in

Truyện Cột Thu Lôi Và Những Màn Tấu Hài Khó Đỡ

Bạn đang tìm kiếm một siêu phẩm Manhwa 18+ có cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, có tấu hài và đầy tính giải trí? Rõ ràng ngoài bộ truyện Cột Thu Lôi ra thì sẽ không có một đề xuất nào có thể phù hợp hơn cho bạn.

Truyện Cột Thu Lôi hay những màn tấu hài khó đỡ đến từ một tác phẩm 18+

Truyện Cột Thu Lôi hay những màn tấu hài khó đỡ đến từ một tác phẩm 18+Art đẹp, nội dung hay, những câu thoại kích thích chính là những yếu tố then chốt làm nên một siêu phẩm truyện tranh 18+ hàng đầu.

Đa số các bộ truyện tranh Hàn chịch ngày nay đều khá rập khuôn khi khai thác những chủ đề gần gũi với cuộc sống, những tình huống rất đời thường, những mối quan hệ nam nữ điển hình để dẫn dắt độc giả đến với những cảnh mây mưa “á hự”.

Một mô típ truyện cực kỳ an toàn như thế thì nhàm chán là điều tất yếu! Nhưng với bộ truyện Cột Thu Lôi (tựa tiếng Anh là Lightning Rod) mọi chuyện lại đi theo một hướng khác.

Nhân vật chính của truyện là Ki Wang Jung, 20 tuổi, đang học kỹ sư điện, sở hữu một “khẩu súng điện hạng nặng” được sạc bởi “4 lò phản ứng hạt nhân”.

Nổi khổ khó nói của nhân vật chính Ki Wang Jung

Giống như bi kịch của những thanh niên mới lớn loser điển hình, Ki Wang Jung vẫn còn zin và thèm khát được “nện”. Nhưng cậu chàng luôn tự ti vì hàng họ của mình có phần “đặc biệt”.

Không ngoa khi nói Cột Thu Lôi là một trong những siêu phẩm manhwa 18+ điên nhất, dị thường nhất và tấu hài nhất từ trước đến giờ.

Mở màn ở phân cảnh đầu tiên của truyện Cột Thu Lôi chính là pha “thẩm du tinh thần” của một nhân vật nam phụ mà bạn-không-cần-biết-tên, giống như một dấu hiệu báo trước rằng bộ truyện này chứa đầy những sự hoang tưởng.

Trên thực tế, tất cả những tình tiết của truyện về sau là một chuỗi sự kiện mà chắc chắn tác giả phải có đầu óc sáng tạo tới cỡ nào mới có thể nghĩ ra được.

Ki Wang Jung cum out

Những tình tiết khó đỡ nối tiếp nhau xảy ra tưởng chừng cực kỳ vô lý nhưng lại được tác giả vận dụng một cách vô cùng thuyết phục.

Ví dụ điển hình phải kể tới màn “cum out” của Ki Wang Jung lên mặt nữ chính khiến cô nàng lăn ra bất tỉnh ngay trong chương đầu tiên. Và ngay sau đó là một pha xử lý đi vào lòng đất, khi anh main tiếp tục trùm đầu giả chó, bỏ chạy khỏi sự truy đuổi của CLB Judo.

Ki Wang Jung bị sét đánh

Chỉ mới mở màn thôi, nhưng tác giả đã liên tục cho nam chính rơi vào những tình huống éo le cây me và chốt hạ bằng một tai nạn sét đánh. Nhưng chính nhờ tai nạn chết người này mới là khởi đầu cho bộ truyện Cột Thu Lôi.

Bên cạnh những tình huống tấu hài cực mạnh, bản dịch bẩn bựa cũng là một yếu tố góp công không nhỏ khiến người đọc phải lăn ra cười bò.

Văn phong của danh hài hải ngoại Trần Dần

Văn phong hài hước của người dịch kết hợp cùng những khung hình biểu cảm có phần hơi quá tay của tác giả, tất cả đã tạo nên sự độc đáo của những pha tấu hài cho truyện Cột Thu Lôi.

