in

Truyện Secret Class: Lớp Học Bí Mật Của Người Dì Quyến Rũ Có Gì Hấp Dẫn?

Bộ truyện Secret Class được dân tình bàn tán xôn xao dạo gần đây vì độ nóng bỏng và câu chuyện thú vị của để trở thành người lớn. Để biết lớp học này ẩn chứa bí mật gì hãy cùng doctruyen365 khám phá ngay nhé!

Giới thiệu nội dung truyện Secret Class

Truyện Secret Class: Lớp Học Bí Mật Của Người Dì Quyến Rũ Có Gì Hấp Dẫn?

Dae Ho hiện đang sống cùng gia đình người chú sau khi bố mẹ Dae Ho qua đời trong một vụ tai nạn giao thông cách đây bảy năm. Người chú này là bạn thân của bố Dae Ho thế nên đã cưu mang cậu như con của mình. Gia đình mới vô cùng yêu thương Dae Ho dù cậu chỉ được nhận nuôi. Ngoài người chú, gia đình nhỏ còn có dì Eun Ah và hai chị gái nữa.

Hiện tại Dae Ho đã là thanh niên trai tráng 20 tuổi, thế nhưng kiến thức về giới tính của cậu hầu như bằng không. Dae Ho chẳng có hứng thú với chuyện người lớn, cậu cho rằng chỉ có những thằng con trai tồi mới bàn tán về chúng mà thôi.

Thế nên “dụng cụ hành nghề” của Dae Ho đã chịu cảnh bí tắc suốt 20 năm. Mãi cho đến một hôm cậu vô tình nhìn thấy cảnh làm tình của chú và dì Eun Ah, cơ thể của cậu mới bắt đầu có phản ứng kỳ lạ.

Dì Eun Ah phát hiện ra những thay đổi của Dae Ho và đi đến quyết định sẽ phổ cập kiến thức về giới tính cho cậu cháu nhỏ. Thế là lớp học bí mật một kèm một của người dì quyến rũ chính thức mở!

Làm quen với các nhân vật trong truyện Secret Class

Oh Dae Ho

Dae Ho là nam chính của bộ truyện Secret Class, ngay từ buổi đầu có thể thấy rằng Dae Ho là thanh niên vô cùng trong sáng không mảy may lưu tâm đến những vấn đề giới tính. Thậm chí khi người bạn thân của cậu đề cập đến chuyện đã từng nhìn trộm quần lót của người khác thì Dae Ho thậm chí còn không biết hình dáng quần lót phụ nữ ra sao.

Dae Ho nam chính truyện Secret Class

Sự thay đổi rõ rệt nhất của Dae Ho chính là lúc bắt gặp cảnh ân ái của vợ chồng dì Eun Ah. Dù biết nhìn trộm không tốt thế nhưng đôi chân của Dae Ho lại không nghe lời, cậu cứ thế cắm rễ ở cửa và nhìn mãi cảnh tượng hai người quấn lấy nhau. Chính vì thế mà sáng hôm sau Dae Ho đã “mộng tinh”.

Khi được dì Eun Ah hỏi có muốn học cách “thủ dâm” hay không thì Dae Ho vẫn có chút do dự. Dae Ho là nhân vật có tính cách khá rụt rè không “men” như các nam chính trong nhiều trong thể loại manhwa 18+, nhưng cậu lại không làm độc giả chán ghét.

Dì Eun Ah

Dì Eun Ah là tuýp người phụ nữ gia đình tháo vát mọi việc. Dù đã lập gia đình và có hai người con thế nhưng thân hình của dì Dì Eun Ah vẫn nuột nà nóng bỏng, dấu ấn thời gian trên gương mặt cũng không có. Khi đứng chung khung hình với con gái lớn hầu như không có cách biệt về tuổi tác và cả hai giống như chị em hơn là mẹ con.

