in

Truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De Và Màn Trùng Sinh Của Cụ Ông 94 Tuổi

Truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De lấy chủ đề isekai với màn trùng sinh bá đạo của một cụ ông đã 94 tuổi bỗng chốc được trời ban cơ hội “làm lại đời trai”. Chính vì cốt truyện hấp dẫn cùng dàn harem xinh xắn mà bộ truyện này thu hút được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Vậy hãy cùng Doctruyen365.com review nhẹ bộ truyện này nhé.

Truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De với màn trùng sinh bá đạo

Dòng truyện Isekai (chuyển sinh hay xuyên không) từ lâu đã được biết tới khá rộng rãi không chỉ trong các tác phẩm tiểu thuyết, truyện manga và phim ảnh anime.

Những câu chuyện Isekai sẽ xoay quanh một nhân vật vốn là người bình thường nhưng được đưa tới hoặc bị mắc kẹt ở một thế giới khác hoặc quá khứ.

Đây có thể coi là một chủ đề khá thú vị đặt nhân vật chủ thể vào một thế giới hoàn toàn xa lạ và buộc họ phải thích nghi với mọi thay đổi xung quanh.

Bộ truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De (Cải Lão Hoàn Sinh Tại Dị Giới) là một trong những ví dụ tiêu biểu cho các tác phẩm manga thuộc thể loại chuyển sinh.

Ông cụ 94 tuổi trùng sinh đua top trong truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De

Được chuyển thể từ ligh novel nổi tiếng cùng tên, Nidome No Jinsei Wo Isekai De nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khán giả. Vì về cơ bản, khác biệt của truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De là ở chỗ nhân vật chính không phải là trai xinh, gái đẹp mà chỉ là một ông cụ 94 tuổi vừa qua đời.

Kunugi Renyasan đó là tên ông cụ của chúng ta. Một ông già ọp ẹp với cơ thể 94 tuổi được chuyển sinh trở về tuổi 18 với toàn bộ tri thức được giữ nguyên. Cụ được đưa đến một thế giới khác để sống cuộc đời thứ 2 với định mệnh sẽ trở thành một huyền thoại.

Nghe rất thú vị phải không nào? Nhưng đâu có gì dễ dàng vậy! Nhiệm vụ của Renyasan đó là phải thiết lập lại hòa bình cho thế giới mới có tên là Eldora.

Kunugi Renyasan nhân vật chính của truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De

Eldora là một thế giới đầy bất ổn, nơi các chủng tộc liên tục gây chiến với nhau, nơi con người luôn bị những mối nguy hiểm rình rập.

Các linh hồn chết đi khi đến thiên đàng đều từ chối luân hồi trở lại thế giới này vì vậy Eldora bị thiếu nguồn tài nguyên linh hồn nghiêm trọng. Cho nên Đấng Sáng Tạo cần Renyasan bằng cách nào đó có thể biến thế giới này thành một nơi đáng sống hơn.

Và dĩ nhiên để bộ truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De có một cái kết có hậu, tác giả cũng rất khôn khéo khi lợi dụng nhân vật Thần Sáng Tạo để buff một vài cú “quá tay” cho Renyasan.

Với tất cả những chỉ số thể chất lẫn kỹ năng ma thuật được trao tặng, Renyasan ngay khi vừa chuyển sinh đã là một chiến binh tài giỏi trong thế giới Eldora.

Những điểm nhấn hấp dẫn của bộ truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De

Là một bộ truyện shounen, nên Nidome No Jinsei Wo Isekai De có tất cả mọi thứ mà các chàng trai yêu thích như một chút yếu tố 18+, dàn harem cực xinh với đủ loại kiểu con gái bb hay loli.

Những điểm nhấn hấp dẫn của bộ truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De

Vây quanh Renyasan là hàng tá cô nào xinh xắn: nữ pháp sư, kiếm sĩ, nàng elf hay một bé loli quản gia… và có vẻ như cô nàng nào cũng kết đứ đừ ông cụ 94 tuổi nhà ta mất rồi.

