in

Top 5 Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Cổ Trang Vạn Người Mê

Cổ trang là một chủ đề luôn đem lại niềm cảm hứng sáng tạo cho nhiều tác giả Trung Quốc. Truyện tranh đam mỹ cổ trang cũng là chủ đề không thể thiếu trong các bộ truyện tranh thuộc thể loại manhua, mang lại nhiều hứng thú cho độc giả.

Và sau đây chúng ta sẽ xem qua 5 bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang sẽ cứu rỗi bạn trong thời gian buồn chán vì ở nhà quá lâu trong hè này.

Ma đạo tổ sư

truyện tranh đam mỹ cổ trang ma đạo tổ sư một trong những bộ truyện hot nhất

Truyện Ma đạo tổ sư là một bộ truyện cực kỳ hot của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Chính vì nội dung thuộc thể loại cổ trang, trọng sinh, tu tiên và huyền huyễn đã mang đến sức hút mãnh liệt đối với người đọc.

Truyện có khởi nguồn là truyện chữ, nhưng sau khi gây được tiếng vang lớn thì cũng nhanh chóng được chuyển thể qua truyện tranh giúp người đọc hình dung rõ nét hơn về nội dung cũng như nhân vật trong truyện.

Câu chuyện mở đầu với việc Ngụy Vô Tiện (hay còn được biết đến với cái tên Di Lăng Lão Tổ) trọng sinh kéo theo một loạt bí mật được giấu kín dần dần hé lộ.

Kiếp trước thanh danh của hắn vô cùng xấu, người người căm ghét, sư đệ đồng môn thi nhau chì chiết hắn. Vậy nguyên nhân gì dẫn đến những cuộc chiến gió tanh mưa máu, khiến hắn chết không toàn thây?

Và 13 năm chờ đợi của Lam Trạm – người anh em cùng vào sinh ra tử của Ngụy Vô Tiện có ý nghĩa gì? Một người tưởng chừng rất vô tình, không màng sự đời lại rất hữu tình, nguyện ý tin tưởng, một lòng chờ đợi y trở về.

” Huynh trưởng, đệ muốn đem một người về Vân Thâm Bất Tri Xứ. Đem về, giấu đi” – Lam Trạm nói với Lam Hi Thần.

” Phụ thân đem mẫu thân về Vân Thâm Bất Tri Xứ giấu đi là để bảo vệ mẫu thân” – Lam Trạm

” Ngươi đem ta về Vân thâm Bất Tri Xứ à? “ – Ngụy Vô Tiện

Thiên quan tứ phúc

truyện tranh đam mỹ cổ trang thiên quan tứ phúc thuộc thể loại huyền huyễn

Một bộ truyện tranh cổ trang đam mỹ khác cũng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu cũng hấp dẫn không kém chính là truyện Thiên quan tứ phúc.

Có nhiều nét tương đồng về bối cảnh cũng như nội dung tu tiên và huyễn huyễn thế nhưng Thiên quan tứ phúc lại là câu chuyện tình giữa tiên phong đạo cốt đồng nát và quỷ vương si tình.

Về mặt tính cách nhân vật, nếu như nói Lam Trạm của Ma đạo tổ sư là một người kiệm lời, không biết cách ăn nói thì Hoa Thành – một quỷ vương lại rất giỏi thể hiện tình cảm cả về lời nói và hành động với người yêu.

800 trăm năm chờ đợi người thương, quỷ vương chỉ mong nhận được một phần tình cảm nho nhỏ của crush. “Nếu như giấc mộng của ngươi là cứu vớt sinh linh. Ước mơ của ta chỉ là duy nhất mình ngươi”.

Và người trong mộng của quỷ vương si tình đó chính là Tạ Liên – một tiên đạo lấy việc cứu người giúp đời là mục tiêu hàng đầu. Trong một lần tình cờ Tạ Liên đã cưu mang Hoa Thành, duyên nợ của họ bắt đầu từ đây.

Đế sư tại thượng

truyện tranh đam mỹ cổ trang đế sư tại thượng thuộc thể loại tu tiên, trọng sinh

Nhắc tới những bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang mà thiếu đi truyện Đế sư tạ thượng của bộ ba tác giả Nam Phạn – Tĩnh Tĩnh -Tử Hề thì sẽ là một thiếu sót lớn.

Đây là câu chuyện yêu – hận đan xen giữa thủ lĩnh hai tộc thù địch là Vu Tầm Mai và Huyền Cơ Hoa.

Cốt truyện bắt đầu từ việc cả hai có duyên trở thành thầy trò cho đến khi mối quan hệ giữa họ vướng nhiều khúc mắc và cuối cùng là dẫn đến việc Vu Tầm Mai buộc phải giết chết Huyền Cơ Hoa.

Bất ngờ thay, Huyền Cơ Hoa trọng sinh và liệu rằng những sự việc trong quá khứ có lặp lại hay sẽ diễn ra một cách khác tốt đẹp hơn?

Họ sẽ có được một kết thúc có hậu khi giải trừ những khúc mắc ở quá khứ, cùng nhau đối mặt với vô vàn khó khăn ở phía trước hay buông tay để giải thoát cho đối phương?

Ma tôn muốn ôm ôm

truyện tranh đam mỹ cổ trang ma tôn muốn ôm ôm về câu chuyện tình yêu hận đan xen giữa hai người giữa thuộc hai phía đối lập nhau

Truyện Ma tôn muốn ôm ôm của tác giả Si Vũ là câu chuyện tình éo le, đầy trắc trở khi hai người yêu nhau lại ở hai phía đối lập nhau.

Ly Chu – từng là xuân thần nhưng vì một biến cố lại chuyển thế làm người nhưng mất đi ký ức kiếp trước. Ma Tôn được Ly Chu nuôi dưỡng nên đem lòng yêu Ly Chu. Tuy nhiên, đoạn tình duyên này bị chia cắt vì biến cố. Không gì đau khổ hơn khi mất đi chân tình, cho dù một bên là ma tôn một bên là xuân thần thì cũng không ngoại lệ.

Liệu tình ý của Ma tôn có thể làm tan chảy trái tim của Ly Chu vốn đã mất đi ký ức, phần tình cảm của kiếp trước? Và liệu Ly Chu có thể cháy lên tình cảm với Ma Tôn đối mặt với chư thần gây chiến lần nữa?

Na Tra chi ma đồng giáng thế

truyện tranh đam mỹ cổ trang na trang chi ma đồng giáng thế của tác giả cổ nguyệt na

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến phim hoạt hình Na Tra ma đồng giáng thế từng làm mưa làm gió ở thị trường Trung Quốc vào năm 2019. Và với sức hút của nội dung cũng như tình bạn đẹp đẽ của cặp bạn thân Na Tra và Ngao Bính thì truyện Na Tra chi ma đồng giáng thế do tác giả Cổ Nguyệt Na sáng tác được ra mắt ngay sau đó để thỏa lòng mong đợi của các fan.

Viết tiếp câu chuyện “tình bạn” cảm động của 2 người bạn thân là những nét vẽ vô cùng đáng yêu. Mặc dù chỉ là mẩu chuyện ngắn nhưng rất ngọt ngào, mang lại hiệu quả vô cùng lớn khi thỏa mãn được sự mong muốn cũng như mang đến cảm giác hạnh phúc cho các fan khi couple mình ”ship” về chung một nhà.

Truyện tranh đam mỹ cổ trang luôn đem đến những nội dung vô cùng kỳ bí và tạo ra nhiều yếu tố bất ngờ cho độc giả, chính vì nội dung rất đa dạng nên việc những bộ truyện tranh thuộc thể loại này đều lọt top những bộ truyện hay nhất.

Truyện Berserk - Kiếm Sĩ Đen: Siêu Phẩm Manga Mang Tầm Vóc Thời Đại

Truyện Berserk – Kiếm Sĩ Đen: Siêu Phẩm Manga Mang Tầm Vóc Thời Đại

Thoát Kiếp Trai Tân Với Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du

Thoát Kiếp Trai Tân Với Truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du