Dì Eun Ah nhân vật nóng bỏng trong truyện Secret Class

Khi đọc truyện tranh Secret Class có thể thấy cô rất yêu thương các con của minh và cả Dae Ho, thế nên quyết định dạy cậu những chuyện người lớn xuất phát từ tấm lòng mà không phải là khát khao cấm đoán.

Chị cả Mia

Mia lớn hơn Dae Ho 3 tuổi hiện đang là sinh viên đại học. Khác với em gái Su Ah nhút nhát của mình Mia cởi mở năng động hơn hẳn. Đối với Dae Ho thì Mia là một người chị tốt, nhiệt tình chăm sóc giúp đỡ cậu rất nhiều, Dae Ho có mối quan hệ thân thiết nhất trong nhà với chị Mia.

Chị cả Mia nuột nà của truyện Secret Class

Mối quan hệ của cả hai dường như “khăn khít” hơn từ khi chú cậu đi công tác trở về và lớp học giới tính của dì Eun Ah buộc phải kết thúc đột ngột. Thế nên người duy nhất mà cậu có thể dựa vào chỉ còn lại Mia. Trong lúc “bí bách” Dae Ho đã nhờ Mia giúp giải quyết bầu tâm sự. Cũng chính vì thế mà mối quan hệ giữa hai người bắt đầu thay đổi.

Lớp học của dì Eun Ah có gì hấp dẫn?

Lớp học của dì Eun Ah có gì hấp dẫn?
Dì Eun Ah cũng bối rồi vì không biết phải chỉ dạy từ đâu

Quyết định kèm cặp những vấn đề giới tính cho Dae Ho đến khi dì Eun Ah thấy sự thay đổi của cậu. Bản thân bà cũng rất bỡ ngỡ vì không biết dạy cậu từ đâu và phải chỉ bảo những điều gì. Không có giáo trình cụ thể nào thế nhưng lớp học vẫn sinh động và trực quan đến bất ngờ.

Nhưng bình yên không bao lâu thì tình tiết của truyện Secret Class bắt đầu được đẩy lên cao trào. Khi mà cảm xúc xuất phát từ yêu thương của dì dường như đã thay đổi và Dae Ho dần biểu hiện đàn ông hơn với những mong muốn vượt mức bình thường. Mối quan hệ dì-cháu có còn nguyên vẹn như xưa, lớp học của dì Eun Ah sẽ kết thúc như vậy sao?

Mối quan hệ chồng chéo trong Secret Class
Chị đẹp Mia “lên sàn”

Thêm vào đó sự chị gái lớn Mia bắt đầu “lên sàn” vì chú đã về và dì Eun Ah không thể tiếp tục “chỉ dạy” cho cậu nữa. Mia cũng không ngờ rằng đứa em trong sáng của mình bắt đầu có những hành động vượt quá giới hạn. Thế nhưng Mia sẽ từ chối hay nhiệt tình giúp đỡ Dae Ho khi cậu lại muốn nhờ giải quyết?

Thêm một chi tiết chắc hẳn bạn sẽ để ý khi đọc những chương đầu của truyện Secret Class đó là người chị Su Ah của Dae Ho. Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn mấy trang nhưng có thể thấy đây là nhân vật không phải tác giả thêm vào cho vui, hẳn là Su Ah sẽ bắt đầu có đất diễn trong những chương sau này trong Secret Class.

Cảnh xôi thịt ngập tràn là điểm thu hút nhất của truyện thể loại adult cộng với tình tiết ngày một kịch tính “drama”, chắc chắn truyện Secret Class sẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất nếu bạn yêu thích truyện tranh người lớn vừa đẹp lại có nội dung hay.

Coser Người Việt Gây Sốt Khi Cosplay Nezuko Trong Anime Kimetsu no Yaiba

Coser Người Việt Gây Sốt Khi Cosplay Nezuko Trong Anime Kimetsu no Yaiba

truyện h-mate

Truyện H-Mate: Bạn Tình Dưới Vỏ Bọc Bạn Thân