in

Truyện Mẹ Bạn – Bối Rối Khi Tình Một Đêm Là Mẹ Của Bạn Thân

Cùng Doctruyen365.com “bối rối” cực mạnh với siêu phẩm Manhwa 18+ có cái tên hết sức nhạy cảm – đó là bộ truyện Mẹ Bạn.

Truyện Mẹ Bạn – truyện 18+ dành cho những người có gu “hơi mặn”

Bộ truyện Mẹ Bạn với tên tiếng anh là She’s The Girl là một trong là bộ truyện Hàn chịch ảo tung chảo.    Truyện Mẹ Bạn - truyện 18+ dành cho những người có gu "hơi mặn"

Truyện đưa người đọc đến gặp anh chàng Youngsu – một thanh niên 20 tuổi đã tốt nghiệp đại học và hiện đang làm nhân viên mới cho một doanh nghiệp lớn. Do tính chất của công việc nên Youngsu buộc phải chuyển đến ở nhờ nhà của người bạn thân Ho Cheol.

Đêm trước ngày đến nhà bạn, Youngsu đã uống rất nhiều và đi dạo ở bờ biển. Tình cờ, anh làm quen và bắt gặp một cô gái cực kỳ xinh tên là Su Min. Hai người đã có một tối đi chơi rất vui vẻ và điểm dừng sau cùng chính là hotel để làm “chuyện mà ai cũng biết là gì đấy”.

Cản Su Min gặp Youngsu bên bờ biển trong truyện Mẹ Bạn

Đáng buồn cho Youngsu những tưởng sẽ thoát kiếp trai tân đêm nay, nhưng đời vẫn thường đang hay thì đứt dây đàn, một cú điện thoại từ anh Lee đồng nghiệp đã khiến nam chính của chúng ta ngậm ngùi ôm người đẹp ngủ đến sáng…

Ngày hôm sau, khi dọn đồ đến nhà Ho Cheol, Youngsu đứng hình ngay lập tức khi phát hiện mẹ của bạn thân chính là cô nàng Su Min – tình một đêm tối hôm qua đã suýt giúp anh “giải ngố”.

mẹ của bạn thân chính là cô nàng Su Min - tình một đêm tối hôm qua

Kể từ đó những tình huống khó xử liên tiếp xảy ra giữa Youngsu và cô chủ nhà xinh đẹp. Liệu chuyện tình giữa Youngsu và mẹ bạn thân sẽ đi tới đâu? Hãy đọc truyện Mẹ Bạn rồi mới rõ nhé!

Tạo hình nhân vật nữ – yếu tố giúp truyện Mẹ Bạn trở nên hợp lý

Để khiến một bộ truyện với một chủ đề bất hợp lý trở thành vô cùng hợp lý, tác giả của bộ truyện adult Mẹ Bạn đã phải rất khéo léo trong việc tao hình và xây dựng nhân vật.

Đối với nữ chính Su Min, là một bà mẹ đơn thân cùng cậu con trai đã 20 tuổi thì tối thiểu tuổi của cô phải là 38. Tác giả đã làm khá tốt vấn đề này khi phác thảo nhân vật Su Min theo hình mẫu phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung và quyến rũ.

Tạo hình nhân vật nữ - yếu tố giúp truyện Mẹ Bạn trở nên hợp lý

Nếu so sánh, các khung hình có cả Su Min và Youngsu trong đó, chúng ta sẽ luôn nhận thấy ở Sun Min có chút gì đó già dặn hơn trên gương mặt.

Tuy nhiên, tạo hình của Su Min vẫn chưa thực sự có thể gọi là hoàn chỉnh. Sau 30 tuổi, da của con người sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Và nếu một người mẹ đơn thân 38 tuổi mà gương mặt gần như không khác mấy so với một cô gái tầm 27 28 tuổi thì điều này có hơi phi lý.

Nhưng nếu xét truyên khía cạnh để hợp nhãn và thu hút người đọc thì rõ ràng Su Min đã gây được khá nhiều sự chú ý của các fanboy.

Mẹ Bạn có phải là một bộ truyện Manhwa người lớn đáng đọc?

Review truyện Mẹ Bạn

Nếu không kể đến chủ đề có thể hơi “nhạy cảm” thì truyện Mẹ Bạn là một bộ truyện 18+ khá hay. Những diễn biến, những tình huống được sắp đặt một cách rất nhẹ nhàng và hợp lý. Không có sự gượng gạo hay áp đặt trong việc dẫn dắt mạch truyện, tất cả đều đi theo một trình tự hết sức tự nhiên.

Chính vì thế, dù tạo hình nhân vật chưa thực sự ăn điểm thì cũng không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm của người đọc. Bởi vì những diễn biến của truyện Mẹ Bạn sẽ chuyển hướng chú ý của bạn tập trung nhiều hơn vào cốt truyện hoặc mấy cảnh 18+ bỏng mắt.

Mẹ Bạn có phải là một bộ truyện Manhwa người lớn đáng đọc?

Như đã nói ở trên, vì anh chàng Youngsu của chúng ta vẫn chưa “giải ngố” thành công nên nhưng diễn biến tiếp theo của truyện sẽ là một chuỗi những sự kiện rất đáng mong đợi.

Bởi vì ngoài Su Min ra vẫn còn rất nhiều cô gái khác để ý tới nam chính, thậm chí cả Ho Cheol cũng đang muốn giới thiệu vài bạn nữ xinh xắn cho Youngsu. Vì vậy rất có khả năng sắp tới Youngsu sẽ có nguyên cả một dàn harem không chừng.

Một điểm cộng lớn phải nói đến đó là tác giả của bộ truyện Mẹ Bạn đã một lần nữa cho thấy nét đặc trưng trong các bộ truyện manhwa 18+.

Tạo hình nhân vật Su Min trong bộ truyện Mẹ Bạn

Không cần phải nói đâu xa, chính là tạo hình của nữ chính. Vẫn là gương mặt đẹp quen thuộc, vẫn là thân hình hoàn hảo với số đo ba vòng siêu chuẩn, vẫn làn da trắng hồng và đôi chân dài miên man, cùng những biểu cảm rất thật trong những cảnh “á hự” nhau đầy nóng bỏng.

Mẹ Bạn là một trong những bộ truyện Manhwa người lớn cực kỳ đáng xem. Chủ đề “hơi mặn” nhưng lại đầy tính kích thích, nét vẽ đẹp và nội dung hay, tất cả những điều đó sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm đầy khác lạ khi thưởng thức siêu phẩm này.

Truyện Tsugumomo

Nữ Thần Rắc Rối Xuất Hiện Trong Truyện Tsugumomo Thu Hút Bạn Đọc

Truyện Thần bẫy được triệu hồi sang dị giới

Truyện Thần Bẫy Được Triệu Hồi Sang Dị Giới – Khi Kẻ Đặt Bẫy Số 1 Thế Giới Tìm Cách Vượt Qua Bẫy Của Chính Mình