in

Truyện Tranh Take A Peek Và Số Phận Của Những Con Người “Cá Chậu Chim Lồng”

Chỉ là một manhwa lấy chủ đề cuộc sống thường nhật, thế nhưng truyện tranh Take A Peek lại tạo dựng được chỗ đứng vững chắc của mình trong làng truyện 18+. Số phận của các nhân vật có gì mới lạ khiến độc giả yêu thích bộ truyện này đến thế?

Sơ lược nội dung truyện tranh Take A Peek

Truyện Tranh Take A Peek Và Số Phận Của Những Con Người Cá Chậu Chim Lồng;

Nhân vật chính trong truyện tranh Take A Peek là Sung Chun, một gã đàn ông mắc chứng tâm thần phân liệt khi bị ám ảnh bởi việc quan sát một ai đó.

Từ khi còn nhỏ hắn ta đã yêu thích việc theo dõi các loài động vật động dục và dần dần “thăng cấp” lên thành xem người khác làm tình. Đối với hắn không có gì thú vị hơn là xem “sex” trộm cả.

Thử tưởng tượng luôn có ánh mắt của ai đó quan sát mọi hành động của bạn suốt 24 giờ thì chắc phải rợn người lắm. Người phụ nữ trong câu chuyện này chính là đối tượng bị theo dõi mọi lúc mọi nơi của gã nam chính.

Không những thế cô còn mệt mỏi vì sự ghẻ lạnh của người chồng và hứng chịu căn bệnh đãng trí có chủ đích của cha chồng, ông ta luôn xem cô là người vợ đã mất rồi có những hành động vượt quá bổn phận với cô.

Lúc đầu Sung Chun chỉ quan sát cuộc sống của cô trong bóng tối, nhưng rồi một ngày hắn ta quyết định lộ mặt. Cuộc gặp gỡ của cả hai được sắp đặt như vô tình gặp gỡ trên tàu điện ngầm. Hai con người ấy đã chạm vào nhau trở thành mồi lửa châm ngòi cho câu chuyện chính thức bắt đầu.

Giới thiệu nhân vật của bộ truyện tranh Take A Peek

Sung Chun – nam chính phản diện

Nam chính Sung Chun trong truyện tranh Take A Peek
Lần đầu tiên chúng ta được gặp một nam chính phản diện biến thái siêu cấp như Sung Chung trong truyện tranh Take A Peek

Đây không phải mẫu nam chính ngầu lòi hay ngu ngơ khù khờ vô tình bắt được vàng như một số truyện thể loại manhwa 18+ hay truyện smut khác.

Sung Chun là một kẻ khôn ngoan khéo léo có chính kiến và suy tính riêng. Chính nhờ vậy mà hắn ta đã thắng được số tiền khổng lồ trong một trò cá cược rồi phất lên nhanh chóng.

Tâm lý méo mó, luôn ám ảnh bởi việc quan sát người khác và ngắm họ làm tình thế nên biểu cảm gương mặt Sung Chun luôn khiến người khác nổi da gà.

Để tiện cho việc nhìn trộm hắn ta còn đầu tư đầy đủ thiết bị, một cái ống nhòm cỡ lớn để có thể quan sát bất cứ khi nào.

Bằng việc quan sát đối tượng trong thời gian dài, Sung dễ dàng nắm bắt được tính cách cảm xúc của người đó đồng thời vẽ ra kế hoạch của riêng mình.

Hắn tự cho mình thuộc đẳng cấp cao hơn những người khác, xem mọi người chỉ như cá trong chậu, mặc nhiên để hắn thao túng, trong số đó có người phụ nữ nội trợ nhà đối diện, con mồi trong tầm ngắm của Sung Chun.

Nữ chính xinh đẹp, yếu đuối

Nữ chính xinh đẹp có số phận lận đận
Nữ chính của truyện tranh Take A Peek cũng như nhiều nạn nhân các vụ xâm hại tình dục

Nữ chính của bộ truyện smut này là kiểu người thấp cổ bé họng và có phần yếu đuối. Cô không dám nói ra mong muốn hay suy nghĩ của bản thân.

