in

Bỏng Mắt Với Dàn Trai Xinh Gái Đẹp Trong Truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Là một siêu phẩm Manhwa được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình ảnh, Doctruyen365.com tin rằng bộ Truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin sẽ không làm bạn thất vọng!

Tạo hình nhân vật siêu đẹp trong truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Tạo hình nhân vật siêu đẹp trong truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Ấn tượng đầu tiên khi bạn đọc bộ truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin chính là nét vẽ siêu siêu đẹp.

Sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng khung hình được tác giả thể hiện rất rõ ràng, từ nhân vật chủ thể cho tới bối cảnh xung quanh.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, xa gần đều được sử dụng rất tốt. Chỉ qua vài khung hình đầu tiên, bạn sẽ thấy việc bạn lựa chọn bộ truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin để đọc là một quyết định vô cùng sáng suốt.

tạo hình nhân vật nữ trong truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Và dĩ nhiên với một sự đầu tư chất lượng đến vậy về mặt hình ảnh, thì tạo hình nhân vật cũng không được phép lôi thôi.

Tất cả các nhân vật từ nam đến nữ, từ chính tới phụ trong truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin đều được tạo hình cực kỳ chuẩn.

Nhân vật nam sẽ là bờ vai vuông vức, đôi cánh tay rắn chắc mạnh mẽ, khuôn ngực vạm vỡ. Các cô gái sẽ nổi bật với thân hình đồng hồ cát, bờ mông cong vút, tròn đầy và gương mặt cực kỳ xinh tươi.

Tạo hình nhân vật nam trong truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Chỉ ngay trong chương đầu tiên của truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin, bạn sẽ hoàn toàn mãn nhãn khi được ngắm nhìn dàn trai xinh gái đẹp này. Từ đó có thêm động lực để cày tiếp phần sau của bộ truyện.

Những cám dỗ của cuộc sống sinh viên tại Noryangjin

Bộ truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin kể về anh chàng Han Soo – một anh chàng hiền lành chăm chỉ. Mong muốn của anh là trở thành một công chức nên tất cả những gì anh làm đó là cố gắng học và học.

nhân vật Han Soo trong truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Han Soo khước từ mọi cuộc vui của bạn bè, bỏ qua những lời rủ rê đến những buổi học nhóm – vốn chỉ là cái cớ để tụ tập của bọn sinh viên cùng lứa.

Tuy nhiên sau tất cả, Hansoo vẫn chỉ là một chàng trai mới lớn, vẫn có chút ham vui, vẫn muốn được yêu và mơ tưởng tới việc chịch choạc. Liệu anh chàng có sa ngã vào những cám dỗ hay không, khi mà xung quanh anh có rất nhiều những cô gái xinh đẹp, quyến rũ?

Chủ đề bộ truyện thể loại School Life này cũng là những điều rất đỗi quen thuộc đối với đa số những cậu trai sinh viên mới lớn. Với một chủ đề gần gũi như vậy, bộ truyện tranh 18+ này đã nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với người đọc ngay từ những giây phút đầu tiên.

bộ truyện thể loại School Life này cũng là những điều rất đỗi quen thuộc đối với đa số những cậu trai sinh viên mới lớn

Đọc truyện webtoon Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin không chỉ đơn thuần là thưởng thức một bộ truyện với nhiều cảnh nóng bỏng mắt, mà với nhiều người đó sẽ là trải nghiệm lại cuộc sống của một thời thanh xuân tươi đẹp.

Review bộ truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Review bộ truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin

Nét vẽ đẹp, chủ đề hay, đó là lý do giải thích tại sao bạn nên đọc qua bộ truyện tranh manhwa này. Tuy nhiên nếu những tiêu chí đó chưa đủ để thuyết phục bạn, chúng ta hãy thử suy xét thêm một vài khía cạnh khác.

Đầu tiên có thể kể đến cách sắp đặt các bối cảnh của truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin rất tự nhiên. Không cần giới thiệu dài dòng, không cần quá chú trọng vào câu chữ dẫn dắt, tác giả nhanh chóng phác họa được cuộc sống của nam chính Han Soo chỉ với vài khung hình. Từ hướng đó, bức tranh toàn cảnh về đời sống sinh viên ở Noryangjin dần dần được mở rộng.

Bạn có thể dễ dàng cảm thấy sự nhộn nhịp trên những con phố đêm, những quán cafe đông khách, những tòa nhà cao tầng trên những giao lộ với hàng trăm người qua lại. Đó không chỉ là Noryangjin, đó là một phần của Seoul phồn hoa và tráng lệ.

Truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin là một bộ thuộc thể loại drama

Truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin là một bộ truyện tranh thể loại drama nên các tình tiết trong truyện cũng sẽ sự dẫn dắt đến xung đột giữa các nhân vật để thêm phần kịch tính. Dù vậy tính drama ở những chương đầu chỉ như chút gia vị kích thích sự hứng thú của người đọc.

Có thể nói, tác giả cũng rất biết cách điều chỉnh và gia giảm các yếu tố phụ để người đọc không quá “bội thực” với những tình tiết dồn dập ngay từ đầu.

Một điểm cộng khác là phần mạch truyện không quá nhanh, vừa đủ chậm để độc giả có thể thưởng thức từng khung hình một, nhưng cũng không quá chậm khiến cho diễn biến trở nên lê thê.

Vì là một bộ truyện tranh webtoon nên truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin được triển khai trên bố cục chiều dọc. Cộng thêm việc tác giả luôn thể hiện những khung hình 18+ một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất cho nên mỗi chương truyện sẽ khá là dài. Ai cũng thích dài mà đúng không? Vì chương nào dài thì chắc chắn là có nhiều thứ để mà đọc.

Bộ truyện Liệu Tôi Có Nên Học Ở Noryangjin có thể coi là một trong những siêu phẩm truyện tranh manhwa 18+. Với một sản phẩm được đầu tư rất nhiều về hình ảnh, chủ đề, nội dung như vậy thì sự thành công của bộ truyện trong tương lai là điều không cần phải bàn cãi.

Truyện A Killer Woman

Mấy Ai Dám Hưởng Nữ Thần Choyeon Trong Truyện A Killer Woman Sau Khi Nghe Bí Mật Này?

Truyện Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo Mãn Nhãn Với Visual Cực Đỉnh 6

Truyện Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo Mãn Nhãn Với Visual Cực Đỉnh