in

Truyện H-Mate: Bạn Tình Dưới Vỏ Bọc Bạn Thân

“Tình bạn trong sáng giữa hai người khác giới có tồn tại?” là câu hỏi muôn thuở khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Truyện H-Mate chính là ví dụ điển hình cho câu hỏi này, sự chuyển biến trong mối quan hệ giữa hai nhân vật chính của manhwa người lớn này sẽ cho bạn câu trả lời.

Sơ lược nội dung

Truyện H-Mate lấy bối cảnh tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, sau khi làm việc có lỗi với bạn gái, Tae Bong đã bị cô nàng đá không thương tiếc. Tae Bong biết đó hoàn toàn là lỗi của anh và không ngừng tự trách. Thế nhưng chuyện đã đành không thể sửa chữa lỗi lầm được nữa.

Cô bạn thân Jang Mi cũng là người đồng cảnh ngộ với Tae Bong vì mới đây cô nàng đã bị bạn trai phản bội đuổi ra khỏi nhà. Không còn nơi nào để đi, Jang Mi chỉ có thể đến xin ở nhờ nhà Tae Bong vì anh là người bạn thân duy nhất của cô.

Truyện H-Mate: Bạn Tình Dưới Vỏ Bọc Bạn Thân

Cả hai thân nhau từ bé nên không hề ái ngại việc người kia ở cùng. Thế nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, vì chưa thể vượt qua cú sốc tình cảm cả hai đã không thể kiểm soát hành động của bản thân và xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Chỉ là sau đêm đó, dù Jang Mi vẫn cư xử như bình thường nhưng cả hai đều hiểu rằng mối quan hệ này đã đi quá xa không đơn thuần là bạn bè nữa.

Diễn biến truyệ H-Mate được đẩy lên cao trào khi các nữ đồng nghiệp trong công ty game của Tae Bong bắt đầu để ý đến anh. Mối quan hệ với Jang Mi vẫn chưa xác định rõ ràng thì sợi dây liên kết khác bắt đầu chồng chéo lên nhau, đẩy Tae Bong và Jang Mi rơi vào vòng xoáy tình bạn-tình yêu.

Các nhân vật chính của truyện H-Mate

Tae Bong

Nam chính Tae Bong của truyện H-Mate

Tae Bong hiện đang là nhân viên công ty phát triển trò chơi người lớn. Sau khi bị bạn gái đá Tae Bong vẫn không ngừng nhớ về lỗi lầm của bản thân. Anh luôn nhận thức được rằng nếu cùng Jang Mi chăn gối thì mối quan hệ của cả hai sẽ đổ vỡ không thể tiếp tục làm bạn được nữa.

Nhưng rồi sau buổi tối định mệnh khi cả hai tâm hồn cô đơn gặp nhau chuyện gì đến cũng sẽ đến. Cả Tae Bong và Jang Mi không ngờ rằng hành động an ủi ấy lại biến mối quan hệ của cả hai chệch khỏi quỹ đạo vốn có.

Suy nghĩ rối ren ấy làm Tae Bong không ngừng suy nghĩ có phải bản thân anh cũng mong giữa hai đứa sẽ có gì với nhau. Và Jang Mi còn có lý do nào khác để cả hai tiếp tục sống cùng nhau.

Jang Mi

Nữ chính Jang Mi nóng bỏng trong truyện H-Mate

Jang Mi là nữ chính của truyện tranh H-Mate, cô có nhan sắc ngọt ngào là người năng động và có phần cá tính.

Cô cùng Tae Bong là những người bạn thân trưởng thành sinh sống trong lòng thành phố Seoul nhộn nhịp. Đối với Jang Mi thì Tae Bong chính là “anh em” đích thực, cô không hề ngần ngại diện các trang phục mát mẻ hở bạo trước mặt bạn mình.

Chính Jang Mi là người đề nghị cả hai thân mật nhưng cô nhanh chóng nhận ra không đơn giản là tình một đêm. Nỗi bất an vẫn luôn tồn tại trong lòng Jang Mi vì không xác định được tình bạn này rồi sẽ đi về đâu.

Ha Saeyong

Ha Saeyong nữ phụ gây nên sóng gió trong truyện H-Mate

Là nữ phụ của bộ truyện truyện webtoon này, cô nàng xuất hiện từ chương 6. Ngay khi vừa xuất hiện, Ha Saeyong được dự đoán là kẻ thứ ba – người đẩy mối quan hệ của hai nhân vật chính lên cao trào.

Bản thân Tae Bong cũng nhận ra tình cảm của Saeyong dành cho anh khác với những người khác. anh cũng không hề ghét bỏ cô gái nóng bỏng này.

Có hay không tình bạn trong sáng giữa hai người khác giới?

Chắc chắn là không, như bạn cũng đã thấy qua hai nhân vật chính của bộ truyện H-Mate rồi đấy, chỉ cần một ý nghĩ nhất thời đã làm bén lửa khiến tình bạn không còn trong sáng như thuở ban đầu.

Truyện H-Mate chứng minh không có tình bạn giữa hai người khác giới
Bạn bè gì tầm này

Mọi việc càng rắc rối hơn khi Jang Mi xem như không có gì xảy ra giữa cả hai, chính điều này càng làm Tae Bong không thể quên đi đêm hôm ấy.

Trong thời gian cả hai cùng chung sống Tae Bong bắt đầu có hành động không “an phận”. “Có phải chúng ta đã làm một lần rồi không? Vì chúng ta đã làm rồi và có lẽ vì chúng ta đã phá cái ranh giới ấy”, đó là những gì tồn tại trong tiềm thức Tae Bong, anh không còn kiểm soát được lý trí và cơ thể mình trước Jang Mi nữa.

Đánh giá chung truyện H-Mate

Xôi thịt nóng bỏng chắc chắn là yếu tố không thể thiếu của một bộ truyện tranh adult. Ngoài việc thưởng thức thịt thà ngập tràn người đọc sẽ được hít hà nội dung kịch tính như phim cuối tuần.

Mỗi nhân vật trong truyện H-Mate đều có đất diễn riêng và không hề mờ nhạt, không phải chỉ xuất hiện ở những cảnh nóng rồi biến mất mà trong sự phát triển nội dung bạn sẽ còn gặp lại họ với vai trò khác.

Nhìn chung H-Mate là lựa chọn phù hợp nếu bạn yêu thích truyện tranh người lớn đầy “drama” giữa các nhân vật pha lẫn yếu tố NTR gây ức chế.

Truyện H-Mate được nhiều người tìm đọc chính bởi nội dung có phần ức chế nhưng vẫn gây tò mò và đem đến hương vị mới lạ. Bước phát triển bất ngờ bên cạnh vòng quan hệ rắc rối của các nhân vật càng làm câu chuyện thêm cao trào hơn nữa.

Truyện secret class

Truyện Secret Class: Lớp Học Bí Mật Của Người Dì Quyến Rũ Có Gì Hấp Dẫn?

Truyện Tranh Sức Hút Đồng Phục thuộc thể loại manhwa 18+

Truyện Tranh Sức Hút Đồng Phục: “Nóng Mặt” Với Những Cảnh 18+