in

Thế Giới Loài Người Sa Ngã Thế Nào Trong Truyện Đọa Nhân – Jagaaaaaan?

Bộ truyện Đọa Nhân – Jagaaaaaan hiện đang là một trong những siêu phẩm truyện tranh hành động cực kỳ hấp dẫn trong năm 2020. Hãy cùng Doctruyen365.com tìm hiểu những điểm nổi bật trong siêu phẩm này nào.

Ham muốn là khởi nguồn cho tất cả mọi sự hỗn loạn trong truyện Đọa Nhân – Jagaaaaaan

Là con người ai cũng có những ham muốn, những dục vọng và rất nhiều người trong chúng ta cố gắng cả đời để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng chính vì thỏa mãn lòng ham muốn đó, có nhiều người đã không giữ được phẩm giá của mình, trở nên biến chất, tồi tệ hơn, xấu xa hơn…

Và bộ truyện Đọa Nhân – Jagaaaaaan chính là bức tranh minh họa cho sự xấu xí, ghê tởm cho những ai bị sa ngã bởi chính những ham muốn của mình.

Truyện Đọa Nhân kể về chàng cảnh sát tuần tra khu vực Shintarou Jagasaki. Dù là cảnh sát nhưng bản tính hiền lành và nhút nhát biến Jagasaki là một gã đàn ông trưởng thành thất bại điển hình, luôn bị bắt nạt, bị coi thường.

Shintarou Jagasaki nhân vật chính của truyện Đọa Nhân

Jagasaki luôn phải sống với một nụ cười giả tạo để né tránh những cuộc xung đột mâu thuẫn. Điều đó càng làm anh chàng trở nên thảm hại hơn.

Cũng chính vì sự thiếu tự tin, Jagasaki phải chấp nhận an bài cuộc đời của mình, sẽ sớm kết hôn, sống một cuộc sống nhàm chán vô vị. Bất chấp anh chàng có rất nhiều ước mơ.

Mong muốn lớn nhất của nhân vật chính trong bộ truyện manga Đọa Nhân nhà ta là anh có thể bắn bỏ tất cả mọi kẻ mà anh thấy chướng mắt trong đời.

Và ước mong này sớm thành hiện thực khi lũ ếch điên bí ẩn xuất hiện, tấn công, tha hóa mọi người trong thành phố.

Lũ ếch điên là khởi nguồn cho tất cả mọi sự hỗn loạn trong truyện Đọa Nhân - Jagaaaaaan  

Những kẻ càng có nhiều ham muốn, những kẻ không thể giữ vững mình trước những dục vọng bản thân càng dễ dàng trở nên sa đọa và biến thành những con quái vật khủng khiếp.

Từ một người bình thường bị kích động dữ đội về mặt cảm xúc, họ trở nên tức giận, điên loạn, đánh mất bản thân, đánh mất ý thức và rồi bị biến thành quái vật liên tục giết hại người khác. Những đọa nhân cứ thế gây ra sự hỗn loạn cực độ trong thành phố.

Đây cũng là lúc Jagasaki phát hiện ra mình đã bị đọa nhân hóa và sở hữu khả năng bắn ra năng lượng từ tay phải (cánh tay sau này có tên là Jagaaaaaan) khi đối đầu với một đọa nhân trên tàu điện ngầm.

Ham muốn là khởi nguồn cho tất cả mọi sự hỗn loạn trong truyện Đọa Nhân - Jagaaaaaan  

Với cách chọn một chủ đề khá thú vị và độc đáo, bộ truyện Đọa Nhân nhanh chóng trở thành một trong những siêu phẩm truyện tranh thể loại Fantasy đáng xem nhất hiện nay.

Một thế giới đầy khắc nghiệt của Jagaaaaaan

Lũ ếch luôn bị thu hút bởi những cảm xúc và ham muốn của con người. Chúng âm thầm dò tìm mục tiêu và tấn công họ.

Một khi đã bị đọa nhân hóa, người đó gần như sẽ không có cơ hội trở lại bình thường và cái chết chính là lựa chọn duy nhất.

Trong thế giới của truyện Đọa Nhân, bất kỳ ai cũng có thể trở thành quái vật bởi vì thành phố tràn ngập lũ ếch điên và con người thì không thể bị kích động bởi những cảm xúc tiêu cực. Kể cả chính bản thân Jagasaki cũng phải tự tay kết liễu người bạn gái của mình để bảo vệ mạng sống.

Một thế giới đầy khắc nghiệt của Jagaaaaaan

Thế giới của Jagaaaaaan chính là một nơi bạn phải sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được sống như một con người, hoặc chết như một con quái vật ghê tởm. Tất cả mọi người xung quanh bạn đều nguy hiểm và kể cả chính bản thân bạn cũng có thể là mầm họa cho những người bạn yêu thương nhất.

Trong thế giới của bộ truyện Action Đọa Nhân, không có gì gọi là an toàn tuyệt đối cả. Con người phải cố gắng giữ mình không sa ngã, nhưng đó là điều gần như không thể.

Review về bộ truyện Đọa Nhân: Siêu phẩm Manga của năm 2020

Là một tác phẩm truyện tranh 18+ cực “bánh cuốn”, truyện Đọa Nhân chứa đựng tất cả mọi thứ mà các anh giai trông đợi, ví dụ như: cảnh nện nhau, cảnh chiến đấu mãn nhãn, cảnh đấu tranh nội tâm và một vài câu chuyện vớ vẩn ngoài lề làm tăng tính nhân văn hay bi thương cho cốt truyện.

Khai thác một chủ đề viễn tưởng khá thú vị, Đọa Nhân nhanh chóng tạo sự khác biệt so với nhiều bộ manga cùng thời điểm.

Review về bộ truyện Đọa Nhân: Siêu phẩm Manga của năm 2020

Bên cạnh đó, mạch truyện Jagaaaaaan được triển khai một cách hợp lý, có trình tự lớp lang rõ ràng và được xâu chuỗi lại với nhau. Người đọc sẽ không thấy rối khi cùng một lúc theo dõi nhiều những diễn biến của các tuyến nhân vật khác nhau bởi vì sau cùng các mắt xích đều có liên quan chặt chẽ.

Nét vẽ cũng là một trong những điểm nhấn khác của truyện Đọa Nhân. Tác giả đã rất tỉ mỉ và chăm chút cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong mỗi khung hình.

Tác giả tỉ mỉ chăm chút cho từng chi tiết trong mỗi khung hình của truyện đọa nhân

Ngoài tạo hình nhân vật khá tốt chúng ta cũng phải kể đến việc tạo hình cho các Bán Đoạ Nhân cũng như các kiểu quái vật hóa.

Nếu bạn đã từng đọc qua truyện Đọa Nhân, bạn có thể dễ dàng thấy rằng mỗi tạo hình quái vật đều là độc nhất và hợp lý nhất với nguyên do mà họ sa đọa, không có sự trùng lặp hay những chi tiết thể hiện sự nghèo nàn về ý tưởng.

tạo hình quái vật đều trong truyện đọa nhân

Độc giả sẽ có cảm giác như mỗi quái vật đều được tác giả Jagaaaaaan khởi sinh thông qua việc lên ý tưởng rất kỹ càng, mỗi quái vật đều là những con người riêng có một câu chuyện riêng, một cuộc đời riêng. Đây cũng chính là lý do khiến các vai phản diện, các vai phụ trong truyện trở nên rất thật.

Truyện Đọa Nhân là một bộ Manga cực kỳ xuất sắc, được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh lẫn nội dung. Với Jagaaaaaan, bạn không chỉ trải nghiệm một bộ truyện giải trí đơn thuần mà còn có cảm giác như được sống trong thế giới đầy sa ngã, được đồng cảm với câu chuyện của những con người bất hạnh.

Đưa Mami Về Nhà Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hấp Dẫn Người Xem Đến Tận Chương Cuối Cùng 3

Đưa Mami Về Nhà Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hấp Dẫn Người Xem Đến Tận Chương Cuối Cùng

truyện rental girls

Đọc Truyện Rental Girls Khám Phá Cửa Hàng Cho Thuê Băng Đĩa Nóng Nhất Hành Tinh