Khi bị cha chồng sàm sỡ cô cũng không dám lên nói nói với chồng mình, chỉ có thể âm thầm chịu đựng. Đó cũng chính là hình ảnh mà chúng ta có thể nhìn thấy ở nhiều vụ xâm hại tình dục, khi nạn nhân lại không có đủ can đảm vạch trần tội lỗi của kẻ thủ ác.

Dù xinh đẹp, quyến rũ nhưng số phận cô lại long đong lận đận. Bị chính chồng của mình hất hủi lạnh nhạt. Dường như cô đã sai lầm khi lấy anh ta bởi hai con người trước và sau hôn nhân có sự khác biệt quá lớn.

Anh ta giờ đây luôn thờ ơ và xem cô như công cụ để thỏa mãn chứ không còn là người vợ, quá đáng hơn khi người chồng bắt đầu dành sự chú ý vào người phụ nữ nóng bỏng khác mà không phải là cô.

Cha chồng biến thái loạn dâm

Cha chồng biến thái
Gã đàn ông lấy cái cớ bệnh đãng trí để làm những việc trái luân thường đạo lý.

Ông ta luôn xuất hiện với biểu cảm méo mó biến thái, lấy cái cớ mắc bệnh đãng trí của người già, ông ta đã sàm sỡ con dâu của mình hết lần này đến lần khác.

Già không nên nết là cụm từ đúng đắn nhất khi hình dung về lão cha chồng bệnh hoạn này. Ông ta có thể dùng mọi lý do để ép buộc các cô gái khác không riêng gì con dâu. Điển hình như cô gái sống trọ ở đó, ông ta lấy tiền thuê nhà ra đe dọa nhằm đổi lại một lần làm tình với cô ấy.

Tên cha chồng biến thái này hẳn là nhân vật bị chán ghét nhất bởi sự dơ bẩn mà ông ta đã làm ngay từ những trang đầu trong truyện tranh Take A Peek.

Đánh giá chung

Nữ chính bị cha chồng của mình quấy rối
Cô không thể phản kháng dù bị cha chồng sàm sỡ

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra mặt tối của xã hội hiện đại như quấy rối tình dục, theo dõi nghe lén đều được phơi bày ngay trước mắt.

Những con người sống tại nơi đây có một câu chuyện của riêng mình. Ví như cô gái làm thêm ở cửa hàng tiện lơi, vì đồng tiền cô ấy sẵn sàng bán thân.

Hay nam chính Dong Chun có tâm lý lệch lạc, dùng hết tiền để thỏa mãn cho “cơn nghiện” theo dõi người khác.

Dong Chun nghiện theo dõi người khác
Dong Chun đầu tư dàn máy khủng chỉ để theo dõi

Còn nữ chính trước sự ghẻ lạnh của người chồng cô luôn khao khát có được tình yêu rồi dần không còn ái ngại về vấn đề luân thường đạo lý.

Điểm cộng của bộ truyện này là cảnh nóng ngập tràn độc giả sẽ không bao giờ thiếu thịt, mỗi chương truyện đều là những cảnh ngượng chín mặt.

Bầu không khí của truyện tranh Take A Peek khác hẳn manhwa màu hường khác thường thấy ở truyện tranh Hàn Quốc 18+ mà sự trầm lắng yên tĩnh luôn bao trùm hiện hữu trong webtoon này.

Nhìn chung truyện tranh Take A Peek là một trải nghiệm thú vị nếu bạn muốn đổi gió và không ngại cảnh nóng. Tình tiết phát triển chậm nhưng không nhạt, sự trần trụi của xã hội hiện đại được tác giả xuất sắc mô phỏng hoàn hảo trong bộ truyện này.

Review Truyện Chị Gái Mưa: Tình yêu của những kẻ ngốc

Review Truyện Chị Gái Mưa: Tình Yêu Của Những Kẻ Ngốc

Review Truyện Chàng Thám Tử Đào Hoa Bộ Manhwa 18+

Truyện Chàng Thám Tử Đào Hoa – Bộ Manhwa 18+ Cho Ai Thích Thể Loại Trinh Thám