in

Review Truyện Người Khổng Lồ – Tâm Lý Tình Cảm Tuổi Mới Lớn Cùng Khoa Học Viễn Tưởng Thu Hút Người Đọc

Bộ truyện Người Khổng Lồ lấy bối cảnh xã hội hiện đại Nhật Bản, với những tuyến nhân vật rất bình thường như bao câu chuyện khác nhưng với sự sắp xếp rất riêng và khéo léo đã mang tới cho bộ truyện một nét đặc trưng vừa hài hước vừa mang đậm tính nhân văn.

Nhận xét chung về truyện Người Khổng Lồ

tâm lý tình cảm trong truyện Người Khổng Lồ

Bộ truyện Người Khổng Lồ được vẽ rất tinh tế, tuy là truyện trắng đen nhưng rất sinh động và tạo được sự hấp dẫn cho người đọc, cảm giác như được cầm một quyển truyện và đọc như thời thơ ấu.

Bộ truyện được gắn mác thể loại seinen này không đơn thuần với những cảnh 18+ nhạy cảm, sinh động mà còn có cả những nội dung, tình tiết đời thường, mang đến cho người xem diễn biến, tâm lý, tình cảm chứa chan và chân thật. Giống như một bộ phim tình cảm tâm lý có thể có cả tình yêu, máu và nước mắt. 

Xuất thân và hoàn cảnh của các nhân vật

Nhân vật nữ chính Chino Johansson

Nhân vật nữ chính Chino Johansson trong Truyện Người Khổng Lồ

Là một người con lai với nét đẹp và thân hình bốc lửa, nhưng hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn, cô phải làm việc vất vả để nuôi sống cả gia đình trong đó có người ông bị bệnh nặng và những người anh trai vô dụng, không thể nuôi sống bản thân bằng sức lao động.

Một cô gái với gánh nặng trên vai phải chọn cho mình một nghề nghiệp có thể nuôi sống bản thân và chu cấp cho gia đình, cô chọn đóng phim AV để có được thu nhập cao với nghệ danh Papiko.

Một nghề nghiệp không lấy làm vinh hạnh lại hay bị mọi người xầm xì bàn tán, nhưng bản thân cô vẫn luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng.

Cuộc sống của cô gái trẻ này càng thêm khổ sở khi cô có một người bạn trai phế vật, tối ngày chỉ biết chơi game và trút giận lên người cô.

Hắn là một kẻ chỉ biết lợi dụng bạn gái để thỏa mãn các nhu cầu cá nhân và vì thế mà Shino đã sớm chia tay để được tự do và đến với nhân vật nam chính trong truyện Người Khổng Lồ.

Nhân vật nam chính Yokoyamada Rei

Nhân vật nam chính Yokoyamada Rei trong Truyện Người Khổng Lồ

Một chàng thanh niên trung học chưa đủ tuổi, nhưng có thể nói là dám ước mơ lớn, cộng thêm sự liều lĩnh, đã khiến cậu đạt được tình yêu của đời mình.

Yokoyamada Rei là một người mơ mộng nhưng cậu biết thực hiện để đạt được ước mơ, và cũng sẵn sàng bảo vệ cho tình yêu của mình, bất chấp mọi sự ngăn cản từ gia đình.

Một tình yêu lớn từ một chàng thanh niên nhỏ tuổi, và những ước mơ sau khi tốt nghiệp. Nhưng  không biết Rei có thể thực hiện nó được hay không?

Ở thời điểm hiện tại thì cậu thực sự hạnh phúc. Mặc dù không tránh khỏi những giọt nước mắt nhưng bên cạnh đó cũng có sự mạnh mẽ và có thể là bờ vai cho người khổng lồ.

Tình cảm nảy sinh tự nhiên giữa hai nhân vật trong truyện Người Khổng Lồ

Tình cảm nảy sinh trong Truyện Người Khổng Lồ

Hai người gặp nhau trong tình cờ, cảm thấy sự đồng điệu, trao đổi cho nhau số điện thoại và thường xuyên chat với nhau. Đó chính là khởi đầu của một tình bạn cao đẹp, luôn giúp đỡ và bên nhau lúc cần thiết, trở thành điểm tựa của nhau về tinh thần.

Chino chia tay bạn trai trong đau đớn, đau không chỉ do tình cảm lâu ngày của họ mà còn là những cú xuống tay tàn ác, không có sự ghen tuông nào có thể biện minh cho hành động vũ phu ấy.

Cơ hội sau khi chia tay bạn trai đã đưa Rei đến với Chino, hai tâm hồn đồng điệu, quan tâm nhau rồi cũng đã đến được với nhau bất chấp tuổi tác chênh lệch và sự ngăn cản của gia đình.

Papiko – Chino Johansson tình cờ mang trọng trách trên vai

Papiko - Chino Johansson tình cờ mang trọng trách trên vai

Thấy người đàn ông đang gục ngã tại tàu điện ngầm, Papiko không khỏi lo lắng và chạy đến, trong cơn hấp hối ông đã trao cho Papiko một tấm thẻ gắn chặt trên cổ tay, từ tấm thẻ đó mà Papiko có thể cài đặt và điều chỉnh bản thân mình to lên, và có thể trở thành Người khổng lồ.

Một người khổng lồ về thể xác và càng khổng lồ hơn về tấm lòng, cô không ngần ngại khỏa thân sau khi biến thành khổng lồ để đi cứu bạn trai, cứu mọi người trong những sự cố địa cầu bí ẩn.

Vì khả năng này mà Papiko gặp phải rắc rối cho bản thân, bị bắt nhốt, bị tuyên án tử hình, chỉ vì cô có khả năng khác người và có thể ngoài tầm kiểm soát của chính quyền, mặc dù những hành động của cô chỉ là giúp người…

Bộ truyện manga Người Khổng Lồ mang đến cho chúng ta một tình yêu cao đẹp, vượt qua mọi rào cản và thử thách, những nhân vật có tấm lòng hy sinh cao cả, những con người có thể bất chấp dư luận, luôn sống vì mọi người, hình tượng Người Khổng Lồ ở đây không chỉ nói về khả năng mà còn nói về nhân cách sống của con người.

Review Truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng Với Nhiều Cảnh Đam Mỹ 18+ Cực Hay

Review Dĩ Hạ Phạm Thượng – Truyện Đam Mỹ 18+ Cực Hot

Truyện Đảo Chết Chóc

Review Truyện Đảo Chết Chóc – Khi Chuyến Du Lịch Trở Thành Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng