in

Truyện Nô Lệ Câm Và Nội Dung Có Thể Lấy Đi 1 Lít Nước Mắt Của Bạn Chứ Chẳng Đùa

Truyện Nô Lệ Câm là bộ manhua ngược tâm ngược thân siêu hiếm trong vô vàn các đam mỹ ngọt đến sâu răng hiện nay. Nô Lệ Câm sẽ lấy đi nước mắt của bạn hết lần này đến lần khác. Nếu bạn là fan của thể loại truyện đam mỹ ngược thì đừng bỏ qua bộ truyện này nhé!

Bật mí nội dung của bộ truyện Nô Lệ Câm

Bật mí nội dung của bộ truyện Nô Lệ Câm

Bộ truyện Nô Lệ Câm nói về Trấn Bắc Vương, một vương gia tuy có tài nhưng nổi tiếng tàn bạo. Hậu viện của Trấn Bắc Vương ngoại trừ vương phi là công chúa Đại Nhu – em ruột của hoàng thượng thì còn có tam thê tứ thiếp cùng với vô vàn mỹ nữ. 

Tuy đam mê mỹ sắc là thế nhưng vương gia là một kẻ máu lạnh, hắn không ngại xuống tay đối với những người làm trái ý mình. Cả chín vị thê thiếp trước của hắn đều phải bỏ mạng tại vương phủ. 

Lần này Trấn Bắc Vương nhìn trúng đệ nhất thiên kim nhà Tri phủ. Được vị “Diêm Vương sống” này để mắt tới nhà Tri phủ không những không vui mà còn cực kỳ lo lắng.

Tri phủ đại nhân quyết định để cho á nô này lên kiệu hoa thay cho con gái Thẩm Ngọc của mình

Vừa hay trong Tri phủ có một nô lệ từ nhỏ bị câm nhưng từ nhỏ dung mạo hơn người. Thế nên Tri phủ đại nhân quyết định để cho á nô này lên kiệu hoa thay cho con gái Thẩm Ngọc của mình. 

Vậy số phận của á nô này sẽ ra sao? Liệu hắn có trở thành thê thiếp thứ 10 phải bỏ mạng tại vương phủ? 

Truyện Nô Lệ Câm với nội dung ngược tâm 

Nô Lệ Câm với nội dung ngược tâm 

Nội dung Nô Lệ Câm cực kỳ sát nguyên tác đến từng chân tơ kẽ tóc. Các tình tiết diễn ra đan xen và được lồng ghép nhưng không hề khiến người xem bị mơ hồ.

Thể loại ngược tâm, ngược thân tuy vẫn còn mới trong thế giới truyện tranh manhua tuy nhiên bộ truyện này vẫn làm khá tốt nhiệm vụ lấy nước mắt người đọc.

Bộ truyện ngày càng lôi cuốn người đọc khi tính cách nhân vật ngày càng được khai thác sâu sắc hơn theo thời gian. Theo suốt mạch truyện, người ta dần thay đổi cái nhìn về cách nhân vật. Từ một Thẩm Ngọc yếu đuối dần trở nên mạnh mẽ hơn hay một vương gia tàn độc lại nâng niu người yêu mình trong lòng.

Tất cả đều đổ dồn công suất để bắt nạt bạn thụ

Từ nữ phụ, nam phụ đến nam chính. Tất cả đều đổ dồn công suất để bắt nạt bạn thụ. Thế nhưng cũng từ đó đã tạo nên các tình tiết ngược tâm ngược thân lấy nước mắt người đọc

Sự kết hợp giữa tình yêu và sự chiếm hữu

Nô Lệ Câm là sự kết hợp giữa tình yêu và sự chiếm hữu

Ở truyện Nô Lệ Câm, chúng ta có thể thấy đây là sự kết hợp giữa bá đạo cặn bã cường công cùng với nhu nhược thụ. Vì sao gọi đây là bộ truyện tranh ngược tâm ngược thân lấy nước mắt nhất?

Bởi vì bộ manhua này ngược từ đầu đến cuối, vừa vui xíu lại ngược, tác giả lấy ngược làm niềm vui, lấy ngược làm lẽ sống. Châm ngôn bộ truyện chính là ngược, ngược nữa, ngược mãi!

Khi tình yêu dâng lên đỉnh điểm thì khó ai có thể cưỡng lại mong muốn chiếm hữu của bản thân mình. Và anh công trong bộ truyện này thì lại vừa giàu, vừa hay ghen tuông, đa nghi rồi lại hay động thủ. Đây là tập hợp các yếu tố để biến thành một cặn bã công rồi còn gì nữa.

Anh công cũng không từ thủ đoạn để chiếm đoạt bạn thụ này. Kể cả khi anh có làm tổn thương, đôi khi giận quá hóa điên anh công còn động thủ với bạn thụ. Nhưng sau tất cả chỉ vì anh quá yêu bạn thụ.

Có những lúc ta thấy hai người họ rất ngọt ngào, anh công vừa sủng vừa nâng niu bạn thụ. Nhưng chỉ vài chương sau đó, ta lại thấy anh công này phát điên vì ghen tuông mà xuống tay và bỏ mặc bạn thụ.

Điều thú vị ở truyện Nô Lệ Câm

Điều thú vị ở truyện Nô Lệ Câm

Điều làm cho truyện Nô Lệ Câm khác biệt với những bộ truyện khác là vì đây là bộ truyện tranh chuyển thể được đầu tư màu sắc rất bài bản. Cách đi màu của bộ truyện mang tông màu tối, cho dù là những cảnh tươi sáng lãng mạng thì khung cảnh vẫn mang chút man mác buồn. 

Nhân vật được khắc họa phù hợp với khí chất theo nguyên tác. Nhìn đôi mắt anh công thôi thì người ta cũng cảm nhận ra được sự bá đạo và kiêu ngạo. Hay khi nhìn sang bé thụ thì độc giả lại cảm nhận được sự yếu đuối mỏng manh cùng với vẻ tự ti, khốn khổ.

Ngoài ra bộ truyện cực kỳ đầu tư về mặc phục trang. Các trang phục như hoàng phục, hỷ phục, áo khoác, long bào được vẽ rất tinh xảo, cầu kỳ từng chi tiết một. Các vật dụng bình thường như giường ngủ, thảm sàn, đai lưng, ngọc bội,… cũng rất được chăm chút nhiều họa tiết đẹp mắt.

Nếu như bạn đang muốn đổi “gu” từ những bộ truyện tranh romance ngọt ngào sang đọc truyện manhua ngược thân thì Nô Lệ Câm là một bộ truyện thích hợp dành cho bạn. Hãy đến với Doctruyen365 để được trải nghiệm đa dạng các loại truyện tranh!

Top 5 Truyện Tranh Đam Mỹ 18+ Khiến Các Fan Bỏng Mắt

Top 5 Truyện Tranh Đam Mỹ 18+ Khiến Các Fan Bỏng Mắt

Truyện Weak Point - Cách Để Tồn Tại Trong Một Thế Giới Bất Công

Truyện Weak Point – Cách Để Tồn Tại Trong Một Thế Giới Bất Công