Những mộng mơ viễn vông nhưng lại rất thực của những gã trai tân điển hình.

Là một bộ truyện 18+, dĩ nhiên thật khó tin nếu những tình tiết của Cột Thu Lôi diễn ra ngoài đời thực.

Nhưng dù khác biệt đến mấy, dù độc đáo tới đâu, và dù có đề cập tới những khía cạnh dị thường nào đi chăng nữa, truyện Cột Thu Lôi vẫn trở nên cực kỳ gần gũi với rất nhiều người.

Bởi đằng sau những cảnh nóng, đằng sau những cuộc mây mưa là những mơ ước rất viển vông mà những gã trai tân từng đã ít nhất một lần nghĩ đến.

Những mộng mơ viễn vông nhưng lại rất thực của những gã trai tân điển hình.

Những mơ ước đó được thể hiện thông qua mối quan hệ giữa Ki Wang Jung và các nhân vật khác. Có thể kể đến như chuyện tình với cô giáo Dona Shin hay chuyện tình với cô bạn thầm crush bấy lâu nay là Park Jung Ah, hoặc chuyện tình với cô bạn thân của crush là Park Da Som.

Và thậm chí trong số đó còn có mơ ước giống như những gã trai thích chinh phục khác, đó là thích đứng trên đỉnh cao, được phụ nữ vây quanh mình.

Đó chính là lý do khiến bộ truyện Cột Thu Lôi trở nên vô cùng gần gũi, mặc dù ý tưởng chính của truyện thì phải gọi là ảo diệu vô cùng.

Truyện Cột Thu Lôi Gói Gọn Với Hai chữ “Đỉnk Kout!”

Review Truyện Cột Thu Lôi - Hai chữ thôi: "Đỉnk Kout!"

Truyện Cột Thu Lôi có thể xem là một trong những bộ truyện người lớn có được ý tưởng chủ đề tốt và cốt truyện được đầu tư.

Không giống như nhiều tác phẩm 18+ mì ăn liền khác, các nhân vật trong truyện Cột Thu Lôi chứa đựng rất nhiều cảm xúc thông qua các tình tiết và cực kỳ có chiều sâu khi bộc lộ được suy nghĩ nội tâm của mình.

Tất cả các cảm xúc đều có mặt trong truyện, nào là yêu ghét, hoang mang hay ghen tị, hờn giận hay tội lỗi, đến cả lo lắng xấu hỗ cũng đều có nốt.

Bất chấp phần tạo hình nhân vật cùng phong cách vẽ của tác giả có hơi không thực và không theo một lề lối chuẩn mực. Nhưng chính điều này đã khiến cho yếu tố cảm xúc được thể hiện rõ hơn thông qua từng khung hình.

Nét vẽ của truyện Cột Thu Lôi vô cùng đa dạng về phong cách.

Đọc truyện Cột Thu Lôi, bạn không chỉ được mãn nhãn chiêm ngưỡng những mà “á hự” hoành tráng của Ki Wang Jung, đắm chìm trong những cảm xúc phực tạp của dàn nhân vật chính mà còn liên tục thưởng thức những pha tấu hài xuyên suốt hơn 50 chương của bộ truyện tranh Hàn Quốc này.

Cột Thu Lôi là một bộ truyện tranh 18+ Hàn Quốc cực đỉnh, độc đáo, khác biệt, hấp dẫn ngay từ chương đầu tiên. Đọc truyện và bạn sẽ thấy việc dành thời gian cày bộ truyện này là cực kỳ đáng giá.

Bậc Thầy Kiếm Sư Và Hành Trình Đi Tìm Công Lý Báo Thù

Bậc Thầy Kiếm Sư Siêu Phẩm Manhwa Hành Động Gay Cấn

Review Truyện Khu Vườn Hoang Lạc - Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân Và Cái Kết Có Hậu.

Khu Vườn Hoang Lạc: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân Và Cái Kết Có Hậu