in

Truyện Cross And Crime Hứa Hẹn Khiến Bạn Đọc Ngập Ngụa Trong Drama Và NTR

Truyện Cross and Crime là một trong những siêu phẩm manga 18+ dành cho những độc giả là fan của NTR và drama. Bộ truyện này vì sao lại được gắn cho cái tên siêu phẩm? Hãy cùng Doctruyen365 tìm hiểu xem thử nào!

Nội dung truyện Cross and Crime – một bộ Manga cực mặn dành cho fan NTR

Truyện Cross and Crime hay tên tiếng Việt là Thập Tự và Tội ác là một trong những bộ truyện manga người lớn được đầu tư bài bản về mặt nội dung và chiều sâu trong cốt truyện.

Những mối tình tay ba luôn là một chủ đề thú vị, drama, hấp dẫn, kịch tính. Mối tình tay ba trong truyện Cross and Crime cũng sở hữu những đặc điểm như thế, nhưng nó lại mang nhiều sự tham lam hơn khi nam chính thứ hai vừa yêu cả nam chính đầu tiên lẫn nữ chính.

Nội dung truyện Cross and Crime - một bộ Manga cực mặn dành cho fan NTR

Nói một cách dễ hiểu anh chàng phóng viên Yazaki đã đem cô người yêu Yuuka đến buổi phỏng vấn ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Keito của band nhạc Zero Sum. Những tưởng đó sẽ là cơ hội để khiến người yêu mình có được bất ngờ vì gặp được thần tượng, nhưng Yazaki đâu ngờ rằng buổi gặp định mệnh hôm đó đã mở ra những chuỗi ngày đen tối trong cuộc đời của Yuuka.

 Keito đã đem lòng thầm yêu Yazaki từ lâu và ghen tị Yuuka vì là bạn gái của senpai

Vốn dĩ chàng ca sĩ nổi tiếng Keito đã đem lòng thầm yêu Yazaki từ lâu và với sự ghen tị vì Yuuka được đường đường chính chính ở bên Yazaki, Keito đã quyết định gài bẫy cô gái bé nhỏ, để cô bị các thành viên còn lại trong band nhạc cưỡng hiếp ngay trong đêm hôm đó.

Kể từ đó, Keito lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết để thao túng Yuuka hòng làm cô từ bỏ Yazaki nhưng kế hoạch không hề thành công mĩ mãn, mà Keito còn bị nghiệp quật sấp mặt khi bắt đầu nhận ra bản thân mình bắt đầu yêu Yuuka.

Mọi thứ trong truyện Cross and Crime từ đây trở nên rối rắm, nếu bạn muốn biết bộ truyện người lớn đậm chất NTR có diễn biến và kết cục như thế nào hãy đọc ngay cho nóng đi nhé.

Giới thiệu các nhân vật trong truyện Cross and Crime

Yazaki

Một phóng viên tài năng, chính trực, tốt bụng, luôn tử tế với mọi người và nhiệt huyết với công việc, đó là tất cả những gì để nói về Yazaki.

Yazaki

Chính nhờ những đức tính đó, Yazaki là người đã đem tới hi vọng sống và tỏa sáng cho Keito, biến Keito từ một đứa trẻ đầy tổn thương trở thành một siêu sao ca nhạc vô cùng nổi tiếng.

Nhưng vai trò chủ yếu của anh trong truyện Cross and Crime chỉ đơn giản là sinh ra để bị NTR mà thôi. Hơi buồn một chút cho nội dung của bộ truey65n nhưng… phải vậy mới có drama để chúng ta hóng chứ nhỉ?

Yuuka

Cô bạn gái xinh đẹp, ngây thơ, tài giỏi của Yazaki. Cô là fan cuồng của nhóm Zero Sum và đặc biệt trong đó là Keito (nhưng không cuồng đến mức sẵn sàng cho thần tượng giao lưu-kết hợp như một vài fan nữ trong truyện lẫn ngoài đời).

Yuuka

Dù vậy chính sự ngây thơ và thiếu sự trải đời đã khiến Yuuka rơi vào bẫy của Keito, bị anh ta thao túng và đe dọa. Thậm chí trong một vài tình huống, Yuuka còn trở nên đồng cảm và thương xót cho Keito, nghĩ rằng hắn là người tốt.

Là một cô gái yếu đuối, Yuuka gần như bế tắc trước mọi chiêu trò của Keito. Đã có thời điểm cô bị quay như quay dế và chẳng có đủ can đảm để đứng lên chấm dứt mọi chuyện. Sự yếu đuối của cô đã khiến cô bị mắc kẹt trong vòng xoay nghiệt ngã của mối tình tay ba đầy ngang trái của bộ truyện tranh drama này.

Keito

keito

Keito có một tuổi thơ vô cùng bất hạnh và rất nhiều lần nghĩ đến việc tự vẫn. Nhưng rồi khi anh gặp được Yazaki, Keito đã tìm thấy lại lý do và ước mơ để sống tiếp để rồi thành công như hôm nay.
Với một người chưa bao giờ được yêu thương như Keito thì sự tử tế và lòng tốt của Yazaki trở thành điều gì đó rất tuyệt vời. Vì thế Keito đem lòng yêu Yazaki đến điên cuồng nhưng lại không thể nói ra. Và đó cũng là lý do vì sao anh ta quyết định gài bẫy Yuuka để có thể rộng đường đến với senpai.

Review truyện Cross and Crime – Ngập ngụa trong drama và plot twist căng cực

Truyện Cross and Crime thực sự là một bộ truyện tranh Ecchi cực mặn với vô số drama và những cú plot twist đầy bất ngờ.

Bạn đã bao giờ ăn gà nướng phô mai, bò nướng chấm sốt trứng muối? Trải nghiệm đọc bộ truyện Cross anh Crime cũng tương tự như việc bạn thưởng thức những miếng gà với phần phô mai phủ kín hay nhúng miếng bò ngập ngụa trong chén sốt.

“Drama, drama everywhere!” – Đó là những thứ gia vị tuyệt vời của bộ truyện Cross and Crime.

Review truyện Cross and Crime - Ngập ngụa trong drama và những cú plot twist căng cực

Mỗi tình tiết, mỗi nhân vật mới lạ xuất hiện như mở thêm một hướng đi mới với nhiều drama hơn cho bộ truyện. Nếu bạn thực sự nhập tâm với mọi diễn biến tình tiết, bạn sẽ thấy bất kỳ quyết định nào của nhân vật chính đều đem lại một sự nguy hiểm khó lường, dù họ có là ai: Yazaki, Yuuka hay Keito.

Thêm vào đó, với mỗi cú plot twist của tác giả được sắp đặt khéo léo, gần như người đọc sẽ vô cùng bối rối khi không biết nên tin vào ai và ủng hộ cho ai. Ai là kẻ đáng thương, ai sẽ là người đáng trách, mọi thứ đều mông lung như một trò đùa.

Nhưng đó chính là điều làm nên sức hấp dẫn cho mối tình tay ba đầy ngang trái trong truyện.

Là một bộ truyện tranh manga cực kỳ xuất sắc, truyện Cross and Crime đã lột tả được mặt tối trong mối quan hệ giữa người với người. Đây là một tác phẩm rất có chiều sâu và nhiều thứ để cho các bạn của NTR có thể ngồi chiêm nghiệm sau khi đọc xong mỗi chương.

top 10 truyện tranh thiếu nhi hay nhất

Top 10 Truyện Tranh Thiếu Nhi Hay Nhất Gợi Cho Bạn Nhiều Ký Ức Tuổi Thơ

Kẻ Khủng Bố - Hot Hit Manhwa Kịch Tính Chứa Đậm Chất Nhân Văn

Kẻ Khủng Bố – Hot Hit Manhwa Kịch Tính Chứa Đậm Chất Nhân Văn