in

Review Truyện My Kingdom (Silent War): Mắc Kẹt Trong Xã Hội Phản Địa Đàng Thu Nhỏ

Truyện My Kingdom (Silent War) là một trong số ít những bộ truyện Manhwa 18+ trên Doctruyen365.com được đầu tư nội dung một cách bài bản, có chiều sâu.

Đôi nét về Truyện My Kingdom và xã hội phản địa đàng thu nhỏ.

Phản địa đàng là gì? Đó là một xã hội tương lai phát triển theo hướng tiêu cực mà con người không mong muốn phải sống trong đó.

Xã hội phản địa đàng bắt nguồn từ các yếu tố vô nhân đạo, chính phủ độc tài, thảm họa môi trường hoặc do sự suy đồi những giá trị nhân văn trong xã hội.

Bối cảnh của Truyện My Kingdom (Silent War) cũng giống như vậy. Thế giới của truyện My Kingdom một là xã hội thu gọn trong căn hộ cao cấp, nơi làm đại bản doanh của nhóm Gunner và cũng là nơi kinh doanh của hắn.

Trong cái thế giới đó, Gunner Jang là kẻ độc tài đứng đầu tất cả, hắn chính là luật lệ, những gì hắn nói ra là lý lẽ tuyệt đối.

Đôi nét về Truyện My Kingdom và xã hội phản địa đàng thu nhỏ.

Thế giới phản địa đàng của Gunner giống như xã hội bầy đàn của loài sư tử, nơi những con đực bảo vệ đàn và chuyện tìm mồi và thỏa mãn dục vọng là nhiệm vụ của con cái.

Tất cả những con người sống trong căn hộ đó đều bị mắc kẹt dưới quyền lực của Gunner. Đặc biệt là các nhân vật nữ, họ trở thành một phần của thế giới đó. Họ chấp nhận đánh đổi sự tự do, thậm chí bị bắt làm gái gọi để kiếm tiền cho Gunner. Họ hoặc không thể, hoặc không đủ can đảm để thoát ra khỏi thế giới đó.

Truyện My Kingdom được kể thông qua lăng kính của nhân vật chính Hyun, một chàng trai nhút nhát và yếu đuối. Nhờ khả năng phân tích của mình mà Hyun đã giúp Gunner thắng cược và được cho nhập hội. Tuy nhiên, tất cả mọi thành viên khác chỉ xem Hyun là chân sai vặt và không dành cho anh bất kỳ sự tôn trọng nào.

Nhân vật chính Hyun của truyện My Kingdom là một chàng trai nhút nhát và yếu đuối

Toàn bộ truyện My Kingdom Silent War thể hiện đúng tên gọi của mình, chính là cuộc chiến trong im lặng của Hyun, từ từ tìm cách lật đổ cái xã hội quân chủ chuyên chế thu nhỏ của Gunner.

Hyun và Gunner hay nét đối lập tạo nên cuộc chiến của My Kingdom.

Trong truyện My Kingdom, Hyun mắc kẹt trong thế giới của Gunner, làm một kẻ không được công nhận. Bị bắt nạt, bị khinh bỉ, trở thành công cụ để người khác trút giận, đó là một kịch bản thường thấy kể cả ngoài đời thực, đối với những ai không đủ sự mạnh mẽ, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cuộc sống của Hyun nói một cách đơn giản là phải nhìn mặt kẻ khác để tồn tại, nhìn thái độ của Gunner để mà hành động.

Sự nhút nhát, yếu đuối cả về thế chất lẫn hình thể của Hyun đối lập hoàn toàn với một Gunner cao to, giỏi đánh nhau và cực kỳ khôn lỏi. Điều này đã được thể hiện qua nửa đầu của cả bộ truyện My Kingdom khiến cho độc giả đôi khi ngờ vực ai mới thật sự là nam chính ở đây.

Gunner có thể quyến rũ bất kỳ cô gái nào hắn muốn. Thậm chí là ngủ cùng và sau đó biến cô ta thành gái gọi để kiếm tiền cho mình. Gunner là chủ của thế giới thu nhỏ đó, hắn có tất cả mọi thứ, hắn sẵn sàng khủng bố bất cứ ai có ý định chống đối, thậm chí nếu cần, thì giết người cũng là một sự lựa chọn của hắn…

Hyun và Gunner hay nét đối lập tạo nên cuộc chiến của My Kingdom

Sự đáng sợ của Gunner không chỉ là sức mạnh nắm đấm. Sự đáng sợ của Gunner chính là việc hắn sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục đích dù cái giá phải trả là gì đi nữa. Trong con người Gunner không tồn tại thứ gọi là tình cảm, với hắn chỉ có lợi ích là tuyệt đối.

Nếu như bạn đọc có thắc mắc là liệu có cơ hội nào cho Hyun chiến thắng được Gunner? Câu trả lời gần như là không!

Nhưng chính vì vậy, cuộc đối đầu này lại khiến bộ truyện My Kingdom càng trở nên hấp dẫn, bởi vì chẳng phải chúng ta vẫn luôn mong muốn chứng kiến những điều bất khả thi trở thành sự thật sao?

Silent War còn là cuộc chiến đấu với chính bản thân của Hyun

Thể xác lẫn tâm trí của Hyun thực sự mắc kẹt trong chính xã hội phản địa đàng thu nhỏ của Gunner. Cho dù có thể rời bỏ căn hộ đó, nhưng Hyun vẫn liên tục bị những cơn ác mộng về Gunner ám ảnh.

Ý nghĩ bản thân là một kẻ thua cuộc, sự ngột ngạt khi sống trong vương quốc của Gunner, hồi tưởng về những trò bắt nạt trước đây… tất cả đã thành những chấn thương tâm lý với Hyun và anh không thể gạt được những điều đó ra khỏi đầu của mình. Không ai có thể giúp Hyun ngoại trừ chính bản thân anh!

Silent War còn là cuộc chiến đấu với chính bản thân của Hyun

Đó là lý do vì sao Hyun quyết định thay đổi ngoại hình, quay trở lại và tìm cách chiếm lấy vương quốc của Gunner, bắt đầu từ những người phụ nữ xoay quanh hắn.

Cuộc chiến giữa Hyun và Gunner kéo dài đến đâu thì người viết vẫn chưa cho chúng ta thấy rõ nhưng ở Season 2 dạo này nam chính lên sóng mấy cảnh “á hự” hơi bị nhiều đấy!

Đánh giá chung về Truyện My Kingdom (Silent war)

Điểm hay nhất của truyện tranh 18+ My Kingdom không nằm ở mấy cảnh các nhân vật “á hự” nhau hay nét vẽ đẹp hay là cách tạo hình nhân vật.

Dưới quan điểm cá nhân của người viết về mặt hình ảnh truyện chỉ đạt tầm 6.5 – 7.5 điểm về nét vẽ trên thang điểm 10.

Điểm khiến truyện My Kingdom (Silent War) trở thành một bộ truyện Manhwa đáng đọc bởi vì nội dung của nó thực sự xuất sắc.

Đánh giá chung về Truyện My Kingdom (Silent war)Không có nhiều bộ truyện tranh người lớn được đầu tư về nội dung và chiều sâu. Nhất là khi nhiều người tìm tới thể loại này chỉ để thỏa mãn “cảm xúc” bản thân.

Nhưng bản thân bộ truyện My Kingdom là một sản phẩm khác biệt. Truyện có một bối cảnh độc đáo, các nhân vật đều được tạo dựng một cách tỉ mỉ, mỗi hành động của nhân vật đều có mục đích hoặc động cơ rõ ràng. Chính những điều này đã khiến cho cốt truyện trở nên có chiều sâu hơn.

Thêm vào đó những phân cảnh đấu tranh nội tâm, những hồi tưởng của Hyun càng khắc họa rõ nét bức tranh về Gunner cùng xã hội thu nhỏ của hắn. Các yếu tố mang tính bổ sung này càng đẩy cao cảm xúc của người đọc, tạo cho chúng ta một sự phấn khích khi biết rằng Hyun đang tìm cách hạ bệ Gunner.

My Kingdom (Silent War) là một bộ truyện tranh Manhwa 18+ cực đỉnh, có thể đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những diễn biến cực căng và cú plot twist cực mạnh.

 

Truyện tranh hlv phòng fitness

Truyện Tranh HLV Phòng Fitness: Nơi Hội Tụ Những Bóng Hồng Với Body Cực Nóng Bỏng

Top 10 truyện tranh manhwa học đường

Top 10 truyện tranh Manhwa học đường không thể bỏ lỡ