in

Thoát Kiếp Trai Tân Với Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du

Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du là một bộ truyện người lớn hài hước, nhẹ nhàng dành cho những ai muốn tìm một trải nghiệm nhanh-gọn-lẹ.

Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du – Con người sẽ làm được gì với một món quà kỳ lạ?

Nếu bạn là một chàng trai tân, thèm khát được á hự với người khác, bạn sẽ làm gì khi được trao cho một món quà kỳ lạ giúp bạn thỏa mãn giấc mơ của mình?

Cụ thể mà nói thì món quà đó ở đây là việc bạn có thể nhìn thấy số lần “thẩm du” của người khác. Những chỉ số này xuất hiện trên đầu mỗi người, chỉ mình bạn có khả năng đặc biết ấy.

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra, không sao, hãy thử đọc qua bộ truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du được tạo ra để trả lời cho câu hỏi đó.

Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du - Con người sẽ làm được gì với một món quà kỳ lạ

Nội dung của truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du kể về anh chàng Homare Saegusa, một nam sinh cấp 3, còn zin hay không thì chưa biết nhưng chắc chắn là vô dụng.

Một lần tình cờ ngủ gật trong lớp, Homare được một nữ thần kỳ lạ tên là Ishtar ban cho năng lực có thể nhìn thấy được số lần mà người khác đã thẩm du thông qua con số hiện ra trên đầu của họ.

Nghe qua thì năng lực này khá vô dụng đụng đúng không? Làm sao bạn có thể được “á hự” với cô nàng mình thích khi tất cả bạn biết chỉ là số lần mà cô nàng đã “tượng sứ”?

tôi có thể thấy số lần mà họ đã thẩm du ở trên đầu

Nhưng nhờ có “cái công năng đặc dị”, Homare đã dễ dàng được “nện” 2 cô bạn cùng lớp của mình. Tất cả năng lực đều cần có thời gian học hỏi cách sử dụng. Mà tính ra thì anh chàng nam chính này học nhanh phết.

Người đầu tiên là Hinagi một cô nàng còn zin (với số lần tượng sứ là 0) nhưng lại thích thể hiện bản thân là một người có nhiều kinh nghiệm giường chiếu với mấy nhỏ con gái khác.

Người còn lại là Wako, một nữ sinh ngây thơ, hiền lành, trong sáng nhưng lại có con số 1919 lần “qwerty”. Một con số thật là ấn tượng và chiếm trọn sự quan tâm của nam chính, vì thế mà anh đã nhanh chóng theo dõi cô để tìm ra câu trả lời cho chỉ số đó.

wanko Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du

Mặc dù yếu tố cần là phải có “công năng đặc dị”, nhưng cũng cần thêm sự nhanh trí, ứng biến, một chút may mắn để “gài hàng” thì Homare mới có thể gạ gẫm thành công.

Nếu bạn đã đọc qua những siêu phẩm truyện tranh người lớn như truyện Sweet Guy, Erotic Sensuality & Perception… chúng ta sẽ thấy ngay năng lực của nhân vật chính sinh ra là để dành cho việc chịch choạc.

Và khi so chúng với năng lực thấy được số lần mà người khác đã thẩm du của Homare thì rõ ràng đó là sự một cách biệt 1 trời một vực

một màn gạ chịch thiếu tinh tế điển hình của truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du
Một màn “gạ gẫm” thiếu tinh tế điển hình của truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du

Tuy nhiên, đây cũng chính điểm cộng của bộ truyện manga 18+ Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du khi khai thác một ý tưởng dị, thoạt nghe chẳng liên quan gì lắm đến việc gạ xoạc nhưng lại đem tới những bất ngờ không tưởng.

Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du – Hay nhưng chưa đủ chín muồi

Ý tưởng độc đáo là một chuyện, nhưng cũng cần có thêm nhiều yếu tố khác để làm nên một siêu phẩm. Và rõ ràng bộ truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du vẫn chưa đạt được điều đó.

Như đa số những bộ truyện tranh người lớn khác, Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du không sỡ hữu một kịch bản chỉn chu, được đầu tư bài bản hay chân dung các nhân vật không được xây dựng tỉ mỉ cho lắm.

Có thể nói truyện khá là “mì-ăn-liền” và độc giả sẽ “rùng mình” bởi các cảnh nóng nhiều hơn là “nổi da gà” với những tình tiết cốt truyện có chiều sâu.

Review Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du - Hay nhưng chưa đủ "chín"

Tuy nhiên, hãy nhớ đây là một bộ truyện tranh 18+, và đa phần độc giả tìm tới thể loại truyện này để được mãn nhãn, được rùng mình là chính. Cho nên… nói một cách công bằng, truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du đã làm rất tốt việc đáp ứng thị hiếu của người đọc.

Cách xây dựng nội dung, sắp đặt của tình huống của tác giả tương đối tốt và hợp lý. Dù vậy, một số tình huống dàn dựng còn khá lỏng lẻo, ví dụ như phân cảnh gạ gẫm Hinagi của Homare khá là bình thường, chưa thể hiện hết được tinh ranh và khôn khéo của nam chính.

phân cảnh gạ chịch khá dễ ăn của truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du
Vì anh là main nên gạ phát được luôn!

Thêm vào đó, những cuộc chinh chiến của Homare khá “dễ ăn” khi hầu hết là do các nhân vật nữ chủ động tìm đến anh chàng. Và cứ thế cả hai “á hự” với nhanh một cách nhanh chóng.

“Công năng đặc dị” gần như không có mấy tác dụng lắm ngoài việc cung cấp một ít thông tin về đối tượng, còn lại chủ yếu là vì Homare là nhân vật chính nên việc anh sẽ “lếu lều” với vài cô bạn cùng lớp gần như là hiểu nhiên.

một pha dọn cỗ ăn sẵn từ tác giả truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du
Dẫn bạn gái vào phòng ngủ thì 99% là chuẩn bị có cảnh nóng.

Nhìn chung bộ truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du là một sản phẩm cho những người thích sự nhanh – gọn – lẹ, mong muốn tìm một bộ truyện giải trí là chính.

Tạo hình nhân vật nữ siêu cute cùng những lời thoại thẳng thắn và trần tục tới mức khó đỡ cũng là một điểm cộng ở truyện. Bên cạnh đó truyện được tô màu 100%, bắt mắt độc giả nên cũng chiếm được cảm tình khá nhiều.

Nhìn chung truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du là một bộ manga người lớn đủ ổn định về chất lượng hình ảnh lẫn nội dung. Btruyện thể loại comedy rất đáng để bạn đọc nếu như bạn muốn tìm chút cảm giác nhẹ nhàng và quay lại thời học sinh.

truyện tranh đam mỹ cổ trang

Top 5 Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Cổ Trang Vạn Người Mê

truyện manga dịch vụ trả thù ngoại truyện

Truyện Manga Dịch Vụ Trả Thù Ngoại Truyện: Góc Khuất Cuộc Đời Của Mỗi Nhân Vật