in

Truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm Và Những Bí Mật Chưa Được Bật Mí

Truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm là bộ truyện tranh manhwa của tác giả Shin thuộc thể loại đam mỹ, giả tưởng. Nội dung truyện xoay quanh những chuyện kỳ bí xảy ra từ khi Joo Eunjae bắt đầu luôn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ hằng đêm và cảm giác có vật gì đó quấy nhiễu mình. 

Truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm với mở đầu khác xa các bộ truyện đam mỹ khác

truyện vận mệnh không mắc sai lầm nhân vật eunjae

Nhân vật Joo Eunjae trong truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm là một họa sĩ truyện tranh, trong khoảng thời gian gần đây cậu luôn mất ngủ và như có sinh vật nào đó quấy nhiễu cậu.

Cậu đi đường với trạng thái mơ màng, không xác định rõ phương hướng. Lúc băng qua đường trước mặt cậu là chiếc xe tải đang chạy đến. Cứ ngỡ là mình sẽ chết nhưng có người đã kéo cậu lại, cứu cậu một mạng.

Và người cứu cậu là một yêu tinh, chuyên đi bắt ma tên là San. Vì không biết tên cậu nằm trong cuốn sổ tử thần nên San đã cứu cậu. Tình huống giải cứu bất ngờ này đã kéo theo hàng loạt bí ẩn sau đó.

Thần chết 704 là người đi theo San bắt ma và cũng đến để dẫn linh hồn của Eunjae về cõi ầm khi cậu chết. Nhưng trước khi thực hiện công việc Eunjae may mắn thoát chết và gây ra nhiều rắc rối cho 704. 704 yêu cầu San phải ở bên cạnh Eunjae cho đến khi anh xử lý hết những rắc rối đang xảy ra.

Vụ việc đằng sau cái chết hụt của Eunjae không hề đơn giản, những tình tiết khúc mắt cũng dần dần được hé lộ ngay sau đó.

Thân thế của các nhân vật trong truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm

San

truyện vận mệnh không mắc sai lầm yêu tinh san

San là một yêu tinh nhưng trước đó anh bị mất trí nhớ. San là ai và vì sao mất trí nhớ vẫn chưa được tác giả tiết lộ, anh phải sống nhờ nguồn năng lượng của yêu tinh cấp cao khác tên Geumsun và dương khí.

Vì cứu nhầm người có tên trong sổ tử thần nên bị buộc phải chăm sóc Eunjae không bị ma ám (vì ma sợ yêu tinh) trong thời gian thần chết 704 đi tìm hiểu về vụ việc này cũng như cách gỡ rối. Trong thời gian ở chung anh và Eunjae đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Quái vật Hwan

truyện vận mệnh không mắc sai lầm quái vật hwan

Sinh vật luôn ám Eunjae là quái vật Hwan, là một linh hồn từ xa xưa hấp thụ năng lượng từ con người để có sức mạnh. Geumsun đã từng đụng độ với Hwan nhưng vì sao hắn thoát chết và bây giờ lại xuất hiện có lẽ sẽ được tác giả giải thích ở season 2.

Thần chết 704

Thần chết 704

Thần chết 704 làm nhiệm vụ đưa các linh hồn về địa ngục, nhưng anh ta đang gặp rắc rối vì vướng mắc vụ của Eunjae. Trong quá trình tìm hiểu vụ việc này thì anh ta có thêm những thông tin chưa được biết tới có liên quan đến vu Eunjae. Thần chết 704 có mối quan hệ mật thiết với Geumsun, cả hai là nguồn năng lượng bổ sung cho nhau.

Yêu tinh cấp cao Guem

yêu tinh cấp cao geumsun

Guem một yêu tinh cấp cao, giả làm con người và là đàn anh trong nghề của Eunjae. Chính anh ta là người đã tiết lộ cho San biết có một con ma đang ám Eunjae, mặc dù anh ta biết Eunjae có tên trong cuốn sổ tử thần nhưng lại không hề đề cập cho San biết.

Thần chết cấp cao Yama

Yama cấp trên của thần chết 704

Và Yama là cấp trên của thần chết 704. Tuy anh ta là nhân vật phụ nhưng là mấu chốt của nhiều vấn đề đang xảy ra. Thần chết và yêu tinh cùng hợp tác với nhau để truy bắt Hwan và anh ta là người đã cố ý đưa sổ tay tử thần cho Geumsun xem, mặc dù việc tiết lộ những cái tên trong cuốn sổ là điều cấm kị. Liệu sự việc này có phải là âm mưu của anh ta bày ra?

Thoát chết nhờ may mắn hay là một sự sắp đặt có trước

Trong bộ truyện manhwa này tác giả cố tình sắp xếp các tình tiết chồng chéo lên nhau

Có thể thấy trong truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm, tác giả cố tình sắp xếp các tình tiết chồng chéo lên nhau gây tò mò cho độc giả nhưng không hề đưa ra lời giải thích rõ ràng nào.

Độc giả phải tự suy đoán cho một loạt tình tiết đã xảy ra như vụ việc Yama bắt tay Geumsun muốn bắt Hwan và Eunjae được “tình cờ” cứu thoát là hai sự việc liên quan đến nhau.

Bộ truyện manhwa này có thừa những yếu tố drama thần bí, những plot twist cùng cách sắp đặt tình tiết tinh tế khác hẳn so với các bộ truyện đam mỹ khác.

Việc Hwan là một con quái vật hắn có thể phá bỏ mọi rào cản để tìm đến con mồi yêu thích của mình, vậy thì tại sao Hwan lại muốn “ăn thịt” Eunjae và liệu hắn có thành công hay không thì phải chờ vào phần tiếp theo mới có thể giải đáp hết thắc mắc?

Chuyện tình “bí ẩn” của những kẻ mạnh miệng và những người cô độc

Khi theo dõi đón đọc bộ truyện tranh online Vận mệnh không mắc sai lầm, độc giả sẽ nhận ra rằng truyện không chỉ xoay quanh về cuộc truy bắt Hwan mà còn kể về những câu chuyện tình cảm của những kẻ cứng đầu, những người cô độc và thèm khát sự yêu thương.

truyện vận mệnh không mắc sai lầm cuộc tình dằng co giữa geumsun và 704

Geumsun và thần chết 704 tuy có tình cảm với nhau nhưng họ đều không thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương. Một người thì lấy lý do cung cấp dương khí để thân mật với người còn lại, còn người kia lấy lý do nhận để ở bên cạnh nhau.

Thực chất Geumsun đang ngầm bảo vệ 704, cho anh ám mùi của mình để Hwan không thể tấn công 704. Những tình tiết thể hiện rõ sự ghen tuông khi 704 bị ám mùi của Yama một tên thần chết mà Geumsun rất ghét, cho thấy anh cũng dành tình cảm đặc biệt cho 704. Và chính 704 cũng không thích tiếp xúc gần với ai ngoài Geumsun. Đây đúng là cặp đôi rắc rối.

truyện vận mệnh không mắc sai lầm chuyện tình của hai trái tim cô đơn giữa eunjae và san

Bộ truyện Vận mệnh không mắc sai lầm chính là câu chuyện tình của hai trái tim cô độc sưởi ấm cho nhau. Eunjae đã có quá nhiều sự mất mát trong cuộc đời từ sự ra đi của cha mẹ những người thân yêu nhất cùng với cún cưng khiến cậu luôn cảm thấy cô đơn và thiếu thốn tình cảm.

Còn yêu tinh San do tai nạn mất trí nhớ, lúc đầu sống nhờ vào nguồn năng lượng của Geumsun. Anh khép mình, sống tách biệt với thế giới, không muốn tiếp xúc với một ai vì cảm thấy quá lạc lõng, không thể hòa đồng với những người xung quanh.

Anh tình cờ đọc truyện của Eunjae trên mạng, cảm thấy như khám phá ra điều gì đó lý thú, mới mẻ và bắt đầu lạc quan hơn. Trong thời gian ở chung với Eunjae để bảo vệ cậu, cả hai đã nảy sinh tình cảm, hai tâm hồn luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, quan tâm của khác giờ đây đã tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau, cho nhau sự ấm áp, bù đắp khoảng trống trong tim của mình.

Truyện Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm với nhiều plot twist mà tác giả cài cắm xứng đáng trở thành một bộ truyện tranh đam mỹ hay với đầy yếu tố bất ngờ cho độc giả. Những nút thắt chưa được tháo gỡ trong các tình huống chắc sẽ được tác giả giải thích ở phần sau của bộ truyện.

 

 

Truyện Atonement Camp Và Sự Trả Thù Của Tập Thể Bạn Trai Cũ

Truyện Atonement Camp Và Sự Trả Thù Của Tập Thể Bạn Trai Cũ

Truyện Mặt Tối Ngành Công Nghiệp Giải Trí - Đằng Sau Vẻ Hào Nhoáng Của Thế Giới K-Pop

Truyện Mặt Tối Ngành Công Nghiệp Giải Trí – Đằng Sau Vẻ Hào Nhoáng Của Thế Giới K-Pop