truyện Pervert Club. Trong khi ở các bộ truyện người lớn khác, nam chính thường sẽ “biến hình” hoặc “hí như ngựa” mỗi khi thấy một nhân vật nữ nào đó vô tình lộ hàng.

Doo Jun vẫn như được vẻ mặt thờ ơ, không cảm xúc.

Riêng ở truyện CLB Pervert, tất cả mọi người đều có “cái nhìn dâm”, ánh mắt hau háu như muốn nuốt chửng Boini (bao gồm cả độc giả), chỉ trừ Doo Jun vẫn như được vẻ mặt thờ ơ, không cảm xúc.

Tại Pervert Club, những trò biến thái như cố tình để lộ quần chíp, hở núm, thả rông, mặc quần lưới hay dùng kẹp phơi quần áo để kích thích sự hưng phấn đều được tác giả áp dụng.

Tuy nhiên độ biến thái trong truyện lại không gây cảm giác thô tục, mà thay vào đó tạo cho người đọc cảm giác thích thú và hài hước.

Review bộ truyện CLB Pervert – Một siêu phẩm Ecchi thú vị

Pervert Club là một bộ truyện ecchi sở hữu nét vẽ đẹp và có phần linh hoạt trong cách thể hiện. Sẽ có những khung hình cực kỳ nghiêm túc, cũng có những khung hình mà nhân vật cực ngầu và không thiếu những khung hình với những biểu cảm lầy lội khó đỡ.

Review bộ truyện CLB Pervert - Một siêu phẩm Ecchi thú vị

Tạo hình nhân vật đẹp, body với những đường cong quyến rũ và một chút xôi thịt là điểm cộng của bộ truyện CLB Pervert.

Tuy nhiên, yếu tố gây ấn tượng nhất về mặt hình ảnh chính là cách mà tác giả thể hiện cảm xúc của nhân vật trong từng tình huống cụ thể. Với một chút phóng đại trong nét vẽ biểu cảm gương mặt của các nhân vật, Pervert Club đem tới những khoảnh khắc cực kỳ khó đỡ.

Gần như không có bất kỳ nhân vật nào trong bộ truyện tranh người lớn này sở hữu sự nghiêm túc, tất cả đều rất lầy lội hoặc hèn hạ hoặc biến thái theo một cách nào đó

tác giả thể hiện cảm xúc của nhân vật ở từng tình huống cụ thể trong truyện Pervert Club

Những diễn biến trong truyện CLB Pervert mang nhiều yếu tốt bất ngờ và khó đoán, độc giả sẽ gần như bị cuốn hút trong thế giới đầy thú vị Pervert Club. Việc bạn đọc một mạch hết 36 chương của bộ truyện là điều hết sức bình thường, bởi vì từng tình tiết đều vô cùng “bánh cuốn”.

Bộ truyện CLB Pervert là một bộ truyện manhwa xuất sắc về ý tưởng và nội dung. Nếu truyện không bị hủy ở chương thứ 36 sau khi tác giả dính vào một vụ quấy rối tình dục, thì CLB Pervert đã có thể kết thúc như là một siêu phẩm 18+ xuất sắc.

Yêu Trong Giam Cầm - Chuyện Tình Bi Kịch Giữa Người Và Ma

Yêu Trong Giam Cầm – Chuyện Tình Bi Kịch Giữa Người Và Ma

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ Hay Yahalue Aharoo Và Dàn Harem

Truyện Thanh Niên Trai Tân Và Cô Gái Nô Lệ Hay Yahalue Aharoo Và Dàn Harem