in

Review Bộ Truyện Tranh Tôi Thăng Cấp Một Mình – Siêu Phẩm Kinh Điển Cho Các Fan Yêu Thích Thể Loại Action

Bộ truyện Tôi Thăng Cấp Một Mình của tác giả Jang Sung Lak, kể về Sung Jin Woo, một chàng thanh niên với nghị lực phi thường đã vượt lên bản thân dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất, điều đó đã tôi luyện thêm ý chí của chàng trai, để có thể từ một người yếu kém mà từng bước đạt được thành quả to lớn với chính nỗ lực của bản thân mình

Xuất thân Sung Jin Woo trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Xuất thân Sung Jin Woo trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Nam chính của bộ truyện Tôi Thăng Cấp Một Mình là Sung Jin Woo, sinh ra trong một gia đình nghèo, hoàn cảnh thật sự khó khăn.

Mẹ bệnh nặng cần phải chữa trị dài ngày, một người em gái đang tuổi ăn học và chuẩn bị vào đại học – một con đường đầy xa xăm với biết bao nhiêu hoài bão và trăn trở. Một mình cậu phải làm việc vất vả để chi trả mọi thứ tiền, từ những khoản tiền nhỏ cho đến lớn…

Cậu thanh niên phải chọn con đường mưu sinh duy nhất đó là bước vào hố đen Dungeon, nơi đầy rẫy những nguy hiểm có đánh cuộc với tính mạng của bản thân. 

Tham gia tiêu diệt quái vật nhưng dường như với cậu đó là nhiệm vụ bất khả thi, bị mọi người cười chê và bị sếp vào loại thợ săn yếu nhất thế giới, và luôn là gánh nặng đối với những người đi cùng.

Bước ngoặt thay đổi cuộc đời Sung Jin Woo

Bước ngoặt thay đổi cuộc đời Sung Jin Woo trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Trong một lần chiến đấu trong Hố Dungeon, đội của Jin Woo bị lạc vào một hang động với những pho tượng kỳ quái.

Trong khi đối phó với sức mạnh của những pho tượng các vị thần, cậu tìm được quy luật của hang động để duy trì sự sống trong khi nhiều người khác đã mất mạng,

Sau đó, Jin Woo may mắn được tìm thấy trên tế đàn trong tình trạng rất nguy kịch, và từ đó cậu tìm thấy một khả năng đặc biệt do Dungeon mang lại.

Khả năng này giúp cậu nhận thấy được sức mạnh của mình, và nó cũng lập ra cho cậu những nhiệm vụ từ rèn luyện sức khỏe cho đến những nhiệm vụ tiêu diệt quái vật to lớn, khi hoàn thành nhiệm vụ cũng là lúc Jin Woo trang bị thêm cho mình thể lực, khả năng chiến đấu, và từ đó các chỉ số sức mạnh về thể lực và tinh thần của cậu không ngừng tăng cao.

Những điều kỳ diệu trên cũng mang lại cho Jin Woo một diện mạo khác về sự trưởng thành cũng như những khoản tiền mà cậu kiếm được ngày càng lớn, để có thể có một cuộc sống tốt hơn cho mẹ và em gái.

Hố đen Dungeon trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Hố đen Dungeon trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Trong bộ truyện webtoon Tôi Thăng Cấp Một Mình thì Dungeon là nơi chứa đựng đầy rẫy những quái vật từ cấp thấp cho đến những quái vật cấp cao gọi là Boss.

Người đi diệt quái vật trong Dungeon đều giành được các phần thưởng xứng đáng là những khả năng được trang bị thêm, hoặc những tinh thể ma thuật và tùy theo năng lực tiêu diệt của mỗi người mà tinh thể rơi ra càng có giá trị – thông thường là tiền.

Mỗi thợ săn bước vào Dungeon đều được phân hạng từ D trở lên A và cao nhất là S, tùy theo sự tiến bộ sau mỗi lần chiến đấu mà các thợ săn được lên cấp.

Sung Jin Woo bước vào Dungeon từ một người yếu kém ngày càng trở nên mạnh hơn một cách bí mật mặc dù cấp độ của cậu luôn giữ ở mức E rank, nhưng để ngày càng mạnh hơn thì cậu phải thật sự cố gắng chiến đấu hết sức mình, rèn luyện không ngừng nghỉ, và chính nghị lực đó đã đưa cậu thành một nhân vật nổi tiếng.

Từ những thợ săn tiêu diệt quái vật vì chính nghĩa

những thợ săn tiêu diệt quái vật trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Trong Tôi Thăng Cấp Một Mình thì từng tốp thợ săn 10 người sẽ được cấp phép vào Dungeon với cấp độ phù hợp, họ tham gia chiến đấu trong Dungeon để chống lại các quái thú, tiêu diệt trùm – boss, và tìm kiếm tinh thể, kiếm giáp, và các chức năng khác bổ trợ cho khả năng chiến đấu của mình.

Mọi người đều tham chiến không mệt mỏi, mỗi người một chức năng bổ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc chiến, sự đoàn kết giữa các thành viên của đội là điều không thể thiếu để tạo nên sự chiến thắng, cũng như bảo vệ sự an toàn cho mọi người rời khỏi Dungeon.

Đến những kẻ giết nhau vì lợi riêng

Các thợ săn giết nhau vì lợi riêng trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Bên cạnh cuộc chiến tranh chống lại quái vật thì lòng đố kỵ, sự thù hận ngoài đời thực cũng được đưa vào trong Dungeon, các thành viên có định kiến với nhau sẽ có khả năng trừ khử nhau mà không bị pháp luật quản lý.

Một lỗ hổng của Dungeon khiến cho con người âm mưa ám hại nhau, không trừ thủ đoạn nào kể cả việc thuê mướn người để trừ khử đối thủ, bên cạnh lòng thù hận thì lòng tham cũng là một yếu tố không nhỏ dẫn đến những thành viên trong đội ra tay với nhau không thương tiếc.

Điều này đã làm cho Dungeon càng trở nên đáng sợ đối với những người còn đam mê đánh giết, tham vọng quyền lực, tham lam của cải, tài sản.

Cuộc chiến vì chính nghĩa của Jin Woo trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Cuộc chiến vì chính nghĩa của Jin Woo trong Tôi Thăng Cấp Một Mình

Sung Jin Woo đã nhờ vào sức mạnh của mình mà chiến thắng trong nhiều nhận chiến khó khăn, kiếm được không ít tài sản, và cũng giúp được rất nhiều người.

Bên cạnh đó thì cậu cũng đã vạch trần không ít các âm mưu thanh toán lẫn nhau, hãm hại nhau để giành lấy phần thưởng về cho riêng mình.

Nhân vật chính vì đấu tranh cho chính nghĩa mà đã kết không ít thù oán đối với nhiều nhân vật có máu mặt. Nhưng cậu nhận ra rằng chỉ có sức mạnh mới có thể giúp mình tự bảo vệ bản thân và bảo vệ những người lương thiện khác. Đó cũng chính là động lực để cậu luôn rèn luyện vươn lên, là nghị lực để cậu vượt qua được nhiều thử thách. 

Truyện Tôi Thăng Cấp Một Mình sẽ đưa các bạn đến với một thế giới vừa thực vừa ảo, đi từ giây phút êm đềm giữa đời thường, sang các cuộc chiến nảy lửa chỉ trong chớp mắt. Nhưng dù ở đâu thì chính nghĩa vẫn được trân trọng. Đó chính là lý do bộ truyện này xứng đáng lọt top yêu thích của các fan truyện action.

Review Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái - Bộ Truyện Đam Mỹ Cực Hài Hước Duyên Dáng

Review Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái – Bộ Truyện Đam Mỹ Cực Hài Hước Duyên Dáng

Truyện Thông Số Tình Yêu Và Bài Học Thấu Hiểu Phụ Nữ

Truyện Thông Số Tình Yêu Và Bài Học Thấu Hiểu Phụ Nữ