in

Truyện Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo Mãn Nhãn Với Visual Cực Đỉnh

Truyện Mối quan hệ không hoàn hảo (hay còn gọi là Bất kiện toàn quan hệ) của tác giả Đăng Tác và Tê Nghiễn mặc dù không quá nhiều hình ảnh ướt át, tình cảm nhưng lại rất có sức hút với độc giả. 

Sơ lược về cốt truyện Mối quan hệ không hoàn hảo

truyện mối quan hệ không hoàn hảo hay còn gọi là bất kiện toàn quan hệ là bộ truyện tranh manhua đam mỹ, triinh thám, giả tưởng

Truyện Mối quan hệ không hoàn hảo là bộ truyện manhua thuộc thể loại truyện đam mỹ, trinh thám, kinh dị và giả tưởng. Chính vì thuộc nhiều thể loại như vậy đã góp phần tạo nên những câu chuyện đặc sắc, cuốn hút người đọc. Bộ truyện với những tình tiết xen kẽ giữa quá khứ và hiện tại.

Nội dung truyện nói về một đội trưởng đội điều tra tội phạm – Tiền Thác và một phương thuật gia – Đằng Thụy Vũ, hai người đã hợp tác với nhau điều tra vô số các vụ án đáng kinh ngạc và điểm đặc biệt là những vụ án đó đều có liên kết với nhau. Họ nghi ngờ đằng sau tất cả vụ án là do cùng một tổ chức gây ra.

Những vụ án trong bộ truyện khiến người đọc rất xoắn não và đáng để suy ngẫm, vì có nhiều thuật ngữ chuyên ngành cũng như các tình tiết lắt léo, nhưng tất cả đã tạo nên một sức hút đáng kể đối với độc giả, khiến họ tò mò với những vụ án, quá khứ bí hiểm của các nhân vật.

Và hiện tại bộ truyện đang đến hồi diễn biến gay cấn khi Đằng Thụy Vũ sau một tai nạn đã mất đi ý thức. Trong hai năm liền sau tai nạn, cậu bị mắc hội chứng Stupor (khi hôn mê vẫn phản ứng với kích thích, lúc tỉnh dậy vẫn nhớ những chuyện xảy ra trong khi hôn mê) và Tiền Thác là người chăm sóc cậu trong thời gian cậu mất đi ý thức.

Vậy chuyện gì đã xảy ra và có liên quan gì đến những vụ án mà tổ hình sự đang điều tra hay không? Đây là câu hỏi mà độc giả chắc hẳn đang rất thắc mắc chờ câu trả lời thuyết phục từ tác giả.

Profile của các nhân vật trong truyện Mối Quan hệ không hoàn hảo

Truyện Mối quan hệ không hoàn hảo thu hút được nhiều độc giả không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà còn vì cách xây dựng nhân vật cũng rất thú vị. Hãy xem có những đặc điểm lý thú nào được thể hiện trong nhân vật qua phần giới thiệu profile dưới đây nhé!

Tiền Thác – Nhân vật chính (Công)

nhân vật tiền thác trong truyện mối quan hệ không hoàn hảo là đội trưởng đội điều tra hình sự

Tiền thác, 29 tuổi – đội trưởng đội điều tra tội phạm, từng là bộ đội đặc chủng hải quân, tính tình có phần nóng nảy nhưng lại rất biết quan tâm đến người khác nhất là những đồng đội bên cạnh mình.

Thời gian anh làm việc trong quân đội là khoảng thời gian anh không thể nào quên vì anh đã từng chứng kiến đồng đội của mình chết ngay trước mặt mình, điều này khiến anh bị mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Sau đó anh ra khỏi quân đội, chuyển vào làm việc tại tổ hình sự và cộng tác cùng với Đằng Thụy Vũ. Cùng làm việc với nhau sớm chiều, khiến anh nảy sinh tình cảm với cậu lúc nào không hay.

Nhưng bản tính của Đằng Thụy Vũ vốn lạnh lùng, cùng vết thương chôn sau trong lòng, không dễ dàng mở lòng với ai, vậy liệu anh có thành công giúp cậu vượt qua nỗi đau ở quá khứ cùng mình tiến bước về con đường phía trước hay không?

Đằng Thụy Vũ – Nhân vật chính (Thụ)

nhân vật đằng thụy vũ trong truyện mối quan hệ không hoàn hảo là một phương thuật gia

Đằng Thụy Vũ, 26 tuổi – phương thuật gia, tiền nhị cấp cảnh ty, một người với chỉ số thông minh cao nhưng rất lạnh lùng, mắc chứng rối loạn lo âu, chứng uất ức nặng và có khuynh hướng tâm thần phân liệt.

Có thể những chứng bệnh cậu đang mắc phải có liên quan ít nhiều đến quá khứ của cậu, chuyện này có lẽ sẽ được tác giả tiết lộ vào những chương tiếp theo.

Đăng Thụy Vũ là mô tuýp của người ngoài lạnh trong nóng, tỏ ra không quan tâm đến mọi thứ nhưng thực chất cậu rất để tâm, theo dõi sát sao diễn biến những sự việc, những vụ án trong tổ hình sự đang thụ lý.

Các tuyến nhân vật phụ khác trong truyện Mối Quan hệ không hoàn hảo

miêu tú tư trong truyện mối quan hệ không hoàn hảo là tổ trưởng tổ pháp y

Miêu Tú Tư, 28 tuổi – tổ trưởng tổ pháp y, một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, có năng lực. Góp phần giúp tổ hình sự phá nhiều vụ án quan trọng.

vương bác lạc trong truyện mối quan hệ không hoàn hảo là cậu cảnh sát mới vào tổ

Vương Bác Lạc, 23 tuổi – cảnh sát mới trong tổ, một chàng trai trẻ lạc quan, luôn tươi cười nhưng suýt nữa mất mạng, may mắn được Đằng Thùy Vũ cứu.

trương thiết trụ trong truyện mối quan hệ không hoàn hảo là một anh chàng cảnh sát hiền lành

Trương Thiết Trụ, 24 tuổi – cảnh sát trong tổ, một anh chàng hiền lành và là chân chạy việc thâm niên trong tổ hình sự.

Bộ ba này đã tạo nên nhiều tình huống hài hước, dễ thương trong truyện, giúp người đọc giải tỏa phần nào sự hồi hộp khi đọc truyện và cũng là những đồng đội thân thiết của Tiền Thác và Đằng Thụy Vũ.

Visual long lanh như “idol” của các nhân vật của truyện Mối Quan hệ không hoàn hảo

visual long lanh của các nhân vật trong truyện mối quan hệ không hoàn hảo

Nếu các nhân vật trong bộ truyện tranh manhua này mà lập thành một nhóm nhạc thì sẽ khiến nhiều fan hâm mộ điên đảo với nhan sắc khó cưỡng của mình, mỗi nhân vật đều mang một vẻ đẹp riêng biệt không lẫn vào đâu được.

Tiền Thác của truyện Mối Quan hệ không hoàn hảo mang nét cuốn hút của người đàn ông trưởng thành, nghiêm nghị nhưng không kém phần quyến rũ. Trong khi đó, Đằng Thụy Vũ mang khí chất của một lãng tử, ma mị đúng chất dụ thụ và cộng thêm sức hút mạnh mẽ của Đằng Thụy Vũ chính là sự lạnh lùng, khó gần.

Còn các nhân vật phụ thì đều có một hình ảnh đặc trưng cho tính cách của mình. Ví như Miêu Tú Tư với nét đẹp sắc sảo của người phụ nữ mạnh mẽ, tháo vát. Còn Vương Bác Lạc với vẻ hồn nhiên, vui tươi của cậu thanh niên lạc quan vừa mới bước chân vào nghề. Ngược lại Trương Thiết Trụ với hình ảnh dịu dàng, hiền lành của một anh chàng chu đáo và biết quan tâm, chăm sóc người khác.

Nói tóm lại, truyện Mối quan hệ không hoàn hảo là bộ truyện tranh đam mỹ mãn nhãn người đọc từ tạo hình nhân vật cho đến nội dung gay cấn, hấp dẫn gây thích thú và tò mò. Chính vì vậy truyện rất xứng đáng để có được sự quan tâm của độc giả.

Bỏng Mắt Với Dàn Trai Xinh Gái Đẹp Trong Truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Bỏng Mắt Với Dàn Trai Xinh Gái Đẹp Trong Truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Truyện Hương Vị Trái Cấm Và Sở Thích Kỳ Quặc Của Nam Chính

Truyện Hương Vị Trái Cấm Và Sở Thích Kỳ Quặc “Ăn Đồ” Của Người Khác