in

Truyện Stepmother Friend: Người Mẹ Trẻ Nóng Bỏng Và Dàn Mỹ Nữ Đốt Mắt

“Mấy đời banh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng” là câu nói muôn thuở truyền miệng bao đời nay. Thế nhưng bộ truyện Stepmother Friend lại khắc họa mối quan hệ mẹ kế-con chồng hoàn toàn khác biệt và mới mẻ!

Giới thiệu nội dung

Truyện Stepmother Friend: Người Mẹ Trẻ Nóng Bỏng Và Dàn Mỹ Nữ Đốt Mắt

Seok Oh là nam chính trong bộ truyện Stepmother Friends – một thanh niên trẻ khỏe năm nay đã 26 nhưng vẫn còn là trai tân chính hiệu. Cuộc sống của cậu khiến nhiều người phải mơ tưởng khi là một kẻ ngậm thìa vàng chính hiệu. Nhà mặt phố bố làm to, ngay từ nhỏ Seok Oh đã được chu cấp không thiếu bất cứ thứ gì, đặc biệt từ sau khi mẹ cậu qua đời.

Ba tháng trước bố cậu đã quyết định tái hôn mà đối tượng không ai khác chính là cô thư ký trẻ đẹp Chae Yun. Lúc đầu Seok Oh thấy khá lúng túng và nghi ngờ liệu cô ta lấy người lớn tuổi như bố cậu hẳn là vì khối gia sản kết xù. Thế nhưng sau ba tháng chung sống, cậu nhận ra Chae Yun chân thành yêu bố cậu.

Tất nhiên sẽ không có chuyện gì nếu như người mẹ trẻ này không suốt ngày mặc đồ hở bạo lượn lờ trước mắt cậu. Cách biệt tuổi tác không lớn giữa cả hai khiến cho Seok Oh khó lòng kiềm chế được.

Không dừng lại ở đó, các bóng hồng ngực khủng eo thon từ đâu kéo đến ngôi biệt thự này làm cho Seok Oh bối rối cực độ. 26 năm không có “hơi” gái giờ đây bất ngờ được đắm chìm trong hoan lạc, liệu Seok Oh có “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” với người mẹ xinh đẹp hay biến cố nào đó sẽ hút anh vào vòng xoáy của các cô nàng nóng bỏng kia?

Làm quen với các nhân vật trong truyện Stepmother Friend

Seok Oh

Thanh niên đã có thâm niên 26 năm cô đơn cấm dục. Ngay từ khi sinh ra đã ở vạch đích và dường như có cả thế giới trong tầm tay. Nhưng cũng vì thế mà những người xung quanh tiếp cận Seok Oh chỉ vì tiền nên cậu ngày càng sợ người lạ.

Nam chính Seok Oh

Cuộc sống cô đơn của cậu dần trở nên xinh động từ khi có bóng dáng của người mẹ kế xinh đẹp Chae Yun. Cách biệt tuổi tác không lớn thế nên Seok Oh cũng dần mở lòng với người mẹ kế trẻ đẹp này.

Nhưng người mẹ kế quá nóng bỏng này lại làm Seok Oh nhiều lần lâm vào khủng hoảng. Những bộ quần áo mát mẻ cùng hành động không khiên dè của Chae Yun khiến Seok Oh phải “chào cờ” bất ngờ.

Có thể thấy điểm tương đồng giữa Seok Oh trong truyện Stepmother Friend và nam chính Dae Ho của bộ truyện Secret Class. Họ đều là những thanh niên có số hưởng được vây quanh bởi dàn mỹ nữ nuột nà nóng bỏng.

Chae Yun

Người mẹ trẻ Chae Yun

Chae Yun là nữ chính hoàn hảo của truyện Stepmother Friends, đồng thời cũng là thư ký riêng của bố Seok Oh, hiện nay đã trở thành vợ giám đốc – mẹ kế Seok Oh. Cô luôn muốn tìm cách hoà hợp với con riêng của chồng, vì thế mọi việc từ đánh thức cho đến lau dọn phòng cho Seok Oh đều do Chae Yun phụ trách.

Chae Yun thường xuyên đi tung tăng quanh nhà chỉ với một chiếc quần chíp, vì cô nàng cho rằng đã là người một nhà thì làm gì phải ngại. Nhưng Chae Yun cũng không biết rằng chính những cử chỉ quan tâm này lại vô tình trở thành mồi lửa châm ngòi cho một vụ nổ lớn sắp xảy diễn ra.

Dàn mỹ nữ đốt mắt

Những người bạn nóng bỏng của mẹ kế
Nayeon – Yumi – Gyong Eun

Không riêng gì nữ chính Chae Yun, dàn mỹ nhân của truyện Stepmother Friends đều là những người phụ nữ trưởng thành “ngon từ thịt ngọt từ xương”. Họ là bạn của Chae Yun, mỗi người đều có câu chuyện và quá khứ riêng đồng thời cũng giữ vai trò quan trọng trong truyện 18+ hàn quốc cực nóng này.

Ngày ngày tiếp xúc với những thân hình căng tràn sức sống Seol Oh không khỏi phải kiềm nén đến đau thương và phải bắn pháo hoa trong âm thầm lặng lẽ.

Đánh giá chung

Truyện Stepmother Friends hay còn được biết đến với cái tên thuần việt “Bạn Của Mẹ Kế”, là một manhwa 18+ hội tụ vô số cảnh xôi thịt nhiệt huyết. Ngay từ khi vừa được đăng tải manhwa đã thu về lượng người đọc khủng, đưa cái tên Stepmother Friends trở thành cái tên vàng của làng truyện tranh người lớn.

Những tình huống khó đỡ trong truyện Stepmother Friends

Nét vẽ mượt mà sống động là điểm cộng lớn cho bộ truyện Stepmother Friends. Nhìn chung Bạn Của Mẹ Kế có mở đầu khá nhẹ nhàng chưa thực sự mãnh liệt như nhiều truyện manhwa 18+ khác.

Thế nhưng càng về sau nội dung ngày một phát triển tăng tiến khiến cho câu chuyện dần “drama” căng thẳng hơn hẳn lúc đầu.

Nhiều nhân tố bất ngờ được tác giả khéo léo gợi nhắc ở phần đầu cũng dần xuất đầu lộ diện mở ra một bức tranh lớn, đồng thời đẩy mối quan hệ của các nhân vật trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Bộ truyện Stepmother Friends sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích manhwa ngập tràn cảnh nóng nhưng nội dung vẫn đầy đủ ý nghĩa. Dự đoán những chương truyện tiếp theo sẽ còn hấp dẫn hơn và đưa Bạn Của Mẹ Kế trở thành “hit” lớn trong năm.

truyện rental girls

Đọc Truyện Rental Girls Khám Phá Cửa Hàng Cho Thuê Băng Đĩa Nóng Nhất Hành Tinh

Truyện Tsugumomo

Nữ Thần Rắc Rối Xuất Hiện Trong Truyện Tsugumomo Thu Hút Bạn Đọc