Trong Nidome No Jinsei Wo Isekai De, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tình huống khó đỡ giữa Renyasan và các cô nàng. Tuy nhiên các phân cảnh 18+ cũng khá nhẹ nhàng, chỉ đơn thuần là một vài sự động chạm đủ để khiến người đọc hứng khởi chứ không sa đà vào việc chịch choạc.

Điều này cũng phần nào giúp giữ hình tượng đứng đắn cho Renyasan, bởi vì bản thân nhân vật chính cũng là ông cụ 94 tuổi rồi và sự ham hố với mấy cô gái trẻ thật sự là một điều gì đó không đúng cho lắm.

các phân cảnh 18+ cũng khá nhẹ nhàng trong truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De

Bên cạnh đó, bản thân nhân vật Renyasan không phải là một con người hoàn hảo. Chính vì vậy mà bộ truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De không tạo cảm giác ức chế cho người đọc.

Những chi tiết đòi phải ăn bằng được cơm và miso, tính cách cứng nhắc khó chịu, khiến cho nhân vật Renyasan trở nên thật hơn. Sức mạnh của anh cũng bị hạn chế khi chưa thể kiểm soát hoàn toàn năng lực của mình.

Cho nên, Renyasan dù mạnh nhưng vẫn không phải là một nhân vật quá bá đạo. Và việc theo dõi hành trình hoàn thiện sức mạnh của Renyasan thông qua đọc truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De cũng trở nên hấp dẫn hơn

Review bộ truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De – Siêu phẩm hay thứ phẩm?

Nhìn chung truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De là một trong những bộ truyện action khá hay và chất lượng.

Ý tưởng nền tảng tốt, các yếu phụ gia như 18+, viễn tưởng, đánh đấm võ thuật hay tình cảm đều được tác giả Kabocha vận dụng khá thông minh và có tính toán, không tạo sự bối rối cho người đọc.

Cốt truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De cũng nhờ đó mà tạo ra sự thú vị và cuốn hút được độc giả.

Về tạo hình nhân vật, đặc biệt là các nhân vật nữ của truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De. Có vẻ như tác giả đã suy nghĩ rất lâu và tỉ mị tạo hình cho từng nhân vật nhằm lột tả trọn vẹn tính cách bên trong của họ.Review bộ truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De - Siêu phẩm hay thứ phẩm?

Nhưng dù là một tác phẩm có đầu tư thì truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De vẫn còn đâu đó những chỗ chưa thực sự ổn lắm.

Có thể nói tới diễn biến của truyện. Nếu đã đọc qua hơn 30 chương đầu tiên, bạn sẽ nhận ra hầu hết các khung hình của truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De chỉ đều tập trung vào việc giao tiếp giữa các nhân vật. Mạch truyện bị kéo giãn, tình tiết dông dài đôi khi tạo ra sự nhàm chán.

Các cảnh chiến đấu vẫn còn quá dễ dàng

Kế đến nữa, các trận đấu trong truyện dù hay, những vẫn chưa đủ mãn nhãn, chưa đủ gay cấn để khiến người đọc phải hồi hộp, nhập tâm hoàn toàn theo dõi. Hiện tại truyện chỉ mới ra hơn 30 chương cho nên vẫn luôn còn cơ hội để tác giả cải thiện lại những khuyết điểm kể trên.

Nhìn chung truyện Nidome No Jinsei Wo Isekai De vẫn là một bộ truyện manga khá hay và đem tới giá trị giải trí rất tốt cho những ai là fan của thể loại chuyển sinh và thích những tình huống 18+ nhẹ nhàng.

Review Truyện Khu Vườn Hoang Lạc - Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân Và Cái Kết Có Hậu.

Khu Vườn Hoang Lạc: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân Và Cái Kết Có Hậu

"Rùng Mình" Hồi Tưởng Về Thời Sinh Viên Tươi Đẹp Với Truyện Cô Nàng Năm Nhất

Truyện Cô Nàng Năm Nhất Và Nhiệt Huyết Bùng Cháy Thời Sinh Viên