in

Định Mệnh Nhầm – Bộ Truyện 16+ Hài Hước Mang Tính Giải Trí Cao Mì Ăn Liền

Bộ truyện Định Mệnh Nhầm là truyện tranh màu với nét vẽ và bối cảnh khá quen thuộc như trong những câu chuyện cổ tích và những tình tiết hài hước tuy có chút nghèo nàn nhưng cũng có thể mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái và thư giãn thú vị.

Định mệnh …nhầm

Truyện Định mệnh nhầm là truyện 16+ với những hình ảnh và hành động nhạy cảm mang tính khiêu khích, nhưng cũng có phần kín đáo và ẩn dụ khiến cho người đọc có sự liên tưởng và suy nghĩ tạo cảm giác tò mò

Truyện Định mệnh nhầm là truyện 16+ với những hình ảnh và hành động nhạy cảm mang tính khiêu khích, nhưng cũng có phần kín đáo và ẩn dụ khiến cho người đọc có sự liên tưởng và suy nghĩ tạo cảm giác tò mò.

Truyện căn nhà nhỏ trong khu rừng với những phong cảnh khá quen thuộc với mái tranh, lũy tre và những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống thường ngày.

Khi các bạn đọc đã lướt qua được một vài chương thì sẽ có bạn tự thốt lên rằng “đm”..nhầm và đó cũng là một trong những điều mà câu chuyện muốn hướng tới kể từ khi xây dựng tình tiết ban đầu.

Sự nhầm lẫn đó chỉ có bản thân người đọc mới hiểu được nó nằm ở chỗ nào, và tự cảm nhận của mỗi người mới có thể bình phẩm cho sự nhầm lẫn của bản thân mình.

Nội dung khiên cưỡng

nội dung trong định mệnh nhầm khá khiên cưỡng

Bộ truyện manhwa người lớn này xoay quanh đôi nam nữ trong ngôi nhà nhỏ ven rừng với lý do chữa bệnh đầy khiên cưỡng để có thể đạt được mục đích thỏa mãn về thể xác của bản thân mình và sự ngờ nghệch của nữ chủ nhân cũng tiếp tay cho hành động ấy, để tạo nên một số các tình huống dỡ khóc dỡ cười.

Chàng trai không chỉ với tài năng chữa bệnh xuất chúng mà còn khả năng sáng chế ra những phát minh có một không hai mà mọi người mắt tròn mắt dẹt ngồi xem và suýt xoa khen thưởng cho sự thông minh và tháo vát.

Dám nghĩ dám làm cũng là một trong những đức tính tốt không thể thiếu, nhất là việc không thể cam chịu làm những điều bình thường như những người bình thường mà phải làm sự khác thường trở nên phi thường.

Bộ truyện “đầu tay”

Truyện Định mệnh nhầm giống như một tác phẩm với sự thiếu thốn về ý tưởng, nội dung nghèo nàn chủ yếu xoay quanh việc giải quyết nhu cầu cá nhân

Tác giả muốn viết một bộ truyện chắc hẳn phải có cho mình một nội dung chính, một bộ khung nhân vật với tính cách và sở thích, và những tình tiết phát sinh xảy ra.

Việc sau đó là giải quyết tình huống hoặc xây dựng thêm những tình tiết mới chồng lấn, đan xen tạo sự phức tạp và gay cấn.

Cuối cùng là giải quyết tình huống làm cho mọi chuyện được nhẹ nhàng, ổn thỏa kèm theo đó là thông điệp mang lại cho người đọc.

Mỗi câu chuyện đều giống như một cái cây xuất phát với gốc rễ sau đó là thân và cành, kế tiếp là lá xum xuê, điểm thêm chút hoa thơm và trái lạ. Tạo nên một bức tranh vừa tròn vừa đầy làm cho người xem không bị chán bởi sự phong phú và đủ đầy.

Nhưng đấy là với những bộ truyện thông thường, còn với truyện Định Mệnh Nhầm thì nó giống như một tác phẩm với sự thiếu thốn về ý tưởng, nội dung nghèo nàn chủ yếu xoay quanh việc giải quyết nhu cầu cá nhân….

Vì là một bộ truyện thuộc dạng mì ăn liền và đọc không cần dùng não để suy nghĩ phức tạp nên nếu bạn đọc muốn tìm kiếm những kiểu truyện drama với tình tiết twist vặn vẹo thì bạn sẽ nhầm như chính tên truyện.

Đọc nhanh, hiểu lẹ

Chính bởi sự nghèo nàn về nội dung và tình tiết mà khiến người không có sự bất ngờ trong câu chuyện, kể từ lúc phát sinh cho đến dẫn dắt, cao trà rồi giải quyết cũng không mấy bất ngờ và không tạo sự tò mò

Chính bởi sự nghèo nàn về nội dung và tình tiết mà khiến người không có sự bất ngờ trong câu chuyện, kể từ lúc phát sinh cho đến dẫn dắt, cao trà rồi giải quyết cũng không mấy bất ngờ và không tạo sự tò mò.

Câu chuyện còn thiếu thốn cả các tuyến nhân vật tạo nên sự phi lý và nghèo nàn trong nội dung và nét vẽ, tạo sự nhàm chán chỉ trong vài chương đầu, người xem có thể tưởng tượng ra nội dung và tự cho nó một kết cục ngay từ những chương đầu.

Nhưng dù sao cũng không tốn kém quá nhiều thời gian để có thể xem hết bộ truyện bởi sự ngắn ngủi trong tình tiết và lời thoại ngô nghê, nội dung ít ỏi được cắt xén một cách dè xẻn để có thể kéo dài số chương.

Truyện chưa có một kết thúc dù là kết thúc trọn vẹn, có hậu hay một kết thúc mở mà như một tác phẩm bị bỏ dở, nhưng không biết tác giả có đủ nghị lực và nội lực để tiếp tục bộ truyện hay không nhưng dưới cái nền có sẵn thì dù có bước đột phá về tư duy thì cũng không thể cứu nổi những gì đang dở dang. Tuy nhiên một kết thúc có hậu cũng không phải là không khó đối với đôi nam nữ trong truyện.

Đến với Bộ truyện Định Mệnh Nhầm, tuy không được học hỏi thêm điều gì hay đẹp, ý nghĩa nhưng với sự tưởng tượng của mỗi người có thể tự xây dựng cho mình một câu chuyện riêng với sự đủ đầy hơn về tình tiết và cũng tự cho nó một cái kết có cảm xúc hơn. Với các bạn khoái thể loại 16+, thích giải trí đơn giản, mì ăn liền, thì Định Mệnh Nhầm cũng là một gợi ý không tồi.

Kẻ Mạnh Nhất - Cuộc Chiến Đấu Tranh Giành Quyền Lực Của Thế Giới Ngầm

Kẻ Mạnh Nhất – Cuộc Chiến Đấu Tranh Giành Quyền Lực Của Thế Giới Ngầm

Review Truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng Với Nhiều Cảnh Đam Mỹ 18+ Cực Hay

Review Dĩ Hạ Phạm Thượng – Truyện Đam Mỹ 18+ Cực Hot