in

Top 5 Truyện Đam Mỹ Trọng Sinh Mà Các Hủ Không Thể Bỏ Qua.

Thể loại truyện đam mỹ trọng sinh là một trong những đề tài được ưa thích nhất của các hủ nam và hủ nữ. Đây cũng là thể loại được rất nhiều tác giả, họa sĩ ưa chuộng để viết nên câu chuyện của mình. Dưới đây là 5 bộ truyện đam mỹ trọng sinh nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ độc giả.

Ma Đạo Tổ Sư

Ma Đạo Tổ Sư được xem là bộ truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất

Truyện tranh Ma Đạo Tổ Sư được vẽ lại theo nguyên tác cùng tên của Mặc Hương Đồng Xú. Khi được ra mắt bộ tiểu thuyết này đã liên tục nhận được nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng fan truyện đam mỹ. 

Truyện Ma Đạo Tổ Sư được vẽ bởi họa sĩ truyện tranh Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm. Cũng nhờ sự nổi tiếng phiên bản tiểu thuyết mà người đọc đã phần nào hình dung được nội dung của bộ truyện tranh này.

Nội dung truyện tranh bám sát dựa trên nguyên tác thế nhưng bộ truyện càng được đánh giá cao hơn bởi các nét vẽ sinh động và chỉnh chu từ hình ảnh đến màu sắc.

Vì là bộ truyện đam mỹ trọng sinh nên nhân vật chính của truyện là Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện sau 13 năm tin đồn bị Giang tông chủ – sư đệ đồng môn Vân Mộng Giang thị giết chết bỗng trọng sinh.

Ngụy Vô Tiện lần này sống dậy lại ở trong thân xác của Mạc Huyền Vũ. Từ đó câu chuyện được phát triển kéo dài hé lộ toàn bộ sự tình được giấu kín từ 13 năm về trước. Ngụy Vô Tiện kiếp trước chết không thấy xác, người người căm phẫn, một hồi mưa tanh máu đổ, ngông cuồng hoang tưởng.

Vậy điều gì lại khiến huynh đệ thân thiết Giang Trừng của hắn ra giết chết sư huynh của mình? Và điều gì đã khiến Lam Vong Cơ – một nhị công tử thế gia quyết tâm chờ đợi hắn 13 năm ròng rã?

Đế Sư Tại Thượng

Đế Sư Tại Thượng là một bộ truyện đam mỹ trọng sinh được trông đợi nhất trong năm 2020

Nếu nói đến truyện đam mỹ trọng sinh đang được săn đón ở năm 2020 này chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm của bộ ba tác giả Nam Phạn, Tĩnh Tĩnh, Tử Hề – Đế Sư Tại Thượng.

Bộ truyện nói về đấu tranh giữa hai bộ tộc thù địch nhau cùng với câu chuyện yêu hận đan xen giữa hai chủ gia tộc Vu Tầm Mai và Mặc Văn Hoa. Trước sóng gió của hai nhà, Vu Tầm Mai phải ra tay giết chết sư đồ của mình Mặc Văn Hoa.

Không biết là may mắn hay bất hạnh mà Mạc Văn Hoa trọng sinh về một kiếp trước của mình tại thời điểm chuẩn bị gặp Vu Tầm Mai. Một nhát ở tiền kiếp, kiếp này Mạc Văn Hoa có vì thù hận, vì gia tộc mà trả lại cho Vu Tầm Mai.

Hai người có tình liệu có thể có trở lại với nhau? Mặc Văn Hoa có chọn yêu lại sư tôn của mình một lần nữa? Câu chuyện yêu ghét đan xen làm cho cốt truyện Đế Sư Tại Thượng hấp dẫn người đọc hơn bao giờ hết.

Dĩ Hạ Phạm Thượng

Dĩ Hạ Phạm Thượng là một truyện đam mỹ trọng sinh đến từ Hạp Hạp Tô. Nếu như bạn thích thể loại truyện tranh đam mỹ ngọt đến sâu răng thì đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Dĩ Hạ Phạm Thượng nói về Bạch Dạ là một Thanh Khâu Đế vương. Kiếp trước Dạ Vương Bạch Dạ để toàn tộc bị giết trong tay Diệt yêu nhân nhưng không hề gặp mặt hung thủ. Đến khi lần đầu tiên thấy kẻ thù của mình cũng là lúc thịt nát xương tan. Sau đó Bạch Dạ được một thế lực bí ẩn giúp trùng sinh về hai năm trước.

Dĩ Hạ Phạm Thượng là một truyện đam mỹ trọng sinh nói về thanh khâu bạch dạ

Để báo mối thâm thù hận thấu xương kia, Dạ Vương Bạch Dạ bắt buộc phải tìm ra được chuyển thế của đá nữ oa. Sau đó làm cho người kia chấp nhận hy sinh vì mình. Đây cũng là lúc mà mối nghiệt duyên của vị Thanh Khâu Đế vương bắt đầu.

Vấn Nhân Bất Khuyết – Vấn Nhân gia nhị công tử là một chàng trai thanh niên đơn thuần, một nam nhân thẳng đến mức không thể nào thẳng hơn. Vị công tử này chính là chuyển thế của đá nữ oa mà Bạch Dạ luôn tìm kiếm. Và cũng nhờ đó mà một thẳng nam không thể nào thẳng hơn lại trở thành đồ đệ của Bạch Dạ. 

Bất Khiết càng nghiêm túc bao nhiêu thì gã sư phụ Bạch Dạ này càng cà lơ phất phơ bấy nhiêu. Không những trêu hoa ghẹo nguyệt mà còn dụ hẳn đồ đệ của mình lên giường. Nếu như tìm một nhân vật để miêu tả cho hai từ “dụ thụ” thì Bạch Dạ sẽ là gương mặt sáng giá nhất!

Ảnh Đế Yêu Hồ

Truyện đam mỹ trọng sinh lấy đề tài về dị giới và cửu vĩ hồ ly có lẽ là một nội dung được các tác giả ưa thích. Ảnh Đế Yêu Hồ nói về chuyện tình của một niên hạ thâm tình công cùng với eo thon chân dài mỹ nhân tâm cơ thụ.

Top 5 Truyện Đam Mỹ Trọng Sinh Mà Các Hủ Không Thể Bỏ Qua. 1

Tuy Quân – nam chính của bộ truyện đam mỹ chuyển sinh Ảnh Đế Yêu Hồ – đã được đưa vào “Hệ thống happy ending tình nhân” sau khi chết đi. Nơi đây là hệ thống giúp cho những người đời trước không có được chân ái sau khi chết phải ôm oán niệm tìm lại tình yêu của đời mình.

Do đó Tuy Quân để được trở về tiên giới phải trọng sinh vào Cố Tuy – một nam diễn viên hết thời 28 tuổi vừa chết do tự sát. Tuy Quân phải thực hiện nguyện vọng của vị diễn viên này. Đầu tiên là trở thành ảnh đế sau đó là tìm thấy tình nhân của cậu ta giữa nhân gian rồi yêu lại lần nữa. 

Sau khi trọng sinh vào Cố Tuy, Tuy Quân nhanh chóng thể hiện tài năng của một vị tiền bối sống đã mấy trăm năm giúp cho danh tiếng Cố Tuy lên như diều gặp gió. Và cũng từ đó Tuy Quân gặp được vị thần tượng của Cố Tuy – Nhan Thần.

Thế nhưng vị Nhan Thần này lại biết được thân phận thật Hồ yêu của hắn ta. Mối quan hệ giữa bọn họ là như thế nào, hãy đón xem những chương tiếp theo tại Doctruyen365.com nhé.

Yêu Tôn Nhất Định Phải Có Trách Nhiệm Với Ta

Top 5 Truyện Đam Mỹ Trọng Sinh Mà Các Hủ Không Thể Bỏ Qua. 2

Bộ truyện Yêu Tôn Nhất Định Phải Có Trách Nhiệm Với Ta là ứng cử viên cuối cùng cho danh sách tổng hợp các truyện đam mỹ trọng sinh nên đọc này.

Du Âm một thời danh tiếng lẫy lừng ở tu chân giới, người đời đều gọi hắn với cái tên Sương Linh tiên quân. Qua hai lần chuyển kiếp làm đàn ông, Du Âm tiên sinh lại bị một yêu tôn vừa theo đến không dứt vừa đuổi mãi chẳng đi.

Một ngày nọ Du Âm tiên sinh sau khi trọng sinh đến thế kỷ thứ 21 đang ngồi xếp bưu phẩm để giao hàng. Cùng lúc đó Du Âm phát hiện một bưu phẩm được gửi cho mình. Trong đó là một chiếc vòng tay bạc kỳ lạ.

Thanh niên này liền quyết định đeo chiếc vòng tay kia vào sau đó bị cuốn đi xuyên không đến yêu giới cùng với một vị hậu bối này. Khi tỉnh dậy Du Âm đã thấy mình mặc sẵn hỷ phục và tên yêu tôn kia thì một mực đòi kết giao với hắn. 

Bộ truyện đam mỹ trọng sinh hấp dẫn và lôi cuốn ở phần nội dung, tuy nét vẽ vẫn chưa đến mức quá xuất sắc thế nhưng cốt truyện được dẫn dắt với nhịp điệu đều không quá nhanh cũng không quá chậm. Các tình tiết, nhân vật được đan xen hợp lý. 

Trên đây là tổng hợp các bộ truyện đam mỹ trọng sinh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Các hủ đã đọc được những bộ nào rồi? Hãy đến ngay Doctruyen365 để không bỏ lỡ những bộ truyện siêu phẩm mới nhất!

Truyện Mặt Tối Ngành Công Nghiệp Giải Trí - Đằng Sau Vẻ Hào Nhoáng Của Thế Giới K-Pop

Truyện Mặt Tối Ngành Công Nghiệp Giải Trí – Đằng Sau Vẻ Hào Nhoáng Của Thế Giới K-Pop

Top 5 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Khiến Các Fan Mê Mệt.

Top 5 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Khiến Các Fan Mê Mệt