in

Siêu Phẩm Kinh Dị U Minh Ngụy Tượng Hấp Dẫn Ma Mị Nhưng Đầy Chính Nghĩa

Bộ truyện U Minh Ngụy Tượng là bộ truyện tranh thuộc thể loại truyện kinh dị với những câu chuyện kỳ bí đầy hấp dẫn, xuyên suốt truyện không chỉ là những câu chuyện Ma mị, những cuộc đấu tranh vì chính nghĩa giữa các ban phái mà còn là những bài học sâu sắc để lại cho đời

Khái quát nội dung truyện U Minh Ngụy Tượng

hai cha con lão Cẩu - Trần Lão Cẩu và Trần Tiểu Cẩu trong U Minh Ngụy Tượng

U Minh Ngụy Tượng kể về hai cha con lão Cẩu – Trần Lão Cẩu và Trần Tiểu Cẩu là hai nhân vật chính của bộ truyện này với một cuộc đời đầy giản dị, bình thường như bao gia đình ở nông thôn khác.

Cuộc sống của hai cha con vốn dĩ vừa đủ để trang trải do ông có thể thăm bệnh và cho thuốc, với nhiệm vụ là thầy lang trong vùng, nhưng do xã hội phát triển nên đòi hỏi phải có giấy phép mới được khám chữa bệnh nên đành phải tạm gác việc thăm khám bệnh. Nhưng đó chỉ là bề nổi mà mọi người có thể nhìn thấy ở gia đình dung dị này, bên trong nó là cả một trách nhiệm nặng nề mà hai cha con phải gánh vác.

Hai cha con Trần gia là hai thế hệ độc truyền của Tiên gia phái, một môn phái dựa vào sự liên kết tâm linh giữa người và động vật – những động vật tu tiên và tu yêu, nhưng Tiên gia phái là tập hợp của các Tiên gia không chỉ tài giỏi, có tầm ảnh hưởng lớn mà còn là những tiên gia có thể xả thân để cứu giúp mọi người, luôn đấu tranh vì chính nghĩa.

Thế lực của Tiên gia đã giúp cho cha con họ Trần có thể hàn yêu phục ma, cứu giúp dân lành, bên cạnh những cuộc đấu tranh với các yêu ma, cương thi, yêu tinh quấy nhiễu dân lành là những phần thưởng – những chiến lợi phẩm đầy hấp dẫn với long cốt, nội đan, các loại châu báu ngàn năm.

Với lối kể chuyện đầy hấp dẫn, những dòng chú thích với đầy đủ các thông tin, những lời giải thích thuyết phục để người xem có thể hiểu một cách rõ ràng và đầy đủ về những sự vật hiện tượng đang diễn ra.

Truyện được kể theo lối từng câu chuyện, từng chuyến phiêu lưu dài – ngắn đan xen nhau, bổ sung giải thích cho nhau làm cho người đọc càng ngày càng thích thú và bị lôi cuốn. Nếu là fan của thể loại truyện kinh dị, các bạn sẽ càng không thể dứt ra khỏi U Minh Ngụy Tượng.

Những câu chuyện yêu ma đầy màu sắc

Những câu chuyện yêu ma đầy màu sắc trong U Minh Ngụy Tượng

Hai cha con Trần Lão Cẩu xuống các ngôi mộ cổ để tiêu diệt cương thi, bảo vệ bình an cho mọi người và lấy các đồ vật tùy táng có giá trị để trang trải cho cuộc sống và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình, đôi khi họ bỏ tiền để xây dựng những ngôi trường học.

Những cuộc đấu tranh, chạm tráng với yêu ma đầy gây cấn nhưng cũng đơn giản, vì cách giải quyết có tình có lý, luôn tìm hiểu rõ ngọn ngành trước khi giải quyết sự việc, khiến cho người và ma dù có mâu thuẫn nhiều đời nhưng những khúc mắc ấy vẫn được tháo gỡ để giải thoát cho những người trong cuộc.

Tuy là những câu chuyện ma mị, những cảnh tượng rợn người, kèm với chút tĩnh mịch của đêm tối nhưng luôn hấp dẫn và không làm cho người xem cảm thấy sợ hãi mà đôi khi còn có chút hài hước và ẩn chứa trong đó là cả những thâm tình, những ân oán tình – đời. Một bộ truyện với đầy đủ các màu sắc và gia vị.

Những nhân vật chính

Trần Tiểu Cẩu – Tiểu Biện

Trần Tiểu Cẩu - Tiểu Biện trong U Minh Ngụy Tượng

Trần Tiểu Cẩu là con trai nuôi của Lão Cẩu, với xuất thân cũng đầy kỳ bí, được Lão Cẩu nuôi từ nhỏ, anh với bản tính lương thiện, thông minh, chính trực nên là người được chọn để truyền thừa của phái Tiên Gia Sơn, càng về sau câu chuyện Tiểu Biện càng trưởng thành và trở nên xứng đáng với những gì các tiên gia đã tin tưởng và theo anh.

Cho dù là người tốt nhưng Tiểu Cẩu vẫn có chút thực tế và hơi hám lợi, điều này cũng tạo nên những tình huống cười ra nước mắt. Nhưng với sự bươn chải và cuộc sống vốn nghèo khó thì đó cũng là một điều tự nhiên, đưa người xem đến những suy ngẫm về cuộc đời khi mà cuộc đấu tranh vì chính nghĩa cũng phải có cả cơm áo gạo tiền.

Trần Lão Cẩu

Trần Lão Cẩu trong U Minh Ngụy Tượng

Trần Lão Cẩu một đời thanh bạch, sống vì mọi người, và cũng được mọi người quý trọng. Một đời diệt yêu trừ ma ông cũng tích góp được không ít các kỳ trân dị bảo, nhưng vẫn sống thanh bạch và dùng tiền của mình để cứu người và giúp đời.

Ông trải qua một cuộc tình với A Mai và sống độc thân suốt đời khi không thể cứu sống người mình yêu, nhưng nhân duyên cuộc đời đã mang đến cho Lão Cẩu một cậu con trai người mà ông yêu thương nuôi dưỡng và cũng là người xứng đáng để ông truyền thừa phái Tiên Gia Sơn.

Lão Cẩu không phải là nhân vật chính của bộ truyện nhưng ông cũng là một nhân vật xuyên suốt và mang đến cho người xem một cảm giác gần gũi, đầy yêu thương.

Các Tiên gia trong U Minh Ngụy Tượng

Các Tiên gia trong U Minh Ngụy Tượng

Là Tiên Gia của phái Tiên Gia Sơn, mỗi vị đều là những con vật tu tiên ngàn năm, với đạo hạnh và năng lực phi thường, họ lãnh đạo chủng loài của mình phát triển, đấu tranh bảo vệ lẽ phải và có khi là những gián điệp mà có thể xuất hiện ở mọi nơi nhưng không ai để ý.

Được phục vụ cho Tiên Gia Sơn, phục vụ cho chính nghĩa không chỉ là một bổn phận, trách nhiệm mà còn là một con đường mà họ tự lựa chọn đôi khi có thể bỏ mạng, bỏ đi ngàn năm tu luyện nhưng họ vẫn cảm thấy xứng đáng vì cái họ hy sinh là chính nghĩa, chống lại cái ác, chống lại những tà thuật làm hại cho con người.

U Minh Ngụy Tượng – Bộ truyện đầy ý nghĩa cuộc sống

sự giải oan cho những linh hồn còn tồn tại trên thế gian trong U Minh Ngụy Tượng

U Minh Ngụy Tượng đầy bí ẩn, ma mị, đôi lúc là những cuộc đấu tranh một mất một còn với những thế lực ma mị hay những thế lực tà thuật, đôi lúc là chỉ là một sự giải oan cho những oan hồn còn tồn tại trên thế gian chỉ vì sự trấn yểm khi xưa nhưng sau đó là sự vạch trần những hành vi xấu xa, tội lỗi, làm hại người hại đời chỉ vì cái lợi cái danh trước mắt.

Những câu chuyện không chỉ có chính và tà mà còn là những điều cần phải suy ngẫm, đôi khi không chỉ là đúng sai, thiện ác mà còn là tình người, tình yêu thương. Những số phận con người được bộ truyện đưa ra đều là những nỗi đau của nhân gian mà chính con người gây ra cho nhau. Bộ truyện hướng cho chúng ta đến sự chân thiện mỹ của cuộc đời.

Những câu chuyện đầy bí ẩn và truyền kỳ nhưng yếu tố tâm linh phù phép vẫn không phải là xuyên suốt mà yếu tố khoa học, phong thủy cũng được sử dụng triệt để trong truyện khiến cho người xem có thể nhận thức được nhiều điều với nhiều góc nhìn khác nhau và điều đó tạo nên sự hấp dẫn.

Bộ truyện kinh dị U Minh Ngụy Tượng thuộc thể loại Manhua sẽ mang đến cho các bạn những chuyến phiêu lưu ma mị, những cuộc đấu tranh một mất một còn, nhưng bên cạnh đó vẫn là tình người, tình đời và lẽ sống. Truyện mạng lại những bài học bổ ích mà chúng ta có thể tìm thấy được trong đó ẩn chứa đầy tình yêu thương.

Top 5 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Khiến Các Fan Mê Mệt.

Top 5 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Khiến Các Fan Mê Mệt

Review Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái - Bộ Truyện Đam Mỹ Cực Hài Hước Duyên Dáng

Review Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái – Bộ Truyện Đam Mỹ Cực Hài Hước Duyên Dáng