in

Truyện Hương Vị Trái Cấm Và Sở Thích Kỳ Quặc “Ăn Đồ” Của Người Khác

Truyện Hương Vị Trái Cấm sẽ là một lựa chọn cực kỳ hợp lý với những độc giả nào sở hữu gu 18+ hơi mặn mà và thích theo dõi một siêu phẩm mang nhiều tình tiết dẫn dắt cảm xúc.

Truyện Hương Vị Trái Cấm hay sở thích “đánh đồn có địch” của nam chính

Nếu như Tam Quốc Diễn Nghĩa có gian hùng Tào Tháo nổi tiếng với câu nói “Mỹ nhân trong thiên hạ đều tầm thường với ta, duy nhất chỉ có vợ của kẻ thù làm ta thích thú”, thì Truyện Hương Vị Trái Cấm cũng có anh chàng Kevin Choi với sở thích “ăn đồ” của người khác tương tự.

Truyện Hương Vị Trái Cấm hay sở thích "đánh đồn có địch" của nam chính

Là một thanh niên 28 tuổi, giàu có, đẹp trai cao to, body 6 múi ngon lành cành đào nhưng Kevin Choi lại không hề bình thường chút nào. Gã có một sở thích hơi biến thái, đó là thích ngủ với những người phụ nữ đã có gia đình, hoa đã có chủ.

Kevin quan niệm rằng “ăn đồ” của người khác thì lúc nào cũng đem lại cảm giác ngon hơn cả. Đó chính là lý do khiến gã liên tục gạ gẫm những người phụ nữ khác để thỏa mãn sở thích tình dục có phần bệnh hoạn của mình.

Nhân vật Kevin - Nam chính của truyện Hương Vị Trái Cấm

Tận dụng vẻ ngoài ưa nhìn của mình và khả năng đọc vị tâm lý của phụ nữ, Kevin gần như đánh đâu thắng đó khi liên tục tiếp cận thành công những mục tiêu mà mình nhắm đến.

Sức hút của truyện Hương Vị Trái Cấm đến từ chính sở thích kỳ quái của Kevin Choi cũng như khả năng thao túng tâm lý và cảm xúc của phụ nữ thuộc vào hàng bậc thầy của gã.

Kevin có khả năng thao túng tâm lý phụ nữ cực kỳ cao siêu

Là một bộ truyện tranh 18+ mới , Hương Vị Trái Cấm mô tả rất sát, rất táo bạo các phân cảnh nhạy cảm. Thêm vào đó, kết hợp cùng những lời thoại thể hiện những suy nghĩ có phần méo mó bên trong của Kevin, người đọc sẽ càng thấy rõ sự biến thái của gã khi chơi đùa với cảm xúc của các cô gái.

Những lý do hình thành nên một gã Kevin bệnh hoạn trong truyện Hương Vị Trái Cấm

Kevin Choi trước đây chỉ là một cậu trai bình thường, nghèo khổ và cô đơn. Mọi chuyện đáng lẽ sẽ rất là bình thường đối với cậu.

Nhưng nghiệt ngã thay, mẹ cậu lại là thư ký riêng cho một gã giám đốc và cậu đã không ít lần phải chứng kiến cảnh không nên thấy giữa hai người.

Những lý do hình thành nên một gã Kevin bệnh hoạn trong truyện Hương Vị Trái Cấm

Nếu người khác cho rằng đó là sự nhục nhã, thì bản thân Kevin lại nhìn nhận rằng mẹ cậu đã vượt qua được những người phụ nữ khác bằng việc chiếm được trái tim của một người đàn ông quyền lực.

Và Kevin muốn trở thành một người như gã giám đốc đó – một kẻ đứng trên cùng của chuỗi thức ăn. Chính sự nhận thức có phần nghiệt ngã đó đã giúp Kevin rất nhiều khi ra đời và có thể nói là sớm trở thành một gã trai trẻ thành công.

Kevin trong truyện Hương Vị Trái Cấm là một kẻ có suy nghĩ méo mó lệch lạc

Đây là một điểm nhấn quan trọng cho thấy sự méo mó bên trong suy nghĩ của Kevin, gã gần như không phân định được cái gì nên và không nên. Thay vào đó chỉ là tập trung làm sao để bản thân có thể đứng ở đỉnh cao nhất và chiếm đoạt bất kỳ cô gái nào mà mình muốn.

Quan điểm của Kevin không chỉ hơi biến thái mà còn lệch lạc và sai trái, nhưng với một ý tưởng độc đáo như vậy, tác giả của truyện Hương Vị Trái Cấm đã đem tới những trải nghiệm rất riêng cho độc giả khi theo bộ truyện người lớn này.

Review bộ truyện Hương Vị Trái Cấm – Hấp dẫn theo một cách rất riêng

Bộ truyện Hương Vị Trái Cấm là một bộ truyện Hàn chịch mang chiều sâu tâm lý khi diễn tả những khía cạnh sâu thẳm bên trong con người.

Từ lý do hình thành nhân cách của nhân vật chính tới việc anh ta có thể thao túng những người phụ nữ xung quanh mình dựa vào chiêu trò đánh đòn tâm lý chuẩn xác, đó là những lý do giúp làm nên tác phẩm 18+ đúng chất trưởng thành.

Bên cạnh đó, nét vẻ đẹp, tạo hình nhân vật mượt, diễn tả đúng tâm lý nhân vật cũng là một điểm cộng dành cho truyện.

Tiếp theo đó là ý tưởng táo bạo, có đôi chút điên rồ, nội dung cực kỳ “bánh cuốn” là những điểm cộng kế tiếp khiến bộ truyện này thu hút nhiều độc giả đến vậy.

Review bộ truyện Hương Vị Trái Cấm - Hấp dẫn theo một cách rất riêng

Nhưng điều đáng kể nhất ở bộ truyện tranh người lớn này đó là sự đa dạng về cảm xúc mà nó đem tới. Sự kích thích, táo bạo; một chút lén lút, vụng trộm; cảm giác quyền lực và được phục tùng – tất cả đều có trong bộ truyện Hương Vị Trái Cấm.

Nhưng đó chưa phải là điều “điên” nhất mà bạn có thể “cảm” được trong bộ truyện này. Nếu bạn thực sự nhập tâm theo dõi, bạn sẽ bị cuốn vào trong một vòng xoáy cảm xúc hỗn độn qua mỗi diễn biến của mạch truyện: vui sướng có, kích thích có, hưng phấn có, lo âu có. sợ sệt có, tội lỗi và cũng có cả đau khổ nữa.

Một quá khứ đầy phức tạp và đen tối đã hình thành nên một con người méo mó như Kevin ở thời điểm hiện tại. Cái cách mà Kevin thao túng tâm trí, chơi đùa với cảm xúc đối phương chính là cách mà gã giữ cho mình sự hứng thú với mối quan hệ đó.

Cái cách mà Kevin thao túng tâm trí, chơi đùa với cảm xúc đối phương chính là cách mà gã giữ cho mình sự hứng thú với mối quan hệ đó.

Nhưng sau cùng, dường như tất cả những gì gã làm chỉ là để chạy trốn những nỗi đau trong quá khứ và giữ cho mình cảm giác của một kẻ chiến thắng. Đó là hạnh phúc nhưng cũng chính là bi kịch của một người như Kevin.

Truyện Hương Vị Trái Cấm không phải là một bộ truyện tranh 18+ dành cho tất cả mọi người. Bởi vì bộ truyện này sở hữu một chủ đề khá dị, thêm vào đó sự lồng ghép những hồi tưởng về quá khứ khiến ranh giới đúng sai trong hành động của Kevin càng thêm mờ nhạt

Hương Vị Trái Cấm có thể coi là một bộ truyện tranh manhwa 18+ xuất sắc khi không chỉ đem tới cho người đọc cảm giác “rùng mình”, mà còn có thể khiến độc giả bị cuốn hút theo những diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật.

Truyện Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo Mãn Nhãn Với Visual Cực Đỉnh 3

Truyện Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo Mãn Nhãn Với Visual Cực Đỉnh

Truyện Thư Mục Bí Mật: Tuyển Tập Những Video Cực Nóng Trong Secret X Folder 4

Truyện Thư Mục Bí Mật: Tuyển Tập Những Video Cực Nóng Trong Secret X Folder