in

Truy Bắt Ngao Ngao: Bộ Truyện Manhua Đẹp Đến Nao Lòng

Truyện Truy bắt ngao ngao của tác giả Dược Dược kể về một câu chuyện tình yêu dễ thương của hai chú rồng đáng yêu, nhưng đặc biệt một bên là rồng phương đông, một bên là rồng phương tây. Mặc dù khác nhau về vị trí địa lý và văn hóa, nhưng cũng không cản được tình yêu xuyên biên giới mà cả hai trao nhau. 

Nội dung truyện Truy bắt Ngao Ngao

Truyện Truy bắt ngao ngao của tác giả Dược Dược kể về một câu chuyện tình yêu dễ thương của hai chú rồng đáng yêu

Cũng như tên của bộ truyện Truy bắt Ngao Ngao, Ngao Ngao là nhân vật chính – một bé rồng dễ thương, từ lúc mới sinh ra đã được cưng như trứng, tuy nhiên lại không có một chút xíu năng lực nào của một rồng thần đúng chuẩn. Vì vây, cậu đã quyết định ngao du thiên hạ để tìm kiếm sức mạnh của bản thân.

Trong một lần biến hóa thành rồng, Ngao Ngao đã vô tình gặp được một nửa của đời mình là Ryan-một chú rồng phương tây. Vì nhầm tưởng Ryan chỉ là một con người bình thường, Ngao Ngao cố gắng thôi miên Ryan để khiến anh quên đi hình ảnh cậu hóa rồng. Bất ngờ thay, Ryan lại là bạn học cùng lớp với cậu và những câu chuyện dở khóc dở cười sau khi Ryan biết cậu là rồng cũng bắt đầu.

Cũng từ đây vén màn quá khứ của cả hai, khi kiếp trước hai người đã gặp gỡ nhau và có mối duyên nợ sâu sắc, tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà cả hai khi chuyển kiếp đã quên nhau, những ký ức của quá khứ từ từ được gợi lại sau nhiều biến cố.

Cặp nhân vật phụ trong truyện truy bắt Ngao Ngao

Ngoài cặp đôi chính, thì cặp đôi phụ cũng mang đến nhiều tình huống gây chú ý và tạo nhiều bất ngờ cho người xem, Ngao Cố (anh trai của Ngao Ngao) và thổ địa (người cho Ngao Ngao tá túc trong những ngày tháng đi bụi) cũng đã có một đoạn cố sự nồng cháy với nhau, nhưng có lẽ những đoạn ký ức trong quá khứ chỉ có thổ địa còn nhớ, mà Ngao Cố thì đã quên đi tất cả. Những đoạn ký ức đó là thứ mà thổ địa muốn quên đi nhất và không bao giờ muốn nhắc lại.

Liệu có hiểu lầm gì hay không và diễn biến về tình cảm của hai cặp đôi sẽ như thế nào, cũng như bí mật của quá khứ sẽ được tác giả bật mí như thế nào, các bạn hãy cùng Doctruyen365 đón xem nhé.

Tạo hình nhân vật trong truyện Truy bắt Ngao Ngao

Ngoài nội dung gây nhiều bất ngờ, thì tạo hình trong bộ truyện manhua này cũng là một điểm thu hút người đọc. Tác giả rất chăm chút cho từng nhân vật, tính cách của từng nhân vật được thể hiện rõ nét qua hình ảnh bên ngoài.

Ngao Ngao

Nhân vật Ngao Ngao trong truyện truy bắt ngao ngao

Ngao Ngao là một chú rồng mới lớn, nhí nhảnh, dễ thương, hoạt bát vì là con út trong nhà và còn là con của Long Vương nên Ngao Ngao rất được cưng chiều. Không vì vậy mà Ngao Ngao có tính cách hống hách, ngược lại cậu còn chút đáng thương vì sinh ra mà không có tí sức mạnh của rồng thần.

Mặc dù được người anh Ngao Cố thương yêu, nhưng cậu có một ý chí mạnh mẽ, rất muốn thể hiện bản thân, cậu quyết tâm ra đi để tìm sức mạnh cho bản thân mình. Tạo hình của Ngao Ngao với vẻ ngoài thanh tú, pha một chút láu lỉnh và đáng yêu.

Ryan

Nhân vật Ryan trng truyện Truy bắt Ngao Ngao

Ryan lại trái ngược hoàn toàn với Ngao Ngao, ở Ryan có một sự mạnh mẽ nhưng lại cô độc. Tuy đã mất đi ký ức của kiếp trước, nhưng trong tiềm thức của anh luôn muốn bảo vệ và quan tâm đến Ngao Ngao. Hình ảnh của Ryan là một con rồng đen, hình dáng to lớn, ánh mắt sắc bén và biết phun lửa – một con rồng đậm chất phương tây.

Ngao Cố

Nhân vật Ngao Cố trong truyện Truy bắt Ngao Ngao

Một hình ảnh đại diện cho một thái tử sẽ lên cầm quyền, lạnh lùng và cương nghị. Từ phong thái cho đến vẻ bề ngoài của Ngao Cố cũng đã thể hiện sự cương quyết, dứt khoát trong cách làm việc đến sinh hoạt bình thường hằng ngày. Ngao Cố là một người rất thương em trai và cực kỳ bảo bọc cậu, chính vì vậy Ngao Ngao thường cảm thấy bí bách, bị kìm kẹp bởi những biểu hiện bảo vệ em trai quá mức của người anh này.

Thổ địa

Nhân vật Thổ địa trong truyện Truy bắt Ngao Ngao

Một vị thần cấp thấp, với hình ảnh điềm đạm, hiền lành, cất giấu những bí mật cho riêng mình mà không thể nói ra, nhiều lần có biểu hiện thất thố khi đối diện với Ngao Cố – người mà anh không muốn gặp lại nhất.

Trong bộ truyện đam mỹ này sẽ có những hình ảnh chibi đáng yêu giúp cho tác phẩm thêm phần sống động hơn, cộng với nội dung được tác giả tạo ra nhiều tình tiết gây bất ngờ sẽ giúp người xem càng lúc càng bị hút vào bộ truyện. Truyện Truy bắt Ngao Ngao hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những xúc cảm khó thể nào quên.

 

Hóa Long Ký - Tình Cảm Sư Tôn Môn Đệ Cùng Hình Ảnh Đẹp Bắt Mắt Thu Hút Fan Đam Mỹ 5

Hóa Long Ký – Tình Cảm Sư Tôn Môn Đệ Cùng Hình Ảnh Đẹp Bắt Mắt Thu Hút Fan Đam Mỹ

Truyện Slave Game – Thiên Đường Trong Mơ Hay Địa Ngục Tăm Tối? 6

Truyện Slave Game – Thiên Đường Trong Mơ Hay Địa Ngục Tăm